Căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 cao cấp bậc nhất giáp trung tâm

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn Là một trong số những dự án căn hộ chung cư vượt bậc trên thị trường bất động sản khu vực Tây Sài Gòn, căn

Dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sức sống căng tràn trên miền xanh tươi mới
Chính phủ yêu cầu quản chặt các khoản vay bất động sản
Bí thư Đà Nẵng tính khuyên con trả đất vì dư luận

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn Là một trong số những dự án căn hộ chung cư vượt bậc trên thị trường bất động sản khu vực Tây Sài Gòn, căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 sở hữu những thế mạnh vượt bậc về vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách… chờ mong mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước.

Asiana Capella

Khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land cao cấp bậc nhất

banggiachudautu.vn nằm tại khu đất có diện tích gần 4.274,1 m2 tại đường Trần Văn Kiểu, khu vực phát triển nhất phía Tây Sài Gòn. Sở hữu vị trí đặc biệt tị trung tâm trục đường giao thoa các {quận 1, quận bình tân, Bình Chánh, Quận 5, Quận tân phú, quận 10}… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Sài Gòn. Sở hữu vị trí đẹp tại tọa cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn, trong khu Kinh tế hành chính mới của Sài Gòn. Có thể thấy dự án căn hộ Asiana Capella sẽ là một dự án căn hộ chung cư rất HOT của Sài Gòn năm 2018.

Nhằm đem đến cho cư dân Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn một cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại Sài Gòn, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án. Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế Vinmec của Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn cũng được chú trọng và chú ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ cao cấp Asiana Capella giáp trung tâm

Xét trên tổng thể, dự án căn hộ Asiana Capella chính là toà nhà sở hữu những căn hộ hạng sang đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận lợi hướng hướng view tới toàn bộ cảnh quan đẹp đẽ của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về đô thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Các sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá rẻ hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Tây còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Sài Gòn. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải đáp vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6, khiến căn hộ này trở thành sự quyết định top đầu với quý khách hàng tiềm năng.

https://Banggiachudautu.vn/