Cách nấu canh dưa chua thịt bò ngon đúng chuẩn tại nhà

Canh dưa thịt trườn là một trong trong mỗi khoản canh rất là yêu thích của tớ. Nhât là nhập loại thời tiết độ ẩm ương ở trên đây (nhiệt phỏng buổi sáng sớm và tối khoảng tầm 1-5 phỏng, mưa gió) nhưng mà bữa cơm trắng có một chén cơm white với chén bát canh dưa chua thì cảm nhận thấy đời không hề gì niềm hạnh phúc & sung sướng rộng lớn ý ^^ Dưa hoàn toàn có thể nấu nướng canh với sườn hoặc với thịt trườn, loại gì rồi cũng ngon, bản thân thì hoặc nấu nướng với thịt trườn gân bên trên vì như thế quí loại vị giòn sừn sựt của gân trườn, quí cả hương thơm thơm ngát đặc biệt đặc thù của thịt trườn với dưa xào nữa. Nấu canh này ngày đông thì chỉ tồn tại một yếu tố có một không hai là cần tự động kềm chế, không tồn tại thì từng nào cũng không còn, rồi lại rớt vào thảm kịch “lăn thời gian nhanh rộng lớn đi” :P

Beef & Pickled mustard green Soup

Nguyên liệu (làm được một chén bát canh lớn mang lại 4 người)

 • 200gram thịt trườn gân
 • 200gram dưa cải muối hạt chua
 • 1 củ hành khô
 • 1 tép tỏi
 • 1 ngược quả cà chua to
 • 200ml nước người sử dụng xương (hoặc nước sôi thông thường cũng rất được, tuy nhiên nước ninh xương thì ngon hơn)
 • Nước mắm hoặc bột phụ gia, đàng, phân tử tiêu 
 • Dầu ăn
 • Hành lá & rau củ sinh sống dùng kèm (không bắt buộc)

* Cách thực hiện dưa muối hạt những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm ở ĐÂY, hoặc nếu khách hàng nào là ở quốc tế và quan ngại thực hiện thì bản thân thấy nhập chợ châu Á cũng hoặc với phân phối dưa muối hạt sẵn đóng góp trở thành bịch – thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Pickled mustard greens nhé. 

Beef & Pickled mustard green Soup

Cách làm

1. Thịt trườn xắt từng lát mỏng tanh. Ướp với cùng 1 thìa café bột phụ gia và một ít tiêu xài. Để khoảng tầm 15-20 phút.

Xem thêm: Vì sao nên thường xuyên giặt vỏ gối?

Trong khi đợi thịt trườn ướp thì sẵn sàng những nguyên vật liệu khác:

 • Cà chua cọ sạch sẽ, bửa múi cau.
 • Dưa vắt kiệt nước. Nếu dưa chua quá thì hoàn toàn có thể cọ sơ mang lại giảm bớt chua.
 • Hành thô tách vỏ, băm nhỏ. Tỏi tách vỏ băm nhỏ,

2. Bắc nồi lên phòng bếp. Cho 1 thìa dầu rán vào trong nồi. Đợi dầu sôi thì mang lại ½ số hành tỏi nhập phi thơm ngát. Đổ thịt trườn nhập xào lửa lớn trong tầm 2-3 phút, sụp nước người sử dụng xương nhập, vặn lửa lớn hâm sôi, vớt bọt nếu như với. Hạ lửa nhỏ ninh mang lại gân trườn mượt.

3. Trong khi đợi ninh gân trườn thì bắc nồi lên phòng bếp. Cho ½ thìa dầu rán vào trong chảo, phi thơm ngát điểm hành tỏi sót lại. Cho quả cà chua vào trong chảo xào nhập 2-3 phút mang lại quả cà chua kha khá mượt. Tiếp theo dõi mang lại dưa nhập xào nằm trong quả cà chua trong tầm 3-5 phút. Nêm khoảng tầm 1 thìa đàng nhằm thực hiện nhẹ nhàng hạn chế vị đậm của dưa. Lưu ý là cho dù là nếu như thấy dưa tương đối đậm thì mọi người cũng chớ mang lại rất nhiều đàng nhé vì như thế sau này còn có thêm thắt nước người sử dụng thì dưa tiếp tục nhạt nhẽo rộng lớn và chén bát canh tiếp tục trở thành vừa.

4. Cho dưa & quả cà chua vào trong nồi. Nấu thêm thắt khoảng tầm 5 – 10 phút. Nêm lại phụ gia mang lại vừa vị.

5. Múc canh đi ra chén bát, người sử dụng lạnh lẽo. cũng có thể dùng kèm rau củ sinh sống hoặc phần cọng hành white tước đoạt sợi.

Chúc chúng ta ngon mồm ;)

Xem thêm: Những bộ phận nào của bò không nên ăn?