Căn hộ De La Sol quận 2 điều gì thôi thúc nhà đầu tư lựa chọn ?

Căn hộ De La Sol Quận 4 được đánh giá là sản phẩm đáng để được đầu tư, giúp khách mua có thể tích lũy tài sản khi có lương bổng cao hằng tháng mong m

Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An sức hút từ vị trí vàng
New City có những điểm gì nổi bật
Icon Central dự án đất nền biệt lập yên tĩnh kênh nhiều lợi

Căn hộ De La Sol Quận 4 được đánh giá là sản phẩm đáng để được đầu tư, giúp khách mua có thể tích lũy tài sản khi có lương bổng cao hằng tháng mong muốn mang 1 căn hộ cao cấp sau vài năm thanh toán. Phương án đầu tư được ca ngợi là với tiềm năng nhất đó là khai thác để cho thuê.

de la sol kiet tac kien truc ven song

Lê Đình Phong xin giới thiệu đến quý khách căn hộ De La Sol http://ledinhphong.vn/du-an/de-la-sol-capitaland/ ,dự án đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây .Đã có những tiềm hiểu chi tiết về dự án mới của Capitaland này nên những thông tin Phong Lê http://ledinhphong.vn/ mang đến cho khách hàng với những dự án căn hộ hàng đầu hiện nay tại tp HCM đều rất chính xác và chi tiết nhất .

địa điểm của căn hộ rất tiện lợi để di chuyển vào trong trọng điểm của quận một và quận 7, quận 9, khu đô thị mới Thủ Thiêm. Chính bởi thế nên căn hộ đang và sẽ lôi kéo được nhóm bạn nước ngoài thuê để vận hành tại trọng tâm. Bên cạnh đấy, nếu với căn hộ này, khách mua cũng mang thể tự khai thác hình thức thuê ngắn ngày.

Phân tích giá bán dự án De La Sol Capitaland

dự định mức giá bán của căn hộ này khá cao so có các căn hộ khác và đảm bảo sẽ tăng bởi dự án này nằm trong lõi trọng tâm CB và trong tương lai sẽ được chỉnh trang thành phố rất nhiều. Cũng chính cho nên mà giá cả của căn hộ De La Sol về gần hơn mang một số căn hộ hạng sang nằm ngay Quận 1( Được biết, giá bán dự tính của căn hộ này trung bình dao động 5500$/m2).

Thế nhưng để có thể đạt được như thế thì cần với hướng nhìn tương đối dài hạn trên 4 năm. Lúc đó một vài các con phố chính của Quận 4 sẽ thay đổi diện mạo thành thị hiện nay thì mặt bằng giá sẽ có sự thay đổi lớn.

Căn hộ De La Sol là một trong một số dự án được chủ đầu tư Capitaland mua lại, và triển khai phát triển dự án trong năm 2018. Đặc thù, thương hiệu Capitaland là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và còn nôi tiếng tại Châu Á.

Chủ đầu tư này sở hữu trụ sở tại Singapore và là công ty mang thương hiệu quản lý căn hộ dịch vụ số một địa cầu Ascott. Tháng 6/2017, danh mục căn hộ của chủ đầu tư này đã lên đến 80 tỉ đô Singapore bao gồm căn hộ nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản.

Seasons Avenue – Dự Án Được Đầu Tư Bởi CapitaLand tại Hà Nội :

Ở Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland được đánh giá là một nhà đầu tư ngoại vào Việt Nam khá sớm, từ năm 2006 và cho đến bây giờ đã cho ra đời hàng loạt một số căn hộ có chất lượng chắc chắn.

đây là chủ đầu tư uy tín số một mặc dù còn một số điểm còn chưa làm khách mua

Với những thông tin hấp dẫn trên nhiều khách hàng đã bị lôi cuốn bởi dự án De La Sol Capitaland này . Vậy đầu tư dự án De La Sol quận 4 liệu có ổn ? Câu trả lời có tại bài viết của Phong Lê http://ledinhphong.vn/dau-tu-can-ho-de-la-sol-capitaland-lieu-co-on-khong/

hài lòng nhưng về căn bản được đánh giá chất lượng dịch vụ là rất tốt. Thương hiệu của họ cũng biết đến như Keppel Land, và một vài dự án của họ ra đời cũng được nhiều khách mua Hàn Quốc, Singapore & Đài Loan ưa. Khách hàng thuê căn hộ của Capitaland cũng thường đến từ một vài quốc gia này.

Lợi thế về giao thông của căn hộ De La Sol Quận 4

thông thuận tiện. Căn hộ được thi công trên cung con đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 và mang giá trị tiềm năng tương lai tăng cao. Ở đây cư dân hoàn toàn với thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành thị và view tuyệt đẹp về sông nước mênh mông, tận hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành, tuyệt đẹp.

de la sol khu do thi hang dau

Không những thế, chủ đầu tư còn xây dựng hơn 50 tiện ích vượt bậc sở hữu kiến trúc tinh tế dành riêng dành cho một vài cư dân sinh sống tại đó. Bên cạnh 1 chuỗi tiện ích bên trong thì căn hộ De La Sol còn với mạng lưới tiện ích ngoại khu hiện đại cùng hạng mục hạ tầng cơ sở đồng bộ rất đẳng cấp.