Cách làm bánh quy socola chip thơm ngon dễ làm tại nhà

Bánh quy sô-cô-la chip là một trong những trong mỗi số bánh quy trước tiên tuy nhiên bản thân luyện thực hiện. Công thức cũ ngay lập tức từ thời điểm ngày ấy vẫn rất rất vừa ý rồi. Sau này vô một phiên cút hội thảo chiến lược khoa học tập ở Mỹ, vô tình được demo số bánh quy sô-cô-la chip vô một siêu thị rất rất có tiếng ở phía trên, mê mệt vị cuả nó lắm, và cả độ dài rộng cỡ XXL to lớn vì như thế bàn tay người rộng lớn cuả cái bánh nữa, nên về ngươi mò mẫm tái hiện. Và thế là phát hành công thức mới mẻ ở tiếp sau đây :)

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy socola chip thơm ngon dễ làm tại nhà

Công thức này bản thân trình làng phiên trước tiên bên trên lịch bàn “Nhật ký học tập thực hiện bánh” mang đến năm năm trước, tiếp sau đó là sách Nhật ký học tập thực hiện bánh – luyện 2 (chương 3 về bánh quy), đã nhận được được rất rất thật nhiều phản hồi tích rất rất của công ty hiểu. Bế Tắc quyết của công thức này là bơ được đun chảy xong để tấp nập lại, hỗ trợ cho bánh  không vượt lên trước xốp, đầy đủ mượt, và không biến thành vượt lên trước mềm phía bên trong. Dường như, kể từ và một công thức hoàn toàn có thể thực hiện nhị loại bánh, hoặc là tương đối mượt một ít tương tự như loại bánh quy được không ít người Mỹ yêu chuộng, hoặc là giòn rụm, chỉ với việc thay cho thay đổi nhiệt độ phỏng nướng.

Vì rất rất rất ưng công thức này nên tôi đã quay trở về đoạn Clip chỉ dẫn cách thức và đăng ở YouTube của Savoury Days. Nhân thời gian Giáng sinh, bản thân cũng đều có một vài ba phần quà nhỏ tặng chúng ta. Thể lệ nhập cuộc và nhận rubi bản thân đăng ở cuối nội dung bài viết này và vô phản hồi trước tiên bên trên đoạn Clip bên trên YouTube nhé :)

Nguyên liệu

  • 165 gram bơ động vật hoang dã ko muối hạt (approx. 3/4 cup unsalted butter)
  • 80 gram đàng Trắng (1/4 cup plus 3 Tbsp caster sugar)
  • 80 gram đàng nâu (1/4 cup plus 2 Tbsp brown sugar)
  • 2 lòng đỏ gay trứng (18 – đôi mươi gram/ lòng đỏ) – nhằm lạnh
  • 2 thìa cafe vani triết xuất (2 tsp vanilla extract)
  • 300 gram bột mì nhiều chức năng (2 cup plus 4 Tbsp all purpose flour)
  • 1/2 thìa cafe muối hạt nở (1/2 tsp baking soda/ bicarb)
  • 1/4 thìa cafe muối hạt ăn (1/4 tsp salt)
  • 130~150 gram sô-cô-la chip

Cách làm

Mời chúng ta coi đoạn Clip tại kênh YouTube của Savoury Days (mình update đoạn Clip mới mẻ sản phẩm tuần nên những bạn cũng có thể Subscribe/ Đăng kí nhằm có được thông tin ngay trong khi sở hữu đoạn Clip mới mẻ nhé :) ). Nếu ko coi được đoạn Clip bên trên blog thì những bạn cũng có thể coi thẳng ở link này.

Video sở hữu phụ đề giờ đồng hồ Việt. Khi coi chúng ta nhảy CC và chỉnh Language vô Setting nhằm lựa chọn ngôn từ. Dường như, lưu giữ lựa chọn cơ chế 720p (HD) nhằm coi đoạn Clip được rõ ràng nhất nha.

Tóm tắt quá trình thực hiện bánh 

1. Đun chảy bơ xong để nguội nhằm bơ tấp nập lại, trở thành dạng quánh và tương đối nhão.

2. Cho đàng Trắng và đàng vàng vô trộn lẫn đều nằm trong bơ. Khi bơ đàng vừa phải hòa quấn thì mang đến trứng và va-ni vô trộn lẫn đều.

3. Rây bột mì, muối hạt nở, muối hạt vào trong 1 âu không giống, trộn lẫn đều. Làm rét mướt lò ở 190 °C (hai lửa).

4. Chia bột thực hiện 3 phần. Rây từng phần vô âu đựng bơ đàng trứng, trộn lẫn đều. Cho khoảng tầm 4/5 lượng sô-cô-la chip vô âu, trộn lẫn đều.

