Cách làm bánh mì que bơ tỏi phô mai vị ngon khó cưỡng

Bây giờ là nửa tiếng sau thời điểm tôi vừa hoàn thành xong đoạn mẻ bánh mỳ bơ tỏi phô-mai theo kiểu Hàn, vừa phải chụp ảnh đoạn và đang được xử lí không còn 1 cái. Cảm xúc thời điểm hiện tại, biết phát biểu thế nào là nhỉ, loại phấn khích và sung sướng lắm lắm lắm ý!!! ^.^ Là cái cảm hứng loại vừa phải đoạt được được trở thành tựu ý, nhưng mà chắc hẳn rằng cũng lâu lắm rồi bản thân mới nhất đã có được :D

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì que bơ tỏi phô mai vị ngon khó cưỡng

Chắc bản thân tiếp tục chính thức bằng sự việc tế bào mô tả mùi vị của cái bánh vô hình nhé. Nó thơm tho, cực kỳ thơm tho, cực kỳ thơm tho. Bơ và phô-mai ngấm vô vào thực hiện cho tới bánh siêu mượt, vị măn mẳn, ngọt ngọt, beo bự. Và chúng ta sở hữu bắt gặp phần tương đối xém phía trên bánh tê liệt không? Chính là điểm vượt trội của cái bánh tê liệt, vì như thế nó cực kỳ giòn. Vị giòn quấn với vị mượt, lại tăng mùi thơm và vị bự ngậy của bơ tỏi phô mai. Ui ngon điên hòn đảo, ngon khó khăn chống, ăn một miếng mong muốn sở hữu miếng loại nhì, loại phụ thân,.. loại n! Lúc trét bơ lên bánh bản thân cứ nghĩ về sao tụi HQ lại hoàn toàn có thể nghĩ về đi ra cái số bự như này. Hehe, tuy nhiên khi ăn thì trái ngược thực biết là bự đấy nhưng mà KHÔNG THỂ NGỪNG ĂN ĐƯỢC!!! :D

Món bánh này thực đi ra tụi tôi đã biết và đang được test kể từ thời điểm cuối năm ngoái, khi nó chính thức hot ở mặt mày Hàn, và khi ấy tụi tôi cũng đang khiến khoá học tập online bánh mỳ ngọt mượt nâng lên (cùng pizza và bánh mỳ vẹn toàn cám) nữa. Hồi tê liệt toàn bộ những công thức của HQ nhưng mà tụi bản thân biết đều người sử dụng pho-mai kem (cream cheese) nhét vô thân mật bánh, tụi tôi đã test như vậy và phát biểu thiệt là ngấy ko ăn nổi. Tuy nhiên vì như thế vô lớp online sở hữu một số bánh mỳ với nóng bức bơ tỏi siêu ngon nên tụi bản thân sở hữu hứa với những học tập viên là tiếp tục nghiên cứu và phân tích số này, vì thế chỉ việc thực hiện tăng nóng bức phô-mai thôi. Mà đoạn bẵng lên đường một thời hạn bận quá còn chưa kịp thực hiện, cho tới bao nhiêu thời buổi này lại thấy bánh sở hữu ở mọi chỗ bên trên FB nên tụi bản thân quyết tâm test lại, và tèn ten… lại sở hữu thêm 1 công thức nhằm tụi bản thân kiêu hãnh nữa ;)

Về phương thức, số này bao gồm sở hữu phần vỏ bánh, nóng bức bơ tỏi và nóng bức phô-mai. Vỏ bánh người sử dụng loại nào là cũng khá được, thời điểm ngày hôm nay bản thân người sử dụng Amish White Bread, bánh cơ phiên bản nhất vô số những loại bánh mỳ. Không cần thiết quá cầu kì phần bánh vì như thế sự ngon của số này nằm ở vị trí nóng bức bơ tỏi và nóng bức phô-mai là hầu hết.

Với nóng bức phô-mai, nếu như tuân theo loại HQ chỉ cho tới cream cheese vô thân mật bánh tiếp tục ngấy lắm. Nên tôi đã thay cho thay đổi bằng sự việc tiến công cream cheese với một vài nguyên vật liệu không giống trở thành nóng bức mềm mịn và mượt mà mượt rồi phun vô bánh. cũng có thể ở HQ người tao chỉ người sử dụng là vì như thế sở hữu cream cheese ngon. Như trước đó khi bản thân ở châu Âu, người sử dụng Philadelphia cream cheese của Kraft cực kỳ quí vì như thế vị ổn định nhưng mà tiến công lên cực kỳ mượt. Về VN tương đối trở ngại rộng lớn bên trên cream cheese vị ngon thì tương đối bự và đặc quá, tiến công dễ dàng vón viên. Còn loại dễ dàng tiến công mượt thì vị lại ko ngon lắm. Thực đi ra phiên này cũng may vì như thế hôm vừa phải rồi ngôi nhà không còn cream cheese, lên đường mua sắm ở Abby thấy những em ra mắt sở hữu loại mới nhất của Mỹ, mua sắm một viên về test coi sao, thành phẩm cực kỳ ổn định, vị chua nhẹ nhõm đậm vừa phải, mượt mượt rất đơn giản tiến công. Mình ghi thương hiệu loại cream cheese ở vô phần nguyên vật liệu cho mình nào là thực hiện thì test nhé

