Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư tiền khủng

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư tiền khủng

Dự án Vinhomes Golden River được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất độn sản hàng đầu Việt Nam Vingroup, được kỳ vọng mang đến cho thị trường hơn 3.

Giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình hòa lưới
Khu chung cư Bình Mỹ Riverside cảm giác thoải mái nhiều diện tích dự án tuyệt vời
Biệt thự Park Hyatt BIM Group đi lại an toàn thiên nhiên xanh

Dự án Vinhomes Golden River được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất độn sản hàng đầu Việt Nam Vingroup, được kỳ vọng mang đến cho thị trường hơn 3.000 căn hộ Vinhomes Ba Son với mức giá được cho là tốt nhất tại trung tâm thành phố.

Với phân khúc căn hộ giá rẻ thị trường căn hộ Quận 9 xuất hiện cùng lúc 2 dự án được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ thu hút lượng lớn khách hàng. Chắc chắn 2 cái tên Flora Fuji và căn hộ Sky 9 đang là cái tên được các sale nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua.

Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm cùng hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài gòn và toàn cảnh thành phố, dự án khu phức hợp Vinhomes Golden River thực sự tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường thời gian gần đây.

Là khu đất ngay trung tâm thành phố còn sót lại duy nhất, cảng Ba Son với diện tích 25.29 hecta, với một mặt tiếp giáp đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, mặt còn lại tiếp giáp Sông Sài Gòn. Cái tên Vinhomes Golden River xuất phát từ chính những gì mà nó sở hữu.

vinhomes golden river ba son

Ngay cạnh dự án là cây cầu Thủ Thiêm 2 đang được hình thành, kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm quận 2, giúp kết nối hai vùng trọng điểm đã và đang phát triển mạnh mẽ là quận 1 và quận 2. Với hướng Đông – Đông Nam giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng Bắc giáp với sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam giáp với đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên hơn 20 hecta. Ngoài ra việc kết nối giao thông cũng rất thuận tiện với nhiều tuyến đường kết nối cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Về bường bộ nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng nối trung tâm Thành phố với các Quận lân cận như Quận 2, 4, 7, Bình Thạnh, …Về đường sắt được kết nối trực tiếp nhà ga số 4 của Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và đường thủy được tiếp giáp Sông Sài Gòn với chiều dài hơn 1km, sẽ có Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Hơn thế nữa ngay dưới chân bạn sẽ là  một “thành phố” tiện ích, chỉ vài bước chân là bạn có thể kết nối ngay với những dịch vụ giải trí, mua sắm, giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không những thỏa mãn nhu cầu nhà ở trung tâm mà Vinhomes Golden River còn có lợi thế hiếm có so với các dự án lân cận khi có đầy đủ các tiện ích hiện đại ngay trong dự án.