Cách làm kem Oreo siêu ngon, mát lạnh mà ai cũng có thể làm được

Cách thực hiện kem oreo kể từ các cái bánh quy và ngọt ngào chắc rằng tiếp tục là một trong những công thức thực hiện kem được thật nhiều chúng ta nhỏ yêu thương mến. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách thức số kem mê hoặc, đơn giản và giản dị này, chớ bỏ dở nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem Oreo siêu ngon, mát lạnh mà ai cũng có thể làm được

1. Nguyên liệu thực hiện kem oreo

Cách thực hiện kem oreo: Nguyên liệu

- Bánh oreo: 12 cái

- Whipping cream: 480 ml

- Sữa đặc: 305 gr

- Tinh hóa học vani: 1 thìa cà phê

- Dụng cụ thực hiện: Máy tấn công trứng, tô, phới trộn, vỏ hộp đựng, thìa, túi zip,...

Xem thêm: 2 Cách thực hiện kem chanh vừa thơm vừa ngon, non giá buốt giải sức nóng mùa hè

2. Các bước triển khai cách thức kem oreo nhanh chóng chóng

Bước 1

- Nghiền vụn bánh oreo. Cho 12 khuôn bánh oreo vào trong túi zip, tiếp sau đó sử dụng chày đập mang đến bánh vụn nhỏ rời khỏi.

Cách thực hiện kem oreo: Nghiền vụn bánh oreo

- Đánh bông lếu thích hợp kem sữa: Cho vô tô 480ml whipping cream. Dùng máy tấn công trứng tấn công lếu thích hợp cho tới khi bông cứng, tạo ra vân rõ ràng, nhấc que tấn công tạo ra chóp đứng là đã đạt.

Cách thực hiện kem oreo: Đánh bông kem sữa

Bước 2: Trộn kem sữa tấn công bông với bánh quy

Xem thêm: Những vị trí trong nhà không nên để trống

- Kế cho tới, mang đến vô thêm thắt 305gr sữa quánh, 1 thìa cafe tinh ranh hóa học vani và kế tiếp sử dụng máy trộn mang đến lếu thích hợp hòa quấn.

- Sau cơ, mang đến vô phần bánh oreo rồi sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều một đợt nữa là chấm dứt.

Cách thực hiện kem oreo: Trộn kem với bánh quy

- Lưu ý: Khi tiến bộ hành cách thực hiện kem oreo bạn không trộn lếu thích hợp vượt lên trước lâu vì như thế tiếp tục khiến cho whipping cream bị tách nước.

Bước 3: Đổ khuôn và thực hiện giá buốt. Dàn đều kem vô khuôn, quấn kín mặt phẳng màng quấn thức ăn rồi mang đến vô ngăn đá tủ lạnh 6 giờ đồng hồ hoặc qua quýt tối là chấm dứt.

Cách thực hiện kem oreo: Đổ kem vô khuôn

Thành phẩm: Kem oreo non giá buốt thơm nức ngọt vị sữa, beo to lớn vị whipping cream xen kẽ nằm trong phỏng giòn, đắng nhẹ nhõm đặc thù kể từ bánh oreo, nếm test chắc chắn rằng là các bạn sẽ thích thú ngay lập tức lập tức!

Cách thực hiện kem oreo: Hoàn thành

3. Lưu ý khi triển khai thực hiện kem oreo

– Không thể thay cho whipping cream vì như thế topping cream, là vì khi tuân theo công thức này phỏng to lớn của kem nên kể từ 35% trở lên trên. Vì thế cũng rất có thể thay cho thế whipping cream vì như thế heavy cream.

– Nếu chúng ta ko mến ăn ngọt rất có thể giảm sút lượng sữa quánh nhưng mà ko thực hiện thay cho thay đổi kết cấu của kem.

Với cách thực hiện kem oreo bên trên trên đây, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc và với những khoảng chừng thời hạn ngon mồm mặt mũi mái ấm gia đình. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Tại sao không nên đổ xăng vào buổi trưa?