Căn hộ The Avila địa điểm tại trung tâm tại từng nhà phố ngập tràn sắc xanh

Trong tương lai gần, Căn hộ The Avila chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình chúng mình sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩ

Những dòng máy bơm hút bùn với hiệu suất tốt
Dự án đất nền Thành Nam Dragon tiện nghi tốt nhất đẹp tự nhiên
Huyndai i20 chuẩn bị đối đầu với Ford Ecosport

Trong tương lai gần, Căn hộ The Avila chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình chúng mình sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát .

chung cu the avila chỉ được thi công với tỷ lệ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. tất thẩy những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp can ho the avila 2 nổi lên như một trong một vài căn hộ xanh và đẹp nhất thời điểm hiện tại .

can ho the avila 2

du an cocobay da nang Là một trong một số thương hiệu hàng đầu trên phân khúc BDS Việt Nam, Vạn Khang Phát Group luôn được các doanh nghiệp đánh giá thành  …

 

Căn hộ The Avila nằm tại tại trọng tâm đô thị , quý khách mua dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị , các trường học quốc tế, các căn hộ đẳng cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Tại căn hộ The Avila quý khách còn có mẹo hay dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thông thoáng . hơn nữa có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, gym , nhà mặt phố hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được qui hoạch đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

kiến trúc The avila: Phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung của Châu Âu được biểu hiện trên từng đường nét của căn hộ. đem đến một cách sống đặc trưng cho một số cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Ngoài vị trí tiện lợi , môi trường sống trong lành, căn hộ The Avila còn tranh đua cả về giá trị cả và chất lượng công trình. Được CDT đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để có được phúc đáp thông tin The Avila khả quan nhất. Hotline 0913756339