Với nóng bức bơ tỏi, hồi thực hiện khoá bánh mỳ online, tụi tôi đã sở hữu một công thức nóng bức bơ tỏi ngon siêu cấp cho thần thánh vô địch thiên hạ rồi. Nhưng ngóng cơ hội chúng ta cảm thông vì như thế đó là ct vô lớp online, tụi bản thân ko share ra bên ngoài được, vì như thế thực hiện vì vậy được xem là ko công bình với những học tập viên đang được đóng góp khoản học phí nhằm nhập cuộc khoá học tập. Có điều thời hạn này tất cả đều âm u quá, tôi cũng mong muốn thao tác làm việc gì tê liệt hỗ trợ cho quý khách hạnh phúc rộng lớn nên tụi bản thân sau thời điểm Để ý đến thì sở hữu 2 ra quyết định như sau ạ:

(1) với chúng ta phát âm của SD, tụi tôi đã sáng sủa tác đi ra một ct nóng bức bơ tỏi mới nhất nhằm tặng chúng ta. Phiên phiên bản này dễ dàng thực hiện, tuy vậy ko thần thánh vì chưng ct vô lớp học tập vẫn thật ngon.

(2) với những bạn thích học tập thực hiện bánh sở hữu chuyên nghiệp và nhất là những bạn thích sale, tụi bản thân tiếp tục rời 20% khoản học phí của riêng biệt lớp bánh mỳ online ABM, là lớp học tập về những loại bánh mỳ siêu siêu mượt, với nhân sữa dừa, nóng bức bơ tỏi, những loại pizza và một vài bánh mỳ vẹn toàn cám. Thời gian dối này quý khách trong nhà nhiều nên bản thân biết yêu cầu sale bánh cũng tăng dần. Các kỹ năng và kiến thức vô lớp chắc hẳn rằng tiếp tục tương hỗ chúng ta thật nhiều trong công việc “khởi nghiệp” với siêu thị bánh tại nhà tê liệt ;) Sau khi rời 20%, khoản học phí lớp ABM còn 985K (ưu đãi vận dụng cho tới không còn 24/3 ạ).

Ngoài đi ra, tụi bản thân vẫn vận dụng quyết sách rời 20% cho tới học tập viên cũ đang được học tập 2 khoá hoặc học tập viên mới nhất đăng kí kể từ 3 khoá trở lên trên nhé. tin tức đăng kí sở hữu bên trên trên đây ạ: https://forms.gle/AWXRn2TfdBkay8kv6

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ-MAI HÀN QUỐC

Nguyên liệu

 • 8 cái bánh mỳ (mình thực hiện 1.5 công thức Amish White Bread, được 8 bánh cỡ 70 g/ cái)

* Sốt pho-mai 

 • 200 g cream cheese (mình người sử dụng cream cheese của Schreiber, nhập kể từ Mỹ, mua sắm ở Abby.vn, sở hữu siêu thị ở HN và TP HCM, ship toàn quốc)
 • 100 g kem tươi tắn (whipping cream, người sử dụng của hãng sản xuất nào là cũng khá được, chú ý phỏng bự bên trên 30%) 
 • 25 g lối bột (icing sugar)  

* Sốt bơ tỏi

 • 20 gram tỏi băm nhuyễn nhỏ 
 • 100 gram bơ nhạt nhẽo (dùng bơ nào là nhưng mà chúng ta thấy ngon nhé) 
 • 20 gram kem tươi tắn (whipping cream) 
 • 25 gram lối bột  
 • 3 gram muối 
 • ít lá thơm tho mixed herbs của Ý (hỗn phù hợp Oregano, Basil, thymes… mua sắm ở khu chợ Vinmart hoặc Abby đều có) 

Cách làm

A. Sốt phô mai

– Để cream cheese ra bên ngoài cho tới không còn rét mướt và cream cheese cực kỳ mượt. Đánh sử dụng máy ở vận tốc thấp nhất cho tới cream cheese mịn mượt rồi cho tới whipping và rây lối bột vô. Đánh Tại TỐC ĐỘ THẤP cho tới khi những nguyên vật liệu hoà quấn và đặc sệt thì tạm dừng. Nếu không tồn tại máy tiến công trứng, chúng ta người sử dụng phới lồng di động cũng khá được.

