Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 có đột phá lớn ở phân khúc cao cấp

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 có đột phá lớn ở phân khúc cao cấp

Sắp tới phân khúc căn hộ cao cấp ở Quận 2 đang có bước đột phá lớn khi Keppel Land (Singapore) và đối tác chiến lược Chiap Hua (Hồng Kông) tung ra thị

FLC tuyển 2.000 nhân sự cho dự án ở Quy Nhơn
Đầu tư cho Rosita Garden Khang Điền có những phương pháp như thế nào?
Chung cư cho thuê Bắc Bình thể hiện đẳng cấp đầu tư lớn

Sắp tới phân khúc căn hộ cao cấp ở Quận 2 đang có bước đột phá lớn khi Keppel Land (Singapore) và đối tác chiến lược Chiap Hua (Hồng Kông) tung ra thị trường căn hộ Saigon Sports City Quận 2 với tên gọi là thành phố thể thao ở Sài Gòn.

Điểm mạnh chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City Quận 2

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City là Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông) cùng nhau xây dựng và phát triển căn hộ. Đây đều là công ty bất động sản có nhiều kinh nghiệm ở Châu Á đặc biệt là Keppel Land khi có nhiều khu căn hộ cao cấp ở Quận 2 đã bàn giao nhà trong vài năm qua.

saigon sports city keppel land

Căn hộ Saigon Sports City có quy mô xây dựng rộng lớn là 64 ha, đây là quỹ đất vàng còn sót lại ở khu ngay trung tâm Quận 2. Căn hộ chia thành 2 chức năng chính:

Chức năng thứ 1: Quy mô xây dựng là 26 ha chủ yếu tập trung mảng thể dục thể thao bao gồm khu trung tâm thể thao và khu huấn luyện thể thao.

Chức năng thứ 2: Quy mô xây dựng là 38 ha chủ yếu tập trung các mảng tiêu dùng, mua sắm và một số các can ho quan 2. Chức năng trên đều có quy mô khép kín.

Đơn vị thiết kế căn hộ: công ty TNHH Hainal – Konyi ( Việt Nam) và công ty xây dựng kiến trúc miền Nam.

Căn hộ Saigon Sports City sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm nay.

Điểm nhấn về cơ sở hạ tầng của du an Saigon Sports City

Căn hộ Saigon Sports City tọa lạc tại vị trí trung tâm Nam Rạch Chiếc, Quận 2 với cơ sở hạ tầng đều thông thoáng đường và sạch sẽ cho nên di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 3 thông qua nhiều tuyến đường chính dễ dàng hơn:

Di chuyển 10 phút để đến tuyến đường chính Song Hành- Mai Chí Thọ- Hầm Thủ Thiêm.

Di chuyển 10 phút để đến tuyến đường chính cầu Rạch Chiếc- Xa Lộ Hà Nội- cầu Sài Gòn.

Tại vị trí căn hộ này khách hàng còn có thể đi về sân bay Long Thành, các tỉnh Đông Nam Bộ qua các tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Từ căn hộ Saigon Sports City khách hàng di chuyển đến các đặc khu kinh tế lân cận

Khu công nghệ cao Quận 9 tiếp giáp gần tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

5 phút di chuyển từ vị trí căn hộ đến khu công nghệ cao Quận 9

Khu công nghệ cao có thế mạnh là đất rộng lớn nên phát triển nhiều khu công nghiệp trong nhiều năm qua, nên tại đây có lượng lớn hàng nghìn người công nhân, kỹ sư, chuyên gia làm việc. Ngoài ra cũng phải nhắc đến nhiều tập đoàn lớn như khu công nghiệp Intel, tập đoàn Samsung vì đây là những đầu tàu phát triển kinh tế của Quận 9 nói chung.

Nơi đây cách căn hộ chỉ mất 5 phút nên khách hàng mong muốn mua nhà ở Saigon Sports City là rất lớn vì môi trường ở đây có nhiều tiện ích nổi bật cùng với đó là khu dân trí cao.

du an saigon sports city quan 2

Khu đô thị Thủ Thiêm

3 phút di chuyển từ vị trí căn hộ đến khu đô thị Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm với thế mạnh là phát triển du lịch và kinh tế nên trong thời gian sắp tới nên nơi đây có nhiều khu khu tiện ích cao cấp như hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí đa dạng.

Bên cạnh đó nơi đây còn thu hút nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Đại Quang Minh, Trung Thủy nên trong vài năm tới đây giá trị sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tóm lại khách hàng chỉ mất 3-5 phút di chuyển từ căn hộ Saigon Sports City đến với khu công nghệ cao và khu đô thị Thủ Thiêm. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm một chỗ ở cao cấp cùng môi trường sống có nhiều không gian xanh ở gần chỗ làm việc là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng trong 1-2 năm nữa.

Đánh giá tiện ích Saigon Sports City Quận 2

Đến với căn hộ Saigon Sports City khách hàng sẽ có trải nghiệm mới lạ đó là chỗ ở yên bình và đầy đủ tiện ích nổi bật.

  • Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.
  • Sân vận động lớn là nơi đáp ứng hoạt động thể thao điền kinh, bóng đá.
  • Khu huấn luyện thể thao và phòng tập thể thao hiện đại.
  • Khu  trung tâm thương mại, mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí.
  • Nơi  chăm sóc sức khỏe cao cấp như: gym, spa, yoga.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích nổi bật như:  nhà hàng, khách sạn 5 sao, cafe, siêu thị.

Tại vị trí căn hộ Saigon Sports City khách hàng sẽ có nhiều tiện ích mong muốn chỉ cách bán kính 5km

Siêu thị: Metro An Phú, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall , siêu thị Big C, Parkson, Caltavil nơi đây có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: mua sắm tiêu dùng, giải trí, ăn uống…

Trạm y tế, chăm sóc sức khỏe: bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Quận 2 đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho tất cả khách hàng.

Trường học: với hệ thống trường công lập đầy đủ ở khu Thảo Điền, An Phú và các trường học quốc tế Úc, Anh, Mỹ.

Đối diện căn hộ Saigon Sports City là tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên, nơi đây hứa hẹn sẽ rút ngắn đáng kể cho khách hàng đến các vị trí khu vực khác.