Căn hộ The avila 3 căn hộ lý tưởng sinh nhiều lợi dịch vụ như mơ

can ho the avila 3 căn hộ lý tưởng khu hạng A khách hàng cao cấp. Chung cư giá trị trọn vẹn, vị trí tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt phù hợp môi trường. D

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ dự án chung cư dự án vượt trội sát công viên
Chung cư Calla Garden bờ sông trải dài vay ưu đãi lối sống hiện đại
Căn hộ Gem Riverside môi trường sống trong lành

can ho the avila 3 căn hộ lý tưởng khu hạng A khách hàng cao cấp. Chung cư giá trị trọn vẹn, vị trí tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt phù hợp môi trường. Dự án cao cấp The avila 3 vị trí cửa ngõ, khu vực quận Phường 16, Quận 8 sinh nhiều lợi. Không gian thông thoáng căn hộ The avila 3 với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Căn hộ dự án The avila 3 cách sông không xa, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP dịch vụ như mơ. The avila 3 là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
Căn hộ The avila 3

du an Sunshine Avenue khách hàng cao cấp. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Căn hộ The avila 3 là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
dự án City Gate 3 giá trị trọn vẹn. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường. The avila 3 có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv
can ho the avila 3 phù hợp môi trường. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực The avila 3 sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.
du an Sunshine Avenue vị trí cửa ngõ. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The avila 3 có thể chủ động.
dự án City Gate 3 cách sông không xa. Tìm căn hộ The avila 3 hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)905222379