Cảm nhận những điều lý thú tại căn hộ One Verandah

One Verandah Quận 2 là một trong những dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 view đẹp giá tốt – với vị trí đăc địa dự án One Verandah t

Sống dễ dàng và đẳng cấp tại khu dự án Happy One Central Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt
New City danh sách dự án của Thuận Việt cần biết
Căn hộ cho thuê Tropic Garden vị trí mặt tiền đẹp sang trọng

One Verandah Quận 2 là một trong những dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 view đẹp giá tốt – với vị trí đăc địa dự án One Verandah tạo vị thế vô cùng đắc địa mang đến tài lộc cho chủ nhân sở hữu hãy đến và cảm nhận những điều lý thú.

can ho one verandah

Điều lý thú của căn hộ One Verandah

Dự án đẳng cấp can ho One Verandah là một trong các quần thể tầm cỡ nhất tại Việt Nam. NĐT lớn Mapletree lại 1 lần nữa xứng tên mình trong dự án shophouse cao cấp. Những ý tưởng thiết kế mà tập đoàn này mang lại đã thổi nên làn gió mới mẻ sở hữu đậm phong cách tân tiến.

Ý tưởng sáng tạo dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree

Sau thành công từ dự án căn hộ Richland Residences, trung tâm thương mại SC ViVo City tại quận 7. Tập đoàn Mapletree cảm thấy nhà đất tại việt Nam biến động không ngừng nghỉ và phát triển thành sôi động hơn. Trong lần trở lại này, Mapletree sẽ đem đến 1 One Verandah cao cấp, sản phẩm căn hộ cao tầng này dự tính mở bán tại phường Thạnh Mỹ Lợi và để tiếp nối những thành tựu của CĐT Mapletree.

Mục tiêu mà tập đoàn MapleTree mong muốn đạt được trong lần trở lại Việt Nam đấy là một môi trường an toàn, sạch đẹp, là nơi gần gũi mang tự nhiên trong lành và tiện nghi cao cấp. Thiết kế cảnh quan kiến trúc của Dự án One Verandah quận 2 chung cư quận 2 do chủ đầu tư Mapletree cùng các đơn vị thiết kế lên ý tưởng và sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm 2017.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Mapletree Quận 2 là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu kỹ trên phân khúc nhà ở tại Việt Nam. CDT Mapletree- Singapore rất cẩn trọng lúc đưa ra quyết định đầu tư dự án One Verandah. Hy vọng rằng có một số gì mà NĐT bỏ ra sẽ đem đến một số ích lợi không chỉ cho cư dân thành phố mà còn là sự phát triển theo chiều hướng tích cực của BDS.

Khu căn hộ được thiết kế thông minh, diện tích căn hộ được tận dụng tối đa. Cách bố trí nội thất và ngoại thất an toàn được tham khảo tỉ mỉ trên từng chi tiết, phong cách kiến trúc hiện đại theo kiểu Singapore nhưng không thua phần tinh tế, đậm nét Á Đông . Một điểm vượt bậc của One Verandah là vật liệu để xây dựng công trình đều gần gũi với môi trường. Sự kết hợp giữa cây xanh bao quanh chung cư và công viên cây xanh ngoại khu khu căn hộ sẽ giúp tạo ra một môi trường xanh mát và trong lành.

Cái nhìn toàn diện về dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2

Khu Dự án One Verandah Mapletree nằm ngay phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, vị trí trung tâm trên điểm gaio của 4 đường chính: Tạ Hiên, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố số 103-TML qua tuyến đường Mai Chí Thọ. Dự án BĐS được quy hoạch dọc theo sông Sài Gòn, bởi thế mà mọi căn hộ của One Verandah đều sở hữu hướng view hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng, hiện lên bức tranh nhộn nhịp của thành thị.

căn hộ cao tầng cao cấp mang tên dự án bất động sản One Verandah Mapletree Quận 2 tọa lạc trên khu đất được tập đoàn Mapletree mua lại từ Tập Thể Thế Minh. Đối tượng chính mà CĐT MapleTree hướng đến trong dự án căn hộ đẳng cấp One Veradah Quận 2 là KH trẻ trung, năng động và hướng đến nhà ở phân khúc đẳng cấp. Theo tiên liệu của các chuyên gia thì dự án BDS One Verandah sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường kinh doanh nhà đất tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi.