Cách làm nước trái nhàu thanh mát, giải nhiệt cơ thể

Trái nhàu là loại trái khoáy dân gian lận tuy nhiên ko nên là cái thương hiệu được nổi tiếng. Đó bởi vì trái khoáy nhàu ưa ĐK độ ẩm nên được trồng thịnh hành ở miền Trung và miền Nam rộng lớn miền Bắc, giống như từ xưa đến giờ loại trái khoáy này chỉ được trồng đa phần nhằm thực hiện dung dịch nên ko xuất hiện tại thịnh hành ở ngoài chợ hoặc nhập vườn cây nhập nhà…

Bạn đang xem: Cách làm nước trái nhàu thanh mát, giải nhiệt cơ thể

Nhưng chúng ta đem hiểu được, trái khoáy nhàu Khi chín hoàn toàn có thể thực hiện được nước nghiền đặc biệt thú vị và thú vị như nhiều loại trái khoáy không giống không?

Hãy nằm trong True Juice tò mò kết quả, công thức và chú ý Khi dùng nước nghiền trái khoáy nhàu nhé!

UỐNG NƯỚC ÉP TRÁI NHÀU CÓ TÁC DỤNG GÌ

Thành phần dinh thự dưỡng

Thật dễ dàng nắm bắt Khi một loại trái khoáy trồng nhằm thực hiện dung dịch nên nồng độ đủ dinh dưỡng nhập trái khoáy nhàu và dược phẩm nước nghiền của chính nó khá đầy đủ. Cụ thể, nhập 100 ml có:

 • Lượng calo: 47 calo
 • Carbs: 11gr
 • Chất đạm: 1gr
 • Chất béo: 1gr
 • Đường: 8gr
 • Vitamin C: 33% RDI
 • Biotin: 17% RDI
 • Folate: 6% RDI
 • Magiê: 4% RDI
 • Kali: 3% RDI
 • Canxi: 3% RDI
 • Vitamin E: 3% RDI

Ngoài đi ra, ê là 1 mối cung cấp cung ứng những Vi-Ta-Min B tuyệt hảo là biotin và folate tiếp tục đóng góp nhiều tầm quan trọng cần thiết nhập khung hình chúng ta, bao hàm cả việc hùn đem hóa đồ ăn trở thành tích điện.

Công dụng của nước nghiền trái khoáy nhàu

Có thể thấy, nước nghiền trái khoáy nhàu nhiều Vi-Ta-Min C, quan trọng mang lại làn domain authority và sức mạnh miễn kháng cùng với rất nhiều bộ phận khoáng hóa học cần thiết nên tính năng của nước nghiền trái khoáy nhàu tươi tắn mang đến mang lại khung hình hoàn toàn có thể nói tới như:

1. Cung cung cấp hóa học kháng oxy hóa

nuoc-ep-trai-nhau-giau-chat-chong-oxy-hoa

(Nguồn: Violey)

Nước nghiền trái khoáy nhàu đem nồng độ hóa học chống lão hóa cao, hoàn toàn có thể nói tới là beta carotene, iridoid, Vi-Ta-Min C và E…. sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta ngăn chặn thương tổn tế bào bởi những gốc tự tại và hùn hạn chế nguy hại giắt những căn bệnh mạn tính như bệnh về tim, đái đường…

2. Làm hạn chế thương tổn tế bào

Chúng tao đều biết rõ tác hãi tuy nhiên sương dung dịch lá tạo ra. Thật như ý là những nghiên cứu và phân tích đã cho thấy thức ăn nhiều hóa học chống lão hóa như trái khoáy nhàu hùn hạn chế stress lão hóa và thương tổn tế bào bởi dung dịch lá.

Trong một nghiên cứu và phân tích nhập một mon, những đối tượng người dùng hút thuốc lá lá thông thường xuyên húp 118ml nước nghiền trái khoáy nhàu thường ngày mang lại sản phẩm hạn chế được 30% lượng gốc tự tại đối với tự dưng húp.

Ngoài đi ra, cũng đều có dẫn chứng đã cho thấy trái khoáy nhàu tiếp tục tương hỗ sức mạnh tim bằng phương pháp hạn chế viêm và hạn chế nấc cholesterol ở những người dân hút thuốc lá lá thông thường xuyên.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên quăng quật dung dịch lá chứ không tùy thuộc vào nước nghiền trái khoáy nhàu vì như thế nó ko thể ngăn ngừa trọn vẹn tác hãi tuy nhiên dung dịch lá tạo ra.

3. Hỗ trợ sức mạnh tim mạch

nuoc-ep-trai-nhau-ho-tro-suc-khoe-tim-mach

(Nguồn: Very Well Fit)

Nước nghiền trái khoáy nhàu hoàn toàn có thể tương hỗ sức mạnh tim mạch bằng phương pháp hạn chế nấc cholesterol và hạn chế viêm. Cholesterol có tương đối nhiều công dụng cần thiết nhập khung hình chúng ta, tuy nhiên một trong những loại dư quá hoàn toàn có thể thực hiện tăng nguy hại giắt bệnh về tim – giống như viêm mạn tính.

Một nghiên cứu và phân tích đã cho thấy, nếu như húp cho tới 188 ml nước nghiền trái khoáy nhàu thường ngày trong một mon thực hiện hạn chế đáng chú ý lượng cholesterol toàn phần, nấc cholesterol LDL (có hại) nhập huyết.

4. Cải thiện mức độ bền Khi luyện thể dục

Nhiều nghiên cứu và phân tích cho rằng việc hấp thụ nước nghiền trái khoáy nhàu Khi luyện thể dục thể thao có công năng tích đặc biệt. Tác dụng này là nhờ hóa học chống lão hóa của trái khoáy nhàu thực hiện hạn chế hiện tượng những tế bào cơ thương tổn Khi luyện thể dục thể thao.

Trong một nghiên cứu và phân tích 3 tuần mang lại sản phẩm kỹ năng tăng mức độ bền lên khoảng tầm 21% Khi những vận khích lệ chạy lối nhiều năm Khi húp 100ml nước nghiền trái khoáy nhàu đối với những người tiêu dùng fake dược.

5. Giảm nhức ở những người dân bị viêm nhiễm khớp

nuoc-ep-trai-nhau-giam-dau-viem-khop

(Nguồn: IHerb)

Chứng nhức sưng khớp thông thường vì như thế bị viêm nhiễm và stress lão hóa. Nước nghiền trái khoáy nhàu với kỹ năng hạn chế viêm và ngăn chặn những gốc tự tại hoàn toàn có thể hùn hạn chế nhức ngẫu nhiên.

Trong một nghiên cứu và phân tích, những người dân bị tha hóa khớp xương cột sống tiếp tục húp 15ml nước nghiền trái khoáy nhàu nhì thứ tự thường ngày trong tầm 1 mon tiếp tục đã cho thấy sản phẩm hạn chế nhức, thậm chí là 60% người nhập này còn hạn chế nhức cổ trọn vẹn.

6. Cải thiện sức mạnh miễn dịch

Với nồng độ Vi-Ta-Min C cao nên nước nghiền trái khoáy nhàu hùn nâng cấp sức mạnh của hệ miễn kháng bằng phương pháp đảm bảo những tế bào ngoài tác hãi của gốc tự tại và chất độc môi trường xung quanh. Hơn nữa, những hóa học chống lão hóa không giống ở trái khoáy nhàu là beta carotene cũng hoàn toàn có thể tăng nhanh sức khỏe.

Một nghiên cứu và phân tích trong tầm 8 tuần đã cho thấy người mạnh bạo húp 330ml nước nghiền trái khoáy nhàu mỗi ngày đem cường độ stress lão hóa thấp rộng lớn và những tế bào miễn kháng sinh hoạt mạnh rộng lớn.

Bên cạnh những quyền lợi bên trên thì nước nghiền trái khoáy nhàu vẹn toàn hóa học còn tồn tại tính năng như:

 • Tốt mang lại domain authority.
 • Hạ oi.
 • Bảo vệ gan liền.
 • Giảm stress.
 • Giảm con chuột rút.
 • Ngăn ngừa ung thư.
 • Trị dị ứng domain authority đầu.
 • Cải thiện bệnh khó khăn chi tiêu.

Bên cạnh những cách thức thân thuộc như trái khoáy nhàu thái rồi rước dìm lối hoặc phơi bầy thô dìm rượu, True Juice tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta những công thức nước nghiền thú vị tại đây.

Cách nghiền nước trái khoáy nhàu

Cách thực hiện nước nghiền trái khoáy nhàu đặc biệt nhanh chóng và giản dị. Quý khách hàng nên chọn những trái khoáy nhàu chín già cả, không biến thành thối lỗi nhằm thực hiện nhằm nước nghiền dễ dàng húp rộng lớn.

