Cách làm bánh gạo Tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc

2 năm trước -

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo Tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc

Những ngày mưa lạnh lẽo tiếp tục tuyệt hảo rộng lớn nếu như được hương thụ những thức ăn cay cay, lạnh buốt. Vậy thì các bạn hãy nhằm vị giác “du ngoạn” với khoản Tokbokki, thức ăn ko lúc nào khiến cho dân tình giảm nhiệt nhập xuyên suốt thời hạn qua loa. Vậy còn trông mong gì tuy nhiên ko nằm trong Nguyễn Kim học tập ngay lập tức cơ hội nấu nướng Tokbokki tự động hương thụ hoặc dành riêng nhằm trổ tài khi với tiệc ngọt tận nhà nhé!

Tokbokki là gì?

Tokbokki hoặc hay còn gọi là bánh gạo. Nếu là 1 trong người mê thích phim Hàn thì có thể các bạn không hề thấy xa cách kỳ lạ với cái brand name này và nó là 1 trong thức ăn truyền thống lịch sử của Nước Hàn. Du nhập nhập nước ta, Tokbokki đang trở thành một thức ăn mặt phố khiến cho nhiều người mê mẩn.

Nguyên liệu chủ yếu của Tokbokki ê đó là bánh gạo được nấu nướng cùng theo với tương ớt cay Nước Hàn , thịt trườn, giá chỉ đỗ, nấm, hành tây, chả cá, kim chi… Chính vì vậy, vị của Tokbokki thông thường tiếp tục cay rộng lớn những thức ăn không giống, hòa quấn với vị mềm thơm tho của bánh gạo. Món ăn này ngon rộng lớn khi ăn rét và rất rất phù phù hợp với những ngày không khí lạnh lẽo giá chỉ.

>>>> Tham khảo :

 • Top 15 Món xơi Vặt Đơn Giản, Siêu Ngon, Ai Cũng Làm Được
 • Tự thực hiện trứng muối hạt ngon và đẹp nhất "ăn đứt" ngoài hàng

 Vị cay cay, đậm mặn khó phai của Tokbokki | Nguyễn Kim

Vị cay cay, đậm mặn khó phai của Tokbokki

Ngày ni, ngoài các khoản Tokbokki truyền thống lịch sử thì nhân loại vẫn đổi khác thật nhiều cách nấu nướng Tokbokki không giống nhau, mang lại những hưởng thụ mới nhất kỳ lạ mang lại vị giác. Bánh gạo nhập Tokbokki được buôn bán sẵn thật nhiều, các bạn sẽ ko nên mất mặt thời hạn nhằm chế thay đổi cho nên việc triển khai xong thức ăn cũng trở thành nhanh gọn và giản dị rộng lớn. Hãy nằm trong Nguyễn Kim đuc rút những cách nấu nướng Tokbokki đơn giản tại đây nhằm hương thụ ngay lập tức nào!

Cách thực hiện Tokbokki giản dị bên trên nhà 

1. Cách nấu nướng Tokbokki cay chuẩn chỉnh vị Hàn

 Cách nấu nướng Tokbokki giản dị tận nhà chuẩn chỉnh vị Nước Hàn | Nguyễn Kim

Bài viết lách này chỉ dẫn cơ hội nấu nướng Tokbokki cay chuẩn chỉnh vị Hàn

Nguyên liệu

500g bánh gạo, 4 chén nước sử dụng gà, 4 miếng bánh cá Nước Hàn, 1 thìa tương ớt cay Nước Hàn Gochujang, 1/4 dòng sản phẩm cải bắp, hành hoa boa rô, tỏi, ớt bột nhỏ, mè rang, dầu rán, lối, nước tương.

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Bánh cá cắt từng miếng nhỏ vừa miệng. Bắp cải tách lá, rời sợi. Hành hoa cọ tinh khiết, thái nhỏ. Tỏi bóc tách vỏ, băm nhuyễn.

Bước 2: Luộc bánh gạo

Bật bếp gas lên và đun một nồi nước sôi, tiếp sau đó mang lại bánh gạo nhập nấu chín nhập 5 phút. Sau ê, vớt bánh gạo thả nhập nước lạnh lẽo nhằm bánh ngoài bám nhập nhau rồi vớt đi ra nhằm ráo nước.

Bước 3: Đun nước strong

Trộn đều 1 thìa tương ớt cay Nước Hàn, 1 thìa cafe ớt bột nhỏ (có thể gia tăng nếu như bạn mến cay), 1 thìa cafe lối, 1 thìa nước tương, 1 thìa nước

Đun sôi 4 chén con nước sử dụng vẫn sẵn sàng rồi mang lại láo thích hợp vẫn trộn phía trên nhập khuấy đều, vớt không còn bọt nếu như với.

Bước 4: Thêm vẹn toàn liệu

Thả bánh cá nhập nấu nướng khoảng chừng vài ba phút tiếp sau đó kế tiếp mang lại bánh gạo nhập nấu nướng, khuấy đều tay nhằm bánh ko bám vