Cách làm bánh pizza khoai lang độc đáo, ngon lạ miệng

Pizza thời nay không chỉ có gói gọn gàng trong mỗi cái bánh truyền thống cuội nguồn với đế bánh được sản xuất bởi vì bột mì nhưng mà được phát minh kể từ những vật liệu không giống nhau, sở hữu tức thì vô nhà bếp của người tiêu dùng, không nhiều năng lượng rộng lớn bánh pizza truyền thống cuội nguồn. Trong nội dung bài viết này, ‘6MUI.MOBI’ tiếp tục gửi cho tới các bạn công thức thực hiện bánh pizza khoai lương y đặc biệt kỳ lạ mồm và vừa thơm vừa ngon nhằm các bạn hương thụ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh pizza khoai lang độc đáo, ngon lạ miệng

1. Nguyên liệu thực hiện pizza khoai lang

 • 150g khoai lang
 • 30g bột mì
 • 1 ngược trứng gà
 • 300g thịt ức gà
 • 1 ngược ớt chuông đỏ
 • 1 ngược ớt chuông xanh
 • 150g tương cà
 • 50g phô mai
 • 4 tép tỏi
 • Gia vị: Muối, phân tử nêm, tiêu xài, dầu chiên.
 • Giấy nến

Bước 1: Làm đế bánh

Khoai lương y các bạn gọt tinh khiết vỏ rồi đưa ngâm nội địa muối bột loãng nhằm khoai không trở nên rạm đen kịt. Tiếp cho tới, bạn bào sơi khoai lương y. Sau Khi bào khoai lương y xong xuôi, các bạn mang lại thêm 30g bột mì, 1 thìa coffe muối bột, 1 ngược trứng gà rồi trộn lẫn cho đều.

Tiếp theo đuổi, các bạn lấy một chiếc khuôn, lót bên dưới một tờ giấy sáp rồi mang lại khoai lương y đang được trộn lên bên trên, trải đều rồi xay nhẹ sẽ tạo tạo hình đế bánh. Mang đế bánh lên đường nướng với nhiệt độ chừng là 200 chừng C trong tầm 15 phút rồi lấy thoát ra khỏi khuôn là xong xuôi phần đế bánh pizza rồi.

Bước 2: Sơ chế vật liệu thực hiện nhân bánh

Thịt ức gà bạn đặt hàng về, cọ tinh khiết rồi cắt miếng nhỏ vừa phải ăn. Ướp vì thế thịt gà 1 thìa coffe muối bột, 1 thìa coffe phân tử nêm, 1 thìa coffe tiêu rồi trộn lẫn cho đều nhằm sở dĩ vô 15 – trăng tròn phút.

Ớt chuông xanh rờn và đỏ lòm các bạn cọ tinh khiết rồi mang theo cắt phân tử lựu.

Tỏi các bạn lột vỏ rồi băm nhuyễn.

Bước 3: Làm nhân bánh

Bạn bê chảo lên phòng bếp rồi mang lại vào 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn. Dầu rét thì các bạn cho tỏi băm nhuyễn vô phi mang lại thơm phức. Tiếp cho tới các bạn mang lại thịt gà đang được ướp vô xào, hòn đảo đều tay cho tới Khi thịt săn và thô lại.

Xem thêm: Vì sao nên thường xuyên giặt vỏ gối?

Bước 4: Nướng bánh pizza

Bạn bày đế bánh đi ra đĩa, dàn khoảng chừng 150g tương cà đều từng đế bánh, nối tiếp rải đều 50g phô mai, ớt chuông đang được rời, nhân thịt gà rồi mang theo nướng. Nướng bánh vô 15 phút ở 200 chừng C là đang được hoàn toàn có thể hương thụ rồi.

Bước 5: Thành phẩm

Pizza khoai lương y sau thời điểm nướng xong xuôi nóng hổi, phần đế giòn tan, ngọt bùi vị khoai lương y, nhân thịt gà nằm trong ớt chuông mặn mà, tươi tỉnh non cùng theo với phô mai đẫm miếng bánh, kéo sợi, bùi béo tiếp tục là 1 trong những hưởng thụ ăn uống hàng ngày rất dị, khác hoàn toàn với những loại pizza không giống.

3. Thưởng thức

Chọn một bộ phim truyện hoặc, trộn thêm thắt những ly nước ngọt, rồi vừa coi phim, vừa phải hương thụ pizza khoai lương y nằm trong người thân trong gia đình và các bạn bè thì còn gì tuyệt hảo rộng lớn đúng không nhỉ nào là. Cuối tuần ni đói bụng, thực hiện tức thì một cái pizza khoai lương y vừa vừa thơm vừa ngon, vừa kỳ lạ mồm lại không trở nên ngấy mang lại những người dân thương yêu thương thưởng thức!

Như vậy, qua loa nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay, các bạn đang được hiểu rằng thêm thắt phương thức số pizza khoai lương y rất dị, kỳ lạ mồm nhưng mà giản dị rồi. ‘6MUI.MOBI’ kỳ vọng các bạn sẽ quí công thức này và vận dụng tức thì nhằm trổ tài cho tất cả mái ấm gia đình demo coi nhé!

Xem thêm: Cậy nhà ngoại giàu, vợ đòi cho con trai chúng tôi mang họ mẹ