Cách nấu canh chua cá ba sa đơn giản ngon đúng vị miền tây

Cá basa là một trong những trong mỗi loại đồ ăn thức uống được rất nhiều người ưa quí vì chưng độ quý hiếm đủ chất na ná mùi vị thơm và ngon của chính nó đưa đến cho tất cả những người người sử dụng. Nó được những bà nội trợ dùng nhiều nhằm chế biến chuyển những thức ăn nhập menu mỗi ngày. Một trong những số ăn  được rất nhiều tình nhân quí cơ đó là canh chua cá basa.

Bạn đang xem: Cách nấu canh chua cá ba sa đơn giản ngon đúng vị miền tây

>>Có thể chúng ta quan liêu tâm: Cá mú nấu nướng canh chua ngon

cách nấu nướng canh chua cá basa ngon

Tuy nhiên nhằm nấu nướng được số canh này trúng vị ko cần người nào cũng biết thực hiện. Vì thế nhằm hoàn toàn có thể hỗ trợ được chúng ta trong những yếu tố này thì nhập nội dung bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi tiếp tục share cách nấu nướng canh chua cá basa trúng vị nhằm những chúng ta có thể xem thêm.   

Nguyên liệu cần thiết sẵn sàng

Để hoàn toàn có thể nấu nướng được một nồi canh chua cá basa ngon thì những bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu sau đây:

- Cá basa 500gr  
- Dứa ½ trái khoáy, Cà chua 2 quả
- Giá đỗ: 100g
- Ớt, hành khô
 -Nước bủ chua
- Dọc mùng
- Đậu bắp
- Mùi tàu, ngổ.

nguyên liệu canh chua cá basa

Sơ chế vẹn toàn liệu

- Cá basa đem rửa sạch rồi hạn chế trở nên từng khúc, tiếp sau đó cọ tinh khiết với nước.
- Các nguyên vật liệu không giống chúng ta cũng sơ chế xong để riêng biệt từng loại.

Xem thêm: Xác lập kỷ lục giặt 1.000 chiếc khăn rằn tại Việt Nam

Tiến hành nấu nướng canh.

Bước 1: Các chúng ta lấy cá basa vẫn cọ tinh khiết đem ướp với một chút ít tiêu xài, nước mắm nam ngư xong để khoảng chừng 15 phút mang đến cá thâm nhập đều phụ gia.

canh chua ca basaBước 2: Các chúng ta mang đến dầu chiên vào trong chảo đun rét già cả rồi thả cá nhập rán qua chuyện mang đến vàng đều nhì mặt mày là được.Sau cơ chúng ta gắp cá nhằm riêng biệt đi ra đĩa.

canh chua cá thân phụ saBước 3: Phi vàng hành thô với dầu chiên rồi sập quả cà chua nhập xào công cộng mang đến chín quả cà chua. Nêm phụ gia mang đến vừa phải mồm ăn rồi tiếp sau đó đổ thêm nước nhập tùy từng con số người ăn nhập mái ấm gia đình sao mang đến thích hợp.

cach nau canh chua ca basaBước 4: Khi nước sôi thì thả cá nhập rồi đun khoảng chừng 15 phút mang đến cá thâm nhập phụ gia rồi nếm tăng nước mắm nam ngư, nước bủ chua, sao mang đến vừa phải mồm ăn.Một điều nhưng mà những bạn phải Note Lúc nước sôi thì mới có thể được thả cá basa thì cá nấu nướng tiếp tục thật tuyệt vời và không xẩy ra tanh tưởi.

Bước 5: Tiếp cơ chúng ta mang đến dứa thơm phức, quả cà chua, đậu bắp, dọc mùng nhập đung nóng tiếp. Cuối nằm trong chúng ta mang đến giá bán đỗ, rau củ mùi hương và ngổ nhập rồi tăt phòng bếp lên đường.Như vậy là chúng ta vẫn triển khai xong đoạn món canh chua cá basa thật tuyệt vời mang đến mái ấm gia đình.

cách nấu nướng canh chua cá thân phụ saTrên phía trên công ty chúng tôi vẫn trình làng với chúng ta cách nấu nướng canh chua cá basa nhằm những chúng ta có thể xem thêm. Còn do dự gì nữa nhưng mà chúng ta ko trổ tài nấu nướng số ngon này mang đến mái ấm gia đình nhập bữa vào cuối tuần tiếp đây.

Mời chúng ta xem thêm tăng video:

Xem thêm: Mâm cỗ Trung thu 2023 có gì? Đây là những cách trang trí đẹp mắt nhất