Căn hộ The Estella tiện ích với dịch vụ đa dạng và tiện nghi vượt trội

Căn hộ The Estella tiện ích với dịch vụ đa dạng và tiện nghi vượt trội

Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Bán căn hộ The Estella với các dịch vụ tiện ích đa dạng và tiện nghi cao cấp vượt trội này sẽ đem lại cho cư dân tư

Dự án cao cấp Akari City, vị trí đắc địa ngay ven sông
Sự đa dạng trong các loại căn hộ tại dự án Safira
Dự án One Verandah Quận 2 mang lại không gian sống lý tưởng

Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Bán căn hộ The Estella với các dịch vụ tiện ích đa dạng và tiện nghi cao cấp vượt trội này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư lạc nghiệp, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn mà không dự án nào khác có được.

Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát, bước vào Căn hộ The Estella bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, The Estella thật tuyệt!

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The Estella có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống The Estella tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của The Estella sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

Mỗi tầng Dự án The Estella chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Thanh toán The Estella theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp căn hộ The Estella, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286