Cặp vợ chồng lấy nhau 9 năm nhưng không thể “quan hệ”

Cặp vợ chồng Michaela, 38 tuổi và James Reece, 34 tuổi, đến từ Brisbane, Australia đã kêu gọi quyên góp trực tuyến để có đủ tiền chữa chứng co thắt âm

Sau ung thư vú, bệnh ung thư nào đe doạ chị em phụ nữ ?
Một phụ nữ bị chính hai con chó nuôi ăn thịt sau khi qua đời
Nhiễm trùng nặng vì tự điều trị bệnh gút
Cặp vợ chồng Michaela, 38 tuổi và James Reece, 34 tuổi, đến từ Brisbane, Australia đã kêu gọi quyên góp trực tuyến để có đủ tiền chữa chứng co thắt âm đạo – chứng bệnh đã khiến đôi vợ chồng này không thể quan hệ tình dục trong suốt 9 năm qua. Tuy vậy, họ chỉ hy vọng có thể quyên góp được 15. 000 USD và có thể tới New York điều trị trong vòng hai tuần vào tháng 10 năm nay. /. Ba năm với nhiều chuyên gia, nhiều chẩn đoán sai lầm, cuối cùng họ cũng đã bắt đúng bệnh. ”. “Bạn thử tưởng tượng xem chúng tôi đã đau khổ đến thế nào khi việc quan hệ tình dục trở nên đau đớn tột cùng – đến mức không thể thực hiện được – và kết thúc là nhiễm trùng,” họ viết. “Chúng tôi đã gặp nhau, yêu nhau say đắm, hẹn…

Cặp vợ chồng Michaela và James Reece. (Nguồn: gofundme.com)
Cặp vợ chồng Michaela, 38 tuổi và James Reece, 34 tuổi, đến từ Brisbane, Australia đã kêu gọi quyên góp trực tuyến để có đủ tiền chữa chứng co thắt âm đạo – chứng bệnh đã khiến đôi vợ chồng này không thể quan hệ tình dục trong suốt 9 năm qua.
Trong tuần trăng mật của họ, khi lần đầu tiên cố gắng quan hệ với chồng, chị Michaela đã phải trải qua cảm giác mà chị mô tả là “đau đớn không thể chịu đựng nổi.”

Nữ diễn viên khiêu dâm kiếm hàng triệu USD nhờ bóc đồ chơi

Diane DeJesus đã kiếm được hàng triệu USD nhờ YouTube

Bí mật đã được tiết lộ


Sau đó, chị được chẩn đoán mắc chứng co thắt âm đạo. Chứng bệnh rối loạn này khiến cho các cơ âm đạo tự co thắt chặt lại. Các chuyên gia y tế cho biết vẫn chưa có cách chữa cho chứng co thắt âm đạo, mặc dù trên thế giới có hàng triệu người đang phải chịu đựng chứng bệnh này.
“Ở tuổi 14, Jimmy đã quyết định sẽ đợi tới đêm tân hôn mới quan hệ với vợ mình,” hai vợ chồng viết trên trang gây quỹ Go Fund Me. “Chúng tôi đã gặp nhau, yêu nhau say đắm, hẹn hò và chờ đợi 21 tháng sau đó kết hôn.”
“Bạn thử tưởng tượng xem chúng tôi đã đau khổ đến thế nào khi việc quan hệ tình dục trở nên đau đớn tột cùng – đến mức không thể thực hiện được – và kết thúc là nhiễm trùng,” họ viết. “Từ đó tới nay chúng tôi đã phải chịu đựng thực tế này. Ba năm với nhiều chuyên gia, nhiều chẩn đoán sai lầm, cuối cùng họ cũng đã bắt đúng bệnh.”
Hai vợ chồng nhà Reece đã đi khắp Australia để tìm cách chữa, nhưng không tìm được. “Điều này đã khiến chúng tôi suy sụp. Chúng tôi đã rơi nước mắt. Thậm chí nó đã trở thành một chủ đề mà chúng tôi không bao giờ nói tới. Cho đến bây giờ,” hai vợ chồng viết trên trang gây quỹ.
Vì vậy, khi họ tìm thấy một trang hỗ trợ người mắc chứng co thắt âm đạo trên Facebook, họ phát hiện ra rằng những người phụ nữ có chung bệnh với chị Michaela đã bay tới New York để điều trị tại Trung tâm Điều trị dành cho Phụ nữ.
Đôi vợ chồng dự kiến chi phí đi lại và điều trị sẽ vào khoảng 25.000 USD. Tuy vậy, họ chỉ hy vọng có thể quyên góp được 15.000 USD và có thể tới New York điều trị trong vòng hai tuần vào tháng 10 năm nay./.