Canada: Quay phim khiêu dâm trong thư viện rồi truyền trực tiếp

Trong suốt gần 3 tháng, một người phụ nữ đã nhiều lần thực hiện các hành vi tình dục tại ít nhất hai chi nhánh Riverside và Fontainebleau của thư viện

Thái Lan: Hút thuốc trên bãi biển sẽ bị tù 1 năm và bị phạt 69 triệu
TP.HCM: Khan hiếm tạm thời vắc xin Pentaxim
Lãnh đạo Đà Nẵng cảm ơn Cầu Vàng – Bà Nà tạo sản phẩm du lịch mới cho TP
Trong suốt gần 3 tháng, một người phụ nữ đã nhiều lần thực hiện các hành vi tình dục tại ít nhất hai chi nhánh Riverside và Fontainebleau của thư viện công cộng Windsor ở Ontario, Canada, đồng thời thu hình và phát trực tiếp qua mạng internet. Theo trang CBC, người phụ nữ này có ngoại hình khoảng hơn 20 tuổi và sử dụng tên tài khoản là “lilsecrett” để biểu diễn và tương tác với một khán giả trực tuyến qua một phòng chat trên trang web MyFreeCams. com. Giám đốc điều hành thư viện công cộng Windsor Kitty Pope không biết về các màn trình diễn được xem trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh nào của thư viện, nhưng Pope cho biết đã từng có đơn khiếu nại về một người phụ nữ chụp ảnh bộ phận sinh dục của m…

Hình ảnh trong đoạn video quay ở thư viện Windsor (Nguồn: cbc.ca)
Trong suốt gần 3 tháng, một người phụ nữ đã nhiều lần thực hiện các hành vi tình dục tại ít nhất hai chi nhánh Riverside và Fontainebleau của thư viện công cộng Windsor ở Ontario, Canada, đồng thời thu hình và phát trực tiếp qua mạng internet.
Theo trang CBC, người phụ nữ này có ngoại hình khoảng hơn 20 tuổi và sử dụng tên tài khoản là “lilsecrett” để biểu diễn và tương tác với một khán giả trực tuyến qua một phòng chat trên trang web MyFreeCams.com. Đã có ít nhất 52 đoạn video được thực hiện trong khoảng thời gian từ giữa tháng 11 năm ngoái tới cuối tháng 1 năm nay.

Cho thuê đất bãi bồi ven sông, ven biển tối đa 50 năm

 
Hình minh họa
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 02/2015/TT-BTNMT quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP và Nghị định số 44/2014/NĐ-CP của Chính phủ.
 
Theo đó, các địa phương mà quy hoạch, kế…


MyFreeCams là một trang web khiêu dâm trực tuyến trong đó các người mẫu thực hiện các màn trình diễn khiêu dâm trực tiếp.
Theo quy định của trang web này, những cá nhân không được cho phép, trẻ vị thành niên, trẻ em và trẻ sơ sinh không được có mặt trên màn hình hoặc trong cùng một phòng với người mẫu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lilsecrett đã tương tác với trẻ em và những người tới thư viện khác, nhưng không mang tính chất tình dục.
“Người mẫu này đã bị loại vì vi phạm chính sách của công ty,” luật sư Lawrence G. Walters của MyFreeCams cho biết về lilsecrett trong một email gửi tới CBC. “Vì đây là vấn đề nhân sự nội bộ, nên khách hàng của chúng tôi không công khai thảo luận về lý do chấm dứt hợp đồng cụ thể.”
Giám đốc điều hành thư viện công cộng Windsor Kitty Pope không biết về các màn trình diễn được xem trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh nào của thư viện, nhưng Pope cho biết đã từng có đơn khiếu nại về một người phụ nữ chụp ảnh bộ phận sinh dục của mình.
“Chúng tôi đã yêu cầu cô ấy rời khỏi thư viện vì hành vi không phù hợp,” Pope cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại chi nhánh Riverside. Bà cho biết cảnh sát đã được thông báo về vụ việc, nhưng “họ không có đủ manh mối để điều tra.”
Bà cho biết thư viện sẽ một lần nữa liên hệ với cảnh sát. “Chắc chắn đội ngũ nhân viên, hội đồng quản trị và cảnh sát sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng thư viện công cộng Windsor là một nơi an toàn cho tất cả mọi người.”
Sỹ quan Brad Hill cho biết phía cảnh sát không nhận được bất kỳ khiếu nại chính thức nào từ người dân. “Nếu chúng tôi nhận được khiếu nại, đó sẽ được coi là một hành động thiếu đứng đắn,” anh cho biết. 
“Điều này có thiếu đạo đức hay không? Chắc chắn là có. Nhưng chúng tôi chỉ có thể điều tra những gì đã được báo cáo tới chúng tôi. Nếu chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ thư viện rằng người này đã ở đó, đơn vị tuần tra sẽ ngay lập tức tới thư viện và xử lý vụ việc.”
Sự xuất hiện của một đứa trẻ trong các đoạn băng của lilsecrett cũng dấy lên quan ngại. Shawn Diotte, thuộc đơn vị khai thác trẻ em qua mạng internet thuộc cảnh sát Windsor cho biết: “Mối quan tâm lớn nhât của tôi là đã có trẻ em xuất hiện trong thư viện khi sự việc này xảy ra. Đây là nội dung mà trẻ em ở tuổi đó không nên xem.”
Tuy nhiên, những đoạn video không được coi là khiêu dâm trẻ em. Diotte cho biết: “Đứa trẻ không có liên quan tới hành vi tình dục mà chỉ vô tình xuất hiện ở nền. Điều này không có nghĩa là hành vi này là đúng. Tuy nhiên, những đoạn băng không phải là phim khiêu dâm trẻ em.”/.