Căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động

can ho Tập đoàn Bcons từ khi ra mắt thị trường BĐS đến bây giờ đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các doanh n

Giới thiệu về chủ đầu tư Masterise
Nhà nước chỉ “bán” sân bay tạm thời
Giá cả bán dự án Sunwah Pearl có tốt hay không?

can ho Tập đoàn Bcons từ khi ra mắt thị trường BĐS đến bây giờ đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân trẻ và các công ty vừa mới thành lập. Vậy căn hộ này có những điểm gì khác với căn hộ thông thường? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ ở phần dưới đây.

Bcons Star

khu căn hộ chung cư Bcons Star

Dự án Bcons Star Tập đoàn Bcons gần gũi thiên nhiên

Ngoài ra, nằm ở vị trí đắc địa đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Dĩ An, với mặt tiền là đường lớn, khu căn hộ chung cư Bcons Star vừa có giao thông thuận lợi vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế vị trí độc tôn này cũng đảm bảo sự tăng thêm giá trị cho dự án căn hộ chung cư trong tương lai. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Các chủ nhân can ho Tập đoàn Bcons cũng sẽ được hưởng thụ đời sống cao cấp với 60 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Không phải đi đến xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư Bcons Star , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu phong cách riêng

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, dự án chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons chính là không gian xuất sắc nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu lợi ích “2 trong 1” cực kỳ hoàn hảo. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho hầu hết các căn hộ. Đặc biệt tại căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư truyền thống nhưng lại nổi bật về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu còn có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Lựa chọn định cư cũng như đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng. Sở hữu một chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư đều mang lại đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/biang-village/

Thông tin tại: We.edu.vn