5. Chia bột member nặng trĩu khoảng tầm 30 gram, để trên khay sở hữu lót giấy tờ nướng bánh. Mỗi viên bột cách nhau chừng khoảng tầm 3 – 5 centimet.

* Nếu bột vượt lên trước nhão và bám, khó khăn nặn, những bạn cũng có thể nhằm bột vô tủ giá tiền khoảng tầm đôi mươi cho tới nửa tiếng nhằm bột cứng lại, tiếp tục dễ dàng nặn bánh rộng lớn.

6. Nặn viên bột tròn trặn rồi ấn mang đến bột tương đối dẹt xuống. Khi nướng bơ chảy, bột tiếp tục tự động kéo lên tạo nên trở thành hình trụ.

Xem thêm: Cho vợ đi đẻ bệnh viện xịn thì sợ tốn nhưng chồng tôi không tiếc tiền đi nhậu

7. Dùng 1/5 lượng sô-cô-la chip sót lại gắn lên xung xung quanh những viên bánh. Sau khi nướng kết thúc, sô-cô-la sẽ vẫn phía trên mặt mày bánh, canh ty bánh xinh hơn.

8. Nướng bánh:

* Nếu mong muốn bánh giòn tan kể từ vô đi ra ngoài: Nướng bánh ở nhiệt độ phỏng 190 °C trong vòng 12 phút. Sau 8 – 9 phút, khi bánh tương đối trả vàng thì con quay ngược khay, nướng thêm thắt 3 phút nữa cho tới khi rìa bánh tương đối nâu vàng. Lấy bánh ra phía bên ngoài, nhằm bên trên khay 5 phút rồi trả thanh lịch rack nhằm bánh nguội trọn vẹn.

* Nếu mong muốn bánh giòn bên phía ngoài tuy nhiên mượt mặt mày trong: Nướng ở nhiệt độ phỏng 170 phỏng C trong vòng 15 phút. Sau 10 – 12 phút, khi bánh tương đối trả vàng thì con quay ngược khay, nướng thêm thắt cho tới khi rìa bánh tương đối nâu vàng. Lấy bánh ra phía bên ngoài, nhằm bên trên khay 5 phút rồi trả sang rack để bánh nguội trọn vẹn.

9. chỉ bảo cai quản bánh vô vỏ hộp kín, hoàn toàn có thể thêm thắt túi hít độ ẩm. Dùng trong một – 2 tuần. Nếu bánh bị ỉu hoặc ko đầy đủ giòn, nhảy lò ở 110 phỏng C, mang đến bánh vô sấy lại vô 5 – 8 phút (không lâu quá bánh có khả năng sẽ bị cứng)

——

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH 2015

Nhân thời gian lễ Giáng sinh, bản thân sở hữu một vài ba phần quà nhỏ, bao gồm một số trong những nguyên vật liệu chính yếu vô thực hiện bánh, bản thân mua sắm bên trên Đức và gửi về VN. Chúng bản thân tiếp tục đùa một trò “quay bong xố” nho nhỏ nhằm lựa chọn ra người như mong muốn nhận rubi nhé. Cụ thể những vấn đề về phiên tặng rubi này như sau:

* Có 2 phần rubi tặng, từng phần gồm: 2 chai tinh anh hóa học vanilla (20 ml/ chai), 4 túi Gelatin lá (mỗi túi 12 lá,  20 gr/ túi), 3 gói men nở instant nhằm thực hiện bánh mỳ.

* Thời gian lận tham ô dự: từ thời điểm ngày 24/12 cho tới không còn 24h giờ ngày 29 mon 12 (giờ Việt Nam)

* Đối tượng tham ô dự: toàn bộ chúng ta hiểu của SD đang sống tại VN.

* Cách thức tham ô dự: Các chúng ta nhằm lại phản hồi vô đoạn Clip “Cách thực hiện bánh chocolate chip” bên trên YouTube – vô phản hồi vấn đáp câu hỏi: “Nếu có được phần rubi tặng bên trên, chúng ta dự đinh tiếp tục sử dụng nó nhằm thực hiện (những) thức ăn nào?” :) Trong phản hồi, chúng ta lưu giữ nhằm những hashtag sau nha: #savourydays #chocolatechipcookies #giveaway

Mình tiếp tục lựa lựa chọn tình cờ và thông tin thành phẩm rubi tặng vào trong ngày 1/1/2016 nha.

Chúc mọi người Giáng sinh ấm cúng và an lành! :x

Xem thêm: 'Bạn hữu đường xa' đón tuổi 14 tại Cần Thơ