Mẹo lựa chọn trái khoáy nhàu chín là thấy đôi mắt của trái khoáy banh to lớn, color ko xanh lơ tuy nhiên ngả hồng nhạt nhẽo hoặc white là đã đạt được đòi hỏi.

Bạn cọ tinh khiết trái khoáy nhàu, nhằm ráo nước và rước xay cả vỏ và phân tử nằm trong chút nước cho đến Khi nhuyễn mịn thì rước thanh lọc qua chuyện rây là đầy đủ trở thành phẩm.

Vậy là kể từ giờ chứ không do dự mua sắm nước nghiền trái khoáy nhàu tươi tắn ở đâu thì chúng ta cũng có thể tự động thực hiện và phát minh với loại trái khoáy này rồi.

Xem thêm: Chi tiết cách thức nước nghiền trái khoáy nhàu sử dụng máy xay sinh tố đơn giản

1. Nước nghiền trái khoáy nhàu mật ong

nuoc-ep-trai-nhau-mat-ong-truejuice

Chế biến: 10 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Shazala Host)

Nguyên liệu

– 5 trái khoáy nhàu chín

– 100ml nước hâm nóng nhằm nguội

– 1 thìa cafe mật ong vẹn toàn chất

Dụng cụ

– Máy nghiền / máy xay hoa quả

– Ly đựng

– Thìa

– Dao

– Rây thanh lọc (nếu dùng máy xay)

Cách chế biến

– Nhàu cọ và nhằm ráo nước. Đem xay nhuyễn nằm trong nước hâm nóng nhằm nguội cho tới Khi nhuyễn thì mang lại qua chuyện rây thanh lọc.

– Pha nước nghiền trái khoáy nhàu với mật ong và húp ngay lập tức.

Thành phẩm

– Công thức giản dị tuy nhiên luôn luôn hiệu suất cao và dễ dàng húp. Nếu bổ sung cập nhật thông thường xuyên sẽn mang lại hiệu suất cao mang lại làn domain authority của doanh nghiệp tăng mịn và đẹp lung linh hơn ê.

2. Nước nghiền trái khoáy nhàu táo

nuoc-ep-trai-nhau-tao-truejuice

Chế biến: 10 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Healthy Lifestyle)

Nguyên liệu

– 5 trái khoáy nhàu chín

– 1 trái khoáy táo

– 100ml nước hâm nóng nhằm nguội

Dụng cụ

– Máy nghiền / máy xay hoa quả

– Ly đựng

– Thìa

– Dao

– Rây thanh lọc (nếu dùng máy xay)

Cách chế biến

– Quả nhàu nhiều phần được canh tác cơ học nên chúng ta cũng có thể yên tĩnh tâm cọ tinh khiết, nhằm ráo nước là nghiền được.

– Táo dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ, nhất là phần cuống trái khoáy.

– Đem nhì nguyên vật liệu nhập xay bên cạnh nhau với nước thanh lọc. Sau Khi máy làm tan mịn thì thanh lọc qua chuyện rây. Thưởng thức ngay tắp lự.

Thành phẩm

– Không đem gì kinh ngạc nếu như khách hàng thấy công thức này dễ dàng húp, vì như thế táo luôn luôn được ca ngợi là “cạ cứng” của những nguyên vật liệu. Ly nước mix này tiếp tục mang về một lượng hóa học chống lão hóa vô nằm trong đầy đủ nhằm đảm bảo sức mạnh của doanh nghiệp và người thân trong gia đình.

3. Nước nghiền trái khoáy nhàu cam

nuoc-ep-trai-nhau-cam-truejuice

Chế biến: 10 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Reikon)

Nguyên liệu

– 5 trái khoáy nhàu chín

– 1 trái khoáy cam

– 100ml nước hâm nóng nhằm nguội

Dụng cụ

– Máy nghiền / máy xay hoa quả

– Ly đựng

Xem thêm: Có nên trồng cây vạn tuế trước nhà?

– Thìa

– Dao

– Rây thanh lọc (nếu dùng máy xay)

Cách chế biến

– Quả nhàu chín sau thời điểm cọ tinh khiết là hoàn toàn có thể rước xay với nước tinh khiết tuy nhiên ko cần thiết gọt vỏ và hột.

– Cam lăn lộn nhẹ nhàng trước lúc xẻ đi ra và vắt sẽ tiến hành nhiều nước rộng lớn.

