Cập nhật giá bán căn hộ Water Bay Quận 2

Cập nhật giá bán căn hộ Water Bay Quận 2

Tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2, giá bán dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland hiện đang là 1 trong những dự án được quan tâm xem xét nhiều nhấ

Giao dịch căn hộ sụt giảm
COcobay Đà Nẵng sức sống mới cho du lịch Đà NẴng
Hơn 300 căn hộ Park 7, Park 8 có chủ sau 3 giờ mở bán

Tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2, giá bán dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland hiện đang là 1 trong những dự án được quan tâm xem xét nhiều nhất của khách hàng. Ngoài những ưu thế từ vị trí thì giá bán các căn hộ tại đây cũng được đánh giá rất ưu đãi và có tốc độ tăng trưởng vượt trội.

Giá bán Water Bay là bao nhiêu? Liệu giá bán căn hộ Water Bay có tốt hơn đối thủ cạnh tranh? Ai là người phù hợp để sở hữu các căn hộ tại đây? là hàng loạt những câu hỏi về dự án Novaland quận 2.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ tại http://waterbay.today/ các thông tin cụ thể về vấn đề này từ dự án Water Bay quận 2 đến quý khách, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Thông tin giá bán căn hộ Water Bay Novaland

Sau 1 khoảng thời gian kể từ khi chủ đầu tư Water Bay tiếp nhận và khởi công thì dự án Water Bay đã có khá nhiều sự thay đổi đáng kể, nhất là trong giá bán.

tong quan du an water bay

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ Water Bay đang được dự đoán rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là 1 con số khá ấn tượng cho thấy giá bán các căn hộ tại đây đã có sự dịch chuyển, tăng khoảng 30% giá trị, bởi lẽ cách đây tầm 3 tháng, giá bán Water Bay chỉ rơi vào mức 40 – 45 triệu/m2.

Với mức giá bán này so với các căn hộ cao cấp, hạng sang thì đang ở mức tương đối, không mấy chênh lệch.

Giá bán tham khảo từ 1 số dự án khác

Để có sự nhìn nhận tổng quan tại khu vực thực hiện dự án Water Bay, quý khách có thể tham khảo mức giá của các căn hộ lân cận được thực hiện tại khu Thạnh Mỹ Lợi sau đây:

Đối với dự án giáp lưng Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home thì các Block đang được chào bán với mức giá trung bình từ 55-70 triệu/m2. Đây là dự án được đông đảo khách hàng quan tâm nhờ vị trí vàng đắc địa với 4 mặt giáp sông, chỉ cách Water Bay bằng 1 cây cầu (Cầu Thời Đại).

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của 1 số dự án khác như: One Verandah có mặt giáp ven sông với giá bán giao động từ 76 triệu/m2, dự án Waterina là 70 triệu/m2 với kiến trúc độc đáo, dự án Feliz En Vista, Vista Verde đang có giá bàn từ 48 triệu/m2.

hinh anh water bay novaland

So với các căn hộ cao cấp nêu trên, chỉ có số ít dự án có khả năng cạnh tranh với Water Bay quận 2 với mặt tiền Mai Chí Thọ rộng lớn và hệ thống tiện ích chuyên biệt. Chúng tôi tin rằng, trong những giai đoạn sắp tới, giá bán tại các căn hộ này sẽ còn tăng lên nữa.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland tổng hợp SaleReal

Với giá bán Water Bay Novaland thì ai nên mua

Dự án Water Bay được chủ đầu tư thực hiện bao gồm 5000 căn hộ chung cư với các diện tích đủ cho căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, cộng thêm hơn 3000 căn Officetel và shophouse.

Với sự dồi dào và đa dạng như vậy thì dự án quận 2 có sự phù hợp với khá nhiều nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể mua nhà tại dự án Water Bay phục vụ cho mục đích làm văn phòng công ty, hoạt động kinh doanh hay làm nhà ở hoặc đầu tư tích lũy tài sản.

Đặc biệt đối với các khách hàng mua nhà dự án Water Bay quận 2 cho nhu cầu an cư thì đó có thể là những gia đình có 2-3 thế hệ, những cặp đôi mới cưới, hoặc khách  hàng là người còn độc thân, yêu thích cuộc sống tự do đều rất phù hợp.

Ngoài những gợi ý trên, để có thể ra quyết định đúng đắn, quý khách có thể liên hệ với SaleReal để tham quan nhà mẫu tại waterbay.today hoặc tư vấn các chính sách mua nhà tốt nhất ngay bây giờ.