Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thuộc cụm đô thị đẳng cấp

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thuộc cụm đô thị đẳng cấp

căn hộ đẳng cấp do chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch tại vị trí hiếm hoi còn sót đến của quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, ẩn chứa những lợi ích kh

Gem Riverside độc đáo nhất khu vực
Căn hộ hạng sang tại căn hộ Dragon Riverside City – Cơ hội tận hưởng không gian trong lành, sang trọng
Dự án Vinhomes Golden River nâng cao đời sống giới thượng lưu

căn hộ đẳng cấp do chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch tại vị trí hiếm hoi còn sót đến của quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, ẩn chứa những lợi ích khả năng phát triển về sau.

căn hộ Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Vị thế dự án bất động sản Vượt bậc Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương khoản , dự kiến sau này đây sẽ là chung cư khiến thu hút thị trường căn hộ chung cư quận 2.

Du an can ho Gem Riverside thuộc cụm các quỹ đô thị mạnh bận nhất Quận 2 hiện tại

gem riverside thuoc cum do thi dang cap

nằm kế cạnh những công trình mạnh như Lake View City của chủ đầu tư Novaland và dự án bất động sản Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Đánh giá Gem Riverside Đất Xanh có địa thế nằm trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc do tập đoàn Đất xanh đầu tư. Được Nhận định là công trình căn hộ chung cư có các ích lợi chắc, khi chứa đựng được vị thế chắc còn sót tới tại khu.

Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, tọa lạc rất gần Với đường cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án được các Suy xét tích rất từ phía sàn.

tạo quát thấy, Đối với vị thế đắc địa này, dự án bất động sản Gem Riveraide là một dự án đem tới các ích lợi về giao thông, cũng là công trình Vượt bậc khi nằm ở địa thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là điểm trọng điểm thúc đẩy lợi ích công trình tăng cao cả hiện ở và cả sau này.

Ngoài nên, địa thế nằm giáp Đối với 3 mặt sông tự thế, môi trường của công trình luôn bảo đảm trong số lành và thoáng đãng. Hình thành thành một dự án bất động sản lạ có không gian sống tuyệt mỹ nhất phân khu Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% các căn hộ chung cư có view sông và tạo quan view nên đến khu đô thị Thủ Thiêm, cái view xa và hầu như không bị che chắn, dự án mang đến một lợi ích an cư cực kì tối ưu và mang các ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, mang những lợi ích khác biệt Đối với các Dòng sản phẩm căn hộ cùng phân khúc căn hộ xa lạ. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach có quát nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án bất động sản đều không bị che rằng.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 công trình lớn mạnh là Lake View City và Palm city ra ích lợi ngoại khu dự án được hưởng các giá trị về tiện ích và dịch vụ.

Xung quanh can ho Gem Riverside tạo gì?

một yếu yếu tố duy nhất về giao thông đó là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu hiện thời vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong giờ cao yếu tố, Đặc biệt Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách hàng có thể an tâm vì ra phố đã cung cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông trang bị theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều các làn xe và bước xe đi.

Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, gây nên một mối liên kết vùng tân tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

chung cu Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và trang bị đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vô quý một 5 2018 này. Dự án bất động sản Nổi trội Đối với vị thế vàng, nhiều khả năng cùng với đấy là kết cấu biệt lập Với nhịp kiến trúc Châu Âu đem nét cao cấp và đẳng cấp.