– Mix nhì nguyên vật liệu cùng nhau rồi mang lại qua chuyện rây một thứ tự nhằm vô hiệu hóa buồn bực, hạt…

Thành phẩm

– Ly juice có màu sắc cam nhẹ nhàng coi tiếp tục thấy thú vị rồi. Tùy nhập loại cam chúng ta lựa chọn tuy nhiên hoàn toàn có thể tăng mật ong tùy chỉnh vị mang lại dễ dàng húp rộng lớn hoặc cảm biến vị ngọt ngẫu nhiên của trái khoáy nhàu và cam nhé.

4. Nước nghiền trái khoáy nhàu nho

nuoc-ep-trai-nhau-nho-truejuice

Chế biến: 10 phút — Độ khó: Dễ — Khẩu phần: 1 người

(Nguồn: Facebook)

Nguyên liệu

– 5 trái khoáy nhàu chín

– 300g nho

– 100ml nước hâm nóng nhằm nguội

Dụng cụ

– Máy nghiền / máy xay hoa quả

– Ly đựng

– Thìa

– Dao

– Rây thanh lọc (nếu dùng máy xay)

Cách chế biến

– Trái nhàu và nho dìm cọ nhẹ dịu nội địa nhằm tách bị dập, tác động cho tới quality nước nghiền.

– Xay nhàu và nho nằm trong nước thanh lọc kể từ vận tốc lờ lững cho tới nhanh chóng nhằm láo ăn ý được xay mịn và máy cũng sinh hoạt chất lượng rộng lớn.

– Lọc sinh tố vừa phải xay được qua chuyện rây thanh lọc nhằm lấy phần nước nghiền và hương thụ ngay tắp lự.

Thành phẩm

– Quý khách hàng đem biết nước nghiền nhàu mix nho là 1 trong mỗi loại nước đóng góp chai được rất nhiều tình nhân quí không? Nhưng kể từ giờ chứ không mua sắm những chai hoàn toàn có thể chứa chấp những hóa học tạo nên ngọt, tạo nên vị, hóa học bảo quản… thì lúc này chúng ta cũng có thể tự động chế cho bản thân mình một phiên phiên bản dễ dàng thực hiện và dễ dàng húp rồi.

CÂU HỎI KHI SỬ DỤNG NƯỚC ÉP TRÁI NHÀU

1. Cách dùng nước nghiền trái khoáy nhàu tươi tắn sao mang lại đích cách?

cach-su-dung-nuoc-ep-trai-nhau

(Nguồn: Times Food)

Để đáp ứng khung hình hoàn toàn có thể thích nghi với loại nước nghiền này, chúng ta nên làm chính thức húp một lượng vừa phải nên hoặc nhỏ, thường thì là khoảng tầm 30ml và người sử dụng một thứ tự thường ngày.

Sau Khi quen thuộc rộng lớn về mùi vị giống như khung hình không tồn tại phản xạ gì, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tăng liều gàn lượng lên hoặc húp thêm 1 liều gàn vào thời gian cuối ngày. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta ko húp vượt lên trên 750 ml thường ngày nhé.

2. Những chú ý Khi hấp thụ nước nghiền trái khoáy nhàu

Bên cạnh những quyền lợi cho tới sức mạnh, những nghiên cứu và phân tích tiếp tục chỉ ra rằng những tác hãi của trái khoáy nhàu nếu như dùng ko đúng chuẩn hoặc sử dụng quá. Chính chính vì thế, cần thiết chú ý nhập quy trình dùng nước nghiền trái khoáy nhàu như sau:

 • Có thể tác động gan: Đã đem tình huống một vài ba người hấp thụ nước nghiền trái khoáy nhàu và bị ngộ độc gan liền năm 2005. Mặc cho dù nhập năm 2009, Cơ quan lại An toàn thức ăn châu Âu tiếp tục công thân phụ nước nghiền này an toàn và đáng tin cậy với đa số người xem, tuy nhiên ko thể lắc đầu rằng một trong những người hoàn toàn có thể gặp gỡ tính năng phụ tương quan cho tới gan liền Khi dùng loại nước này.
 • Tương tác với thuốc: Quý khách hàng cần thiết tìm hiểu thêm chủ ý chưng sĩ trước khi sử dụng nước nghiền trái khoáy nhàu nếu như đang được nhập quy trình dùng một trong những loại thuốc chữa bệnh như dung dịch chữa trị áp suất máu cao, dung dịch thực hiện lờ lững quy trình nhộn nhịp máu…
 • Làm tăng lượng lối nhập cơ thể: Loại nước nhàu đóng góp sẵn ngoài thị ngôi trường hoặc một trong những công thức nghiền nước trái khoáy nhàu tận nơi hoàn toàn có thể có một nồng độ lối kha khá cao. Vì vậy, cần thiết chú ý dùng nếu như khách hàng đang được kiêng cữ lối.
 • Tác dụng phụ khác: Những ai gặp gỡ yếu tố về bao tử nên người sử dụng nước nghiền trái khoáy nhàu sau thời điểm ăn. Bên cạnh đó, những ai lần thứ nhất dùng nước nghiền loại trái khoáy này thì nên người sử dụng ở lượng không nhiều cho tới vừa phải để ngăn cản bị rối loàn hấp thụ, nhức đầu, nổi mẩn ngứa, không thích hợp da…

