Cách làm bento cake bánh kem mini Hàn Quốc cho những dịp đặc biệt

Bánh kem mini Nước Hàn hoặc hay còn gọi là bánh bento là loại bánh kem được rất nhiều tình nhân quí vì chưng kiểu dáng thích mắt, cute. Cùng học tập cách tiến hành bánh bento – bánh kem mini loại Nước Hàn mang lại những khi đặc biệt quan trọng nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bento cake bánh kem mini Hàn Quốc cho những dịp đặc biệt

Cốt bánh bông lan

 • 60gr bột mì
 • 12gr bột cacao
 • 130gr trứng gà
 • 20gr lòng đỏ trứng
 • 122gr bơ lạt (12gr bơ lạt đun chảy)
 • 72gr đường
 • 18gr mật ong
 • 18gr sữa tươi tỉnh ko đường

Kem bánh

 • 300gr cream cheese
 • 90gr đường
 • 300gr whipping cream

Trang trí

 • Màu thực phẩm tuỳ sở thích (xanh lá, xanh rớt dương, vàng, hồng, đỏ,…)
 • Dụng cụ thực hiện: Lò nướng, túi bắt kem, dao chà láng kem, giấy nến, khuôn cắt bánh 9cm,…

Mẹo hay:
– Để tuyển chọn được những trái khoáy trứng thích hợp nhất bạn phải bắt trái khoáy trứng nhằm cảm biến, nếu như vỏ trứng sần sùi là trứng tươi tỉnh và các bạn nên lựa chọn những trái khoáy trứng cơ, nếu như vỏ trứng nhẵn và mịn này đó là những trái khoáy trứng vẫn nhằm lâu. thời hạn.
– Kem phô mai chúng ta có thể thăm dò mua sắm ở những tiệm bánh, khu chợ rộng lớn hoặc bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.
– Túi đựng kem, dao thực hiện kem, dao tách bánh 9cm, … chúng ta có thể mua sắm ở tiệm bánh kem hoặc bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Nguyên liệu làm bento cake

Bạn mang lại 3 trái khoáy trứng và 1 lòng đỏ chót trứng gà vô chén bát rồi tấn công đều lên. Tiếp bám theo, các bạn mang lại 72g đàng và 18g mật ong vô trứng rồi nối tiếp tấn công đều.

Tiếp bám theo, các bạn mang lại chén bát trứng vào trong nồi nước rét (khoảng 37 – 40 chừng C) tấn công cơ hội thủy cho tới khi trứng nổi váng bọt thì vớt chén bát rời khỏi.

Bạn mang lại 18g sữa tươi tỉnh ko đàng và 12g bơ ko đàng vào một trong những cái chén bát nhỏ, tiếp sau đó mang lại vào trong nồi nước rét đun mang lại bơ tan chảy.

Sơ chế nguyên vẹn liệu

Bạn tấn công trứng ở vận tốc khoảng vô 3-4 phút, cho tới khi trứng đem white color thì tách vận tốc và nối tiếp tấn công trong một phút.

Tiếp bám theo, các bạn mang lại bột mì và bột cacao vẫn qua chuyện rây cho tới khi mịn vô âu trứng, từng phiên các bạn chỉ mang lại ⅓ lượng bột rồi người sử dụng máy tấn công trứng khuấy nhẹ nhàng kể từ bên dưới lên. Tiếp tục thực hiện như thế cho tới khi không còn bột thô.

Sau khi trộn bột, các bạn lấy một không nhiều láo lếu thích hợp bột mang lại vô chén bát bơ ko muối hạt vẫn đun chảy, tiếp sau đó sụp đổ lại vô chén bột và nối tiếp người sử dụng máy trộn tay.

Trộn bột bánh

Bạn thực hiện rét lò nướng ở sức nóng chừng 180 chừng C trước lúc nướng 10-15 phút

Bạn sụp đổ bột vô khay nướng đem lót sẵn giấy má domain authority rồi sử dụng dao miết phẳng phiu mặt phẳng bột bên trên khay, tiếp sau đó gõ nhẹ nhàng vô khay nhằm làm vỡ tung lớp bọt do khí tạo ra.

Tiếp bám theo, các bạn mang lại khay bánh vô lò nướng kể từ 12 – 15 phút ở sức nóng chừng 180 chừng C. Bánh sau khoản thời gian thực hiện xong xuôi, các bạn lôi ra nhằm nguội tách rồi tổ chức tách bánh.

Bạn tách bánh vì chưng khuôn tròn xoe nửa đường kính 9cm. Phần bánh còn sót lại các bạn tách trở thành nửa hình trụ.