– Các chú ý quan lại trọng:

 • Cream cheese cần thiết nhằm không còn rét mướt và tiến công trước rồi mới nhất cho tới kem tươi tắn whipping vô. Nếu cream cheese vẫn tồn tại rét mướt hoặc cho tới cream cheese tiến công cộng đồng với whipping, tiếp tục rất đơn giản bị vón viên. Tuy nhiên, nếu như chẳng may bị vón viên, chúng ta cứ kệ nó và người sử dụng tiếp, khi nướng những viên hóa học bự bị vón tiếp tục tan đi ra bớt, sẽ không còn sao lắm đâu.
 • Nên người sử dụng lối bột vì như thế 2 lần bán kính Trắng phân tử to tát tiếp tục khó khăn tan.
 • Không tiến công quá kĩ hoăc tiến công ở vận tốc cao tiếp tục thực hiện láo lếu phù hợp bị tách nước (hỗn phù hợp lổn nhổn, hóa học bự và nước tách riêng)

– À, ngoài nóng bức này đi ra bản thân sở hữu test cho tới Mozzarella vô bánh, tuy nhiên ăn ko ngon vì chưng khi sở hữu nóng bức kem pho-mai loại này.

Xem thêm: Có nên trồng cây lộc vừng trước nhà?

B. Sốt bơ tỏi 

– Cho đôi mươi gram bơ (của phần bơ 100 g vô công thức) vào trong nồi đế dày, đun lửa vừa phải cho tới bơ tan chảy thì cho tới tỏi vô. Đảo nhẹ nhõm tay bên trên lửa vừa phải cho tới khi tỏi không còn hăng tuy nhiên vẫn tồn tại white color, ko cho tới nút gửi vàng. Cách phi tỏi này cực kỳ cần thiết, tiếp tục thực hiện cho tới nóng bức của chúng ta thơm tho rất nhiều và không trở nên mùi khó chịu của tỏi tươi tắn. Để nguội. Nên người sử dụng tỏi tươi tắn chứ không bột tỏi vì như thế tỏi tươi tắn thơm tho rất nhiều.

– Phần 80 gram bơ sót lại con quay lò vi sóng 1 xíu cho mềm đi rộng lớn (nhưng không trở nên chảy nước). Cho kem tươi tắn (whipping cream), lối, muối hạt và phần tỏi phi đang được nguội vô trộn lẫn đều cho tới khi tao sở hữu láo lếu phù hợp đặc. cũng có thể con quay vi sóng 1 chút cho tới láo lếu phù hợp tương đối nhão tuy nhiên ko chảy nước. Nếm lại và tăng lối muối hạt nếu như cần thiết. Sốt sẽ sở hữu được vị tương đối măn mẳn, ngòn ngọt, thơm tho mùi hương tỏi. cũng có thể cho thêm nữa một xíu lá thơm tho vô trên đây.

C. Hoàn thiện bánh 

– Làm lạnh lẽo lò ở 180 phỏng C

– Dùng dao rời bánh mỳ, phân chia bánh trở thành 6 phần cân nhau. Giống loại ở HQ thì tiếp tục rời lại gần sát lòng bánh luôn luôn. Nên sử dụng dao lưỡi cưa chuyên nghiệp nhằm rời bánh mỳ, và rời theo phong cách như cưa mộc, fake qua chuyện mang lại, thì lát rời tiếp tục cực kỳ đẹp nhất (nếu sử dụng dao thông thường rời bánh tiếp tục tương đối khó).

– Lấy thanh hao quét tước 1 lớp bơ tỏi vào cụ thể từng phần hông vô bánh, quét tước một tờ mỏng dính vừa phải.

– Cho nóng bức phô mai vào bên trong túi bắt kem, rời đầu túi và phun ở Một trong những múi bánh. Các chúng ta rời đầu túi phỏng 0.8 – 1cm và chỉ phun 1 lối thân mật 2 múi bánh thôi nhé, nhiều hơn thế nữa ăn dễ dẫn đến ngấy.

– Sau khi đoạn không còn, quét tước 1 lớp bơ lên ngoài vỏ bánh. Rắc tăng không nhiều lá thơm tho lên bên trên bánh.

– Nướng ở 180 phỏng C vô 7 phút (2 phút cuối bản thân nhảy quạt lò cho tới bánh xém thời gian nhanh, nhiệt độ và thời hạn nướng tiếp tục thay cho thay đổi tuỳ lò nhé). Đến khi phô-mai chảy đi ra, vỏ bánh giòn thơm tho. Dùng lạnh lẽo. Bánh này nếu như nhằm qua chuyện ngày thì ngày sau hoàn toàn có thể nướng lại ở 175 – 180 phỏng C cũng khá được.

Chúc chúng ta ngon mồm hoặc sale thiệt là vướng hàng!! ;)

Xem thêm: Vừa hết tuần trăng mật, vợ 'chết đứng' khi biết chồng có con riêng