3. Trái nhàu dìm lối húp có công năng gì?

nuoc-trai-nhau-ngam-duong-co-tac-dung-gi

(Nguồn: Stock Food)

Bên cạnh thực hiện nước nghiền vẹn toàn hóa học kể từ trái khoáy nhàu tươi tắn, dân gian lận còn tồn tại những cách tiếp nhằm tận dụng tối đa quyền lợi của loại trái khoáy này như dìm rượu nhàu thô hoặc dìm lối nhàu tươi tắn. Đối với việc rước trái khoáy nhàu dìm lối (sử dụng sau thời điểm dìm kể từ 3 tuần cho tới 1 tháng) và dùng với liều gàn lượng phù hợp hoàn toàn có thể mang về những quyền lợi cho tới khung hình như:

 • Hỗ trợ sức mạnh hấp thụ, hùn nhuận trường, lợi đái, ngăn chặn khó tiêu.
 • Giúp hạ áp suất máu, điều tiết áp suất máu ở những người dân bị áp suất máu cao.
 • Tốt mang lại sức mạnh xương khớp, hạn chế mỏi mệt cơ xương khớp, phòng tránh và chữa trị căn bệnh về xương khớp, căn bệnh gout…

Tuy nhiên, nhập loại nước này còn có chứa chấp nồng độ lối cao nên nếu như bạn thích hương thụ mùi vị vẹn toàn phiên bản của loại trái khoáy này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những công thức nước nghiền trái khoáy nhàu mix phía trên nhé.

LIỆU TRÌNH NƯỚC ÉP HÀNG NGÀY TRUE JUICE

giu-lanh-nuoc-ep-truejuice

Nước nghiền ngày càng trở thành thịnh hành với người xem từng ngôi nhà. Chúng tao xem sét những quyền lợi tuyệt hảo của hóa học lỏng kể từ những nguyên vật liệu ngẫu nhiên ấy, giống như mùi vị ngọt lành lặn và tươi tắn đuối, thú vị tuy nhiên ko cần thiết chế phát triển thành phức tạp.

Tuy vậy, ko nên khi này chúng ta cũng đều có thời hạn nhằm thực hiện nước nghiền hoặc ko thể tìm kiếm ra xuất xứ bộ phận cơ học đáng tin tưởng thực hiện nước nghiền.

True Juice tiếp tục mang về biện pháp cho mình với 02 chai nước khoáng nghiền tươi tắn ngon và quality hằng sáng. Tìm hiểu cụ thể liệu trình chữa trị Daily Juice:

 • Được nghiền kể từ khoảng tầm 1.5kg rau củ hoa quả, siêu thức ăn, những loại hạt…
 • Hương vị đa dạng và phong phú thường ngày, được lựa chọn kể từ ngay gần 200 công thức đa dạng. 
 • Toàn cỗ rau củ hoa quả là Non-GMO (thực phẩm ko chuyển đổi gen), đáp ứng an toàn và đáng tin cậy sức mạnh. 
 • Công nghệ nghiền rét mướt tiến bộ nhất bên trên trái đất và độc nhất bên trên thủ đô, hùn lưu giữ trọn vẹn tối nhiều chăm sóc hóa học quan trọng nhất.
 • Dịch vụ Ship hàng tận điểm bạn thích nhận hằng sáng tiện lợi.
 • Nước nghiền đựng nhập chai thuỷ tinh ranh đằm thắm thiện với môi trường xung quanh.

Đây đem nên là vấn đề chúng ta đang được dò xét kiếm xưa nay và để được hấp thụ nhập khung hình bản thân những mối cung cấp tích điện tuyệt hảo và nâng cấp sức mạnh, ý thức kể từ nhập ra phía bên ngoài. Vậy những gì bạn phải thực hiện lúc này là: 

Liệu trình Juice Daily Hàng ngày

Gọi năng lượng điện tư vấn free kể từ True Juice

0962 788 845

Kết luận

Hy vọng sau nội dung bài viết này, tiếp tục nổi tiếng loại trái khoáy “quen tuy nhiên lạ” này và đem cho bản thân mình những ly nước nghiền trái khoáy nhàu thú vị. Quý khách hàng hãy note lại những chú ý Khi dùng nhằm mang về hiệu suất cao cực tốt mang lại sức mạnh của tớ và người thân trong gia đình xung xung quanh nhé.