Nướng và cắt bánh

300g cream cheese nhằm bông mượt, người sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở tầm mức khoảng. Tiếp bám theo, các bạn mang lại 90g đàng vô và nối tiếp tấn công ở tầm mức khoảng khoảng tầm 2-3 phút mang lại đàng quấn với cream cheese.

Bạn mang lại 300g whipping cream vô tô, tiếp sau đó mang lại lên tô nước đá mát và tấn công bông whipping cream trong khoảng 7-10 phút là vừa vặn.

Khi whipping cream bông lên và tạo nên trở thành đỉnh mượt thì các bạn mang lại whipping cream vô cream cheese và nối tiếp tấn công sử dụng máy tấn công trứng khoảng tầm 1-2 phút.

Bạn lấy ⅕ phần kem bánh rời khỏi nhằm phết kem lên phía trên mặt bánh. Phần còn sót lại các bạn chứa chấp vô tủ rét mướt.

Làm kem bánh

Bạn quét tước lên phía trên mặt bánh một nước đàng hoặc siro loãng. Tiếp bám theo, các bạn phết kem lên phía trên mặt bánh và sử dụng dao quết kem nhằm kem phủ đều từng mặt mày bánh.

Xem thêm: Mâm cơm ngon chống ngấy cho ngày cuối tuần, nấu nhanh và hợp với người thích ngủ nướng

Sau khi quết 1 lớp kem bánh, các bạn nối tiếp quết tăng một tấm bánh không giống và nối tiếp tiến hành quá trình tấn công đàng và kem tương tự động.

Đến lớp bánh loại 3, các bạn phết kem đều xung xung quanh mép bánh nhằm bánh nom thích mắt rộng lớn.

Bạn thực hiện tương tự động với những miếng bánh còn sót lại. Sau cơ, các bạn mang lại bánh vô tủ rét mướt đến thời điểm trộn những color kem tô điểm.

Trộn kem và phủ bánh

Bạn cắt đầu túi bắt bông kem 1 đoạn nhỏ, rồi mang lại đầu bắt kem vào túi.

Tiếp bám theo, người mua mang lại hỗn kem vào tô và bắt đầu trộn màu tuỳ bám theo sở thích. Trộn màu xong xuôi, người mua cho một ít màu vào túi bắt bông kem và tiến hành trang trí.

Trộn màu kem

Đầu tiên, chà lát phần kem màu xanh rớt dương lên khắp mặt bánh.

Tiếp bám theo, bạn dùng kem màu xanh rớt lá vẽ các nhánh cherry lên và dùng kem màu đỏ nặn thành các hình tròn nhỏ lên bánh.

Cuối cùng, dùng đuôi bắt kem hình con cái sò chuồn xung xung quanh viền bánh là hoàn thành.

Trang trí bánh hình cherry

Bạn chà lát phần kem màu vàng lên khắp bánh.

Sau đó, dùng kem màu trắng ghi chữ lên bánh và dùng kem màu đỏ viết đè lên để làm nổi bật chữ.

Cuối cùng, người mua dùng đuôi bắt kem hình răng cưa để chuồn viền xung xung quanh bánh và trang trí tăng lá bằng màu xanh rớt lá là xong xuôi.

Trang trí bánh hình chữ viết

Bạn dùng kem trắng chà láng đều hết bánh.

Sau đó mang lại kem màu hồng quét 1 đường nhẹ lên mặt bánh, rồi lại quét tiếp 1 lớp kem trắng, cứ tương tự vậy đến khi hết bánh.

Sau đó, dùng kem trắng viết chữ và đè lên bằng lên kem màu hồng để nổi bật chữ là hoàn thành.

Trang trí bánh kiểu overlay

Bánh bento cake thơm và ngon, hấp dẫn với những tạo hình xinh đẹp. Bánh bento cake là sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp bánh bông lan bên phía trong mềm ẩm, đắng nhẹ vị cacao dễ ăn cùng với lớp kem bento ngọt vừa phải và mềm xốp.

Bento cake thơm và ngon, xinh đẹp

Bánh bento không những đã mắt với dáng vẻ bánh cute, xinh xẻo mà còn phải mê hoặc vì chưng lớp bánh mượt, độ ẩm bên phía trong thơm và ngon. Lớp kem phía bên ngoài ngọt nhạt, kích thước vừa vặn cần. Vào những khi đặc biệt quan trọng tuy nhiên các bạn tặng cho những người thân thiết các cái bánh bento chắc hẳn rằng tiếp tục rất rất hạnh phúc!

Bento cake hấp dẫn bắt mắt với kiểu dáng xinh đẹp

Trên đấy là cách tiến hành bánh bento – bánh kem mini loại Nước Hàn dành riêng cho những khi đặc biệt quan trọng tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi gửi cho tới chúng ta. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc số bánh bento!

Xem thêm: Dọn phòng cho bạn thân của chồng mà tôi choáng váng