Căn hộ Hausneo tạo dựng giá trị sống dích thực

Căn hộ Hausneo quận 9 được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, căn hộ Hausneo là một thành phố hiện đại thu nhỏ đầy đủ tiện ích nằm tại mặt tiền đường Liên

Dự án chung cư hạng sang The Palace Residence Trải nghiệm để hiểu chất lượng
Chung cư cao cấp cho thuê Nguyễn Ngọc Phương cảnh quan xanh mát thiết kế thoáng
Công ty thiết kế nội thất quán trà sữa vượt trội

Căn hộ Hausneo quận 9 được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, căn hộ Hausneo là một thành phố hiện đại thu nhỏ đầy đủ tiện ích nằm tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9 một vị trí vô cùng đắc địa, dự án hứa hẹn đe lại sức hút lớn và cơ hội sinh lời khổng lồ cho các nhà đầu tư.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo tạo dựng giá trị sống dích thực

Hausneo là một trong khá ít những dự án Hausneo quận 9 hướng tới phân khúc hợp túi tiền trên thị trường hiện tại có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lãnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

“Thông qua các chương trình khảo sát thị trường được triển khai từ năm 2014, chúng tôi đã nắm bắt được yêu cầu nhà ở của cư dân tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vô phân khúc căn hộ hợp túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung cấp khá lớn từ các công trình chất lượng và đáng tin cậy”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng thành lập và điều phối công ty EZLand Việt Nam.

“Từ đấy, căn hộ Hausneo được tiến triển dưới sự kết hợp chuyên nghiệp của những chuyên gia tiến triển và thi công BDS từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài năng, nhiều kinh nghiệm trong nước. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, bên cạnh tiêu chí về chất lượng thì cấu trúc hữu hiệu, tối ưu cũng như các cải tiến là các vấn đề rất được chú trọng. Tại phương diện này, Bauhaus chính là nguồn ý tưởng tuyệt đỉnh cho căn hộ Hausneo cũng như các công trình sắp tới của EZLand Việt Nam”.

Chủ đầu tư Ez Land đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua căn hộ Hausneo.

Bauhaus thiết kế nổi bật của căn hộ Hausneo quận 9

Có mặt từ năm 1919 tại Đức, Bauhaus không những là một điểm sáng lịch sử ảnh hưởng lớn tới xu thế nghệ thuật và kết cấu ở nhiều quốc gia trên thế giới mà còn có tầm ảnh hưởng nhất định đến những cấu trúc đương đại. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện thẩm mỹ, đích tới cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về khía cạnh kiến trúc, mục đích của Bauhaus là hiệu quả khai thác lớn, loại trừ những chi tiết dư thừa. Còn về khâu chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn đa năng, dễ áp dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đề lên đầu tiên”.

Tất cả các yếu tố cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quy trình kết cấu và lên kế hoạch xây dựng căn hộ Hausneo nhằm đảm bảo mục tiêu cuối cùng là cung cấp các sản phẩm căn hộ chất lượng, an toàn với cấu trúc hiện đại và mức giá thành thích hợp cho những gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo rất phong phú với nhiều lựa chọn cho các căn hộ ba PN, 2 PN, 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ kết hợp phòng ngủ mở với giá bán khởi điểm dưới 1 tỷ đồng.