Hãy nhằm lại phản hồi nếu như khách hàng điều chế thành công xuất sắc những công thức tuy nhiên True Juice share phía trên nhé.

Tham khảo thêm:

NƯỚC ÉP DƯA HẤU – 3 CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN, HẤP DẪN

NƯỚC ÉP DỨA – TOP 9 CÔNG THỨC ĐẸP DA. GIỮ DÁNG 2023

NƯỚC ÉP TÁO – TOP 10 CÔNG THỨC ĐẸP DA. GIÀU DINH DƯỠNG

NƯỚC ÉP LỰU – TOP 6 CÔNG THỨC ĐẸP DA. GIỮ DÁNG 2023

NƯỚC ÉP ỔI – TÁC DỤNG. CÁCH LÀM. 6 CÔNG THỨC LÀM TẠI NHÀ

NƯỚC ÉP NHO – TÁC DỤNG. CÁCH LÀM TẠI NHÀ VỚI 4 CÔNG THỨC

NƯỚC ÉP CAM – TOP 8 CÔNG THỨC DA SÁNG. DÁNG KHỎE 2023

NƯỚC ÉP XOÀI – 5 CÔNG THỨC HẤP DẪN. CÁCH LÀM CHI TIẾT 2023

NƯỚC ÉP LÊ – TOP 4 CÔNG THỨC ĐẸP DÁNG. GIÀU DINH DƯỠNG

NƯỚC ÉP BƯỞI – TOP 5 CÔNG THỨC GIẢM CÂN. ĐẸP DA. DỄ LÀM

NƯỚC ÉP ĐU ĐỦ – 7 CÔNG THỨC THƠM MÁT, BỔ DƯỠNG TẠI NHÀ

NƯỚC ÉP DÂU – CÁCH LÀM. TÁC DỤNG. CÔNG THỨC CHI TIẾT 2023

NƯỚC ÉP CÓC – TOP 5 CÔNG THỨC ĐẸP DA. GIỮ DÁNG 2023

NƯỚC ÉP THANH LONG – TOP 5 CÔNG THỨC THANH NHIỆT TẠI NHÀ

NƯỚC ÉP SƠ RI – TOP 4 CÔNG THỨC SÁNG DA, TỐT SỨC KHỎE

NƯỚC ÉP CHANH DÂY – TOP 6 CÔNG THỨC MÁT LẠNH, THƠM NGON

NƯỚC ÉP DƯA LƯỚI – 6 CÔNG THỨC MIX GIẢI NHIỆT & LÀM ĐẸP

NƯỚC ÉP VẢI – TOP 5 CÁCH LÀM THƠM NGON, GIẢI NHIỆT HÈ

NƯỚC ÉP ĐÀO – TỔNG HỢP 5 CÔNG THỨC ĐẸP DÁNG, SÁNG DA

NƯỚC ÉP CHUỐI – 15 CÔNG THỨC MIX THƠM NGON VÀ BỔ DƯỠNG

NƯỚC ÉP MẬN – 6 CÁCH TỰ LÀM GIÚP GIẢM CÂN & THANH NHIỆT

NƯỚC ÉP QUÝT – TOP 6 CÔNG THỨC TỐT SỨC KHỎE. GIẢM CÂN

NƯỚC ÉP KHẾ – TOP 5 CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CHUA NGỌT BỔ DƯỠNG

NƯỚC ÉP VIỆT QUẤT – TOP 6 CÁCH LÀM CHUẨN NGON, ĐƠN GIẢN

NƯỚC ÉP TRÁI CÂY CHO BÉ – LỢI ÍCH & 17 CÔNG THỨC CHI TIẾT

NƯỚC ÉP KIWI – TOP 8 LỢI ÍCH VÀ CÁCH LÀM CHI TIẾT 2023

NƯỚC ÉP DÂU TẰM – 10 TÁC DỤNG VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

 11 Công thức nước nghiền trái khoáy cây dễ dàng làm

https://www.healthline.com/nutrition/healthiest-juice

Xem thêm: Một tuần nên làm 'chuyện ấy' mấy lần?