Căn hộ VinCity New Saigon trải nghiệm những điều tuyệt vời

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 nằm ở vị trí thuận lợi khi nằm tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9 với vị trí nằm gần kênh rạch nên không gia

Melosa Garden cuộc sống bình dị giữa lòng Sài Gòn
Căn hộ Empire City được gì khi mua
Căn hộ hạng sang cho thuê Parcspring dịch vụ đa dạng trục đường chính

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 nằm ở vị trí thuận lợi khi nằm tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9 với vị trí nằm gần kênh rạch nên không gian sống tại đây không gian sống thoáng đãng mát mẻ và được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon trải nghiệm những điều tuyệt vời

Từ dự án bất động sản Phan tich can ho VinCity New Saigon cua SaleReal có thể kết nối 1 cách đặc biệt nhanh chóng tới những tuyến đường chính yếu của thành phố như:

– Kết nối từ trục giao thông từ Đại lộ Mai Chí Thọ gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, qua đến đại lộ Võ Văn Kiệt được kết nối tiếp sang quận 2, quận 1, người dân chỉ tốn khoảng 20 phút để lái xe ngoài ra dự án còn nối kết thuận lợi đến khu vực Tây Nam Bộ.

– Từ dự án nối kết từ tuyến đường cao tốc Sài Gòn -Long Thành – Dầu Giây được coi là tuyến cao tốc tân tiến nhất khu vực phía Nam có hệ thống giao thông đặc biệt tiện lợi kết nối mau lẹ với các điểm chính của Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Kết nối với trục đường vành đai 2 hướng thẳng đến đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ gắn kết trực tiếp trục đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.

Sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9 có gì đặc biệt

Sống tại du an VinCity New Saigon quan 9 bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều đến vấn đề kẹt xe hay tốn quá nhiều thời giờ khi muốn đi đến một địa điểm nào đó trong thành phố. Giao thông tiện lợi sẽ làm đời sống của bạn trở nên dễ dàng, giản đơn hơn, vấn đề đi làm, đi học cũng tiết kiệm được rất nhiều thời giờ; từ đó, bạn sẽ có nhiều thời giờ hơn cho cả nhà, cho cuộc sống riêng tư hoặc các sở thích của riêng mình. Đó chính là nguyên nhân mà nhiều dự án căn hộ luôn lựa chọn xây ở những vị thế chiến lược bởi nó nhắm vô yêu cầu này của cư dân trong cuộc sống của họ. Rõ ràng lúc sinh sống tại 1 nơi quá đông người hoặc quá hoang vu thì cũng không làm mọi người thấy dễ chịu bằng ở 1 chỗ dung hòa được cả hai tố chất đấy.

VinCity New Saigon nằm tại quận 9 không quá cách xa trung tâm thành phố và vẫn bảo đảm được cho bạn nhân tố về 1 điều kiện sống tươi đẹp, trong lành, thoáng đãng, không ô nhiễm và đông đúc như trung tâm. Nhất là với những tiện nghi được trang bị sẵn bạn cũng sẽ rất hài lòng do không phải đi đâu xa khi muốn shopping, ăn uống, luyện tập thể thao hoặc săn sóc sắc đẹp… Địa thế tiện lợi trong thời gian tới sẽ gia tăng hơn nữa trị giá của dự án bất động sản VinCity New Saigon, chính vì vậy ngay lúc này bạn nên book mua ngay căn hộ của công trình để có được giá bán thích hợp nhất nhé!