Căn Hộ The Ascent Quận 2 căn hộ có hồ bơi nước nóng

Căn Hộ The Ascent Quận 2 căn hộ có hồ bơi nước nóng

Sở hữu một căn hộ sang trọng với thiết kế hiện đại trong một toà nhà với nhiều dịch vụ tiện ích là mong muốn của bất cứ ai. Ngôi nhà không chỉ đơn giả

Dự án căn hộ Centana Quận 2 sẽ là dự án nóng nhất Quận 2
Những môn thể dục có thể rèn luyện trong nội khu Park Riverside
Dự án Park Riverside cơ hội an cư cho giới trung lưu

Sở hữu một căn hộ sang trọng với thiết kế hiện đại trong một toà nhà với nhiều dịch vụ tiện ích là mong muốn của bất cứ ai. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là một nơi che mưa che nắng mà đó còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn, để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ The Ascent quận 2 sẽ là một căn hộ không làm bạn thất vọng.

can ho the ascent

Căn hộ The Ascent quận 2 được xây dựng bởi tập đoàn Hoà Bình, với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Những điểm nổi bật của căn hộ The Ascent quận 2 được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài ba của các tập đoàn lớn trên thế giới. Với quy mô gồm 2 toà nhà hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích, căn hộ The Ascent quận 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiến trúc toà nhà của The Ascent bao gồm tầng 1 là các dịch vụ tiện ích và bãi đậu xe, tầng 2, 3, 4 là bãi đậu xe, tầng 5 là dịch vụ tiện ích và căn hộ, từ tầng 6 – 28 là căn hộ, tâng 29 là căn penthouse, tầng 30 là tầng mái và kỹ thuật.
can ho the ascent
Diện tích đất quy hoạch của căn hộ The Ascent quận 2 là 6.677m2, diện tích căn hộ gồm nhiều diện tích khác nhau cho bạn lựa chọn 69.07m2 – 69.29m2 – 99m2 – 99.47m2 – 210.84m2.

Căn hộ The Ascent quận 2 nằm ở vị trí chiến lược cho mục tiêu phát triển kinh tế trong thời kỳ hiện đại. Toạ lạc tại 58 Quốc Hương, Phường Thảo Điền quận 2, giữa khu thảo điền sang trọng và yên tĩnh. Dự án căn hộ The Ascent quận 2 được xem là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tp HCM và là căn hộ đáng được mong đợi nhất trong năm 2015.

can ho the ascent
Từ Căn hộ The Ascent quận 2 – sự lựa chọn hoàn hảo cách trung tâm Sài Gòn chợ bến thành 3km, cách khu du lịch suối tiên 10km, sân bay Tân Sơn Nhất 8km, cách cao tốc Long Thành, cầu dây 4km… Bên cạnh đó xung quanh toà nhà còn có nhiều nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, bưu điện, shop nhiều dịch vụ tiện ích bên trong toà nhà như hồ bơi, sân chơi nhà trẻ, dịch vụ giặt ủi, phòng tập gym, yoga, khu chăm sóc sức khoẻ. Trường học quốc tế như trường Úc, Mỹ, Bis. Tại toà nhà The Ascent  bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích vượt trội tại khu Thảo Điền. Nơi đây được cây dựng bởi các toà nhà biệt thự với nhiều kiểu kiến trúc đẹp, hiện đại. Từ căn hộ The Ascent quận 2 bạn có thể dễ dàng kết nối thuận tiện, thông thoáng đến trung tâm quận 1 bằng trục đường xa lộ Hà Nội, Cầu Sài Gòn, tuyến tàu điện ngầm Metro hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

Với đường nét kiến trúc hiện đại mang hơi hướng phương tây, căn hộ The Ascent quận 2 đang là lựa chọn lý tưởng để thuê và sinh sống không chỉ người Việt mà người nước ngoài cũng rất yêu thích.

Tại The Ascent còn luôn được thắt chặt tình hình an ninh trật tự, giúp đảm bảo an toàn tài sản cho người dân, vì vậy khi sinh sống tại căn hộ The Ascent quận 2 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong năm 2015, đây sẽ là căn hộ được khách hàng mong đợi nhất.

Tại sao bạn không liên hệ 0909748944 để tư vấn về căn hộ này