Căn hộ Centa Park Tân Bình đúng là một cơ hội tuyệt vời

Căn hộ Centa Park Tân Bình đúng là một cơ hội tuyệt vời

CAN HO CENTA PARK - Những căn hộ như Centa Park sẽ là đích đến của nhiều khách hàng đầu tư và mua ở tại Tân Bình. CAN HO CENTA PARK TAN BINH với những

Dự án Căn hộ The EverRich Central An Dương Vương Quận 5
Melosa Khang Điền tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn
Căn hộ Masteri Thảo Điền – Căn hộ Khơi nguồn của hạnh phúc

CAN HO CENTA PARK – Những căn hộ như Centa Park sẽ là đích đến của nhiều khách hàng đầu tư và mua ở tại Tân Bình. CAN HO CENTA PARK TAN BINH với những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cùng khu vực khiến khách hàng không cần suy nghĩ quá nhiều trước khi mua.

phoi canh can ho centa park

Những lợi điểm của căn hộ Centa Park :

+ Căn hộ Centa Park qui mô hơn 2ha, quĩ đất khá lớn có nhiều khuôn viên cho cư dân sinh hoạt

+ Giá bán chỉ hơn 18 triệu – 21 triệu ( GĐ 1)

+ Thiết kế nội khu ấn tượng với khu vườn nhiệt đới rộng tới hơn 10.500m2

+ Vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường lớn

1 trong điểm mạnh của căn hộ Centa Park chính là vị trí đắc địa. 4 mặt tiền đường ở khu vực sầm uất trung tâm Tân Bình rõ ràng là vị trí vàng không cần bàn cãi. Giá trị bất động sản tại khu đất này khi đi vào hoạt động khả năng là tăng rất cao so với giá GD1 .

vi tri can ho centa park

Cư dân sống trong căn hộ Centa Park Tân Bình cũng thừa hưởng những giá trị từ vị trí như di chuyển vào trung tâm các quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 6, Quận 11, Quận 12 rất nhanh chóng.

Ngoài yếu tố vị trí thì thiết kế của căn hộ Centa Park cũng được khách hàng đánh giá cao. Với 4 block căn hộ cao 30 tầng, các tiện ích như công viên nhiệt đới cùng 3 hồ bơi được bố trí trung tâm của dự án. Bất cứ lúc nào cư dân cũng sẽ dễ dàng nằm thư giãn giữa công viên xanh mát ngay bên dưới nhà mình. Ngoài ra, căn hộ Centa Park sẽ có tới 5 tầng thương mại nơi tập trung các dịch vụ tiện ích như TTTM, phòng GYM, SPA , khu vui chơi giải trí…

vuon nhiet doi can ho centa park

Chắc chắn cư dân căn hộ Centa Park sẽ được tận hưởng rất nhiều giá trị cao từ hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế phân bố cực kì hợp lí, tạo ra một không gian sống cực kì chất lượng

Mức giá căn hộ Centa Park chỉ từ 980 triệu là đã có thể sở hữu, chắc chắn sẽ gây sốt thị trường. Khi giá bán gần như rẻ hơn rất nhiều so với các căn hộ trong khu vực cũng là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Centa Park thật sự quá tốt để ở, cũng là cơ hội tuyệt vời để đầu tư sinh lợi. Hãy liên hệ nhanh để được tư vấn chi tiết chính xác nhất cho dự án này.

HOTLINE CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH – 0919.66.69.65 – MR NHẬT