Căn hộ mẫu Tropic Garden  gây sự chú ý tới  hàng nghìn thượng đế   tới đến xem

Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn thượng đế tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiệnbắt mắt Trên một nghìn lượt

Giá trị khi Vệ sinh máy lạnh quận 7 tận tâm
Khởi công dự án FLC Twin Towers đầu tháng 8 tới
STDA chính thức phân phối dự án Goldsilk Complex

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiệnbắt mắt Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với qui mô từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một ít căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình ảnh thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở đây Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thượng đế . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có khả năng sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc luôn tin tưởng dùng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có mẹo hay sử dụng phòng chính đểtại , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn làcách thức cho một số ít gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng trongquy trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Đa số tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với một ít trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một phần nhỏ dịch vụ khả quan nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , đông đúc của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và ởan ninh a địa điểm tại dịch vụ thương mại Sông Hồng ở khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu đông đúc ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ởđịa điểm trung tâm của tổ hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được thi công Trên tổng diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến làm nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú tâm nhộn nhịp nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc trưng với đầy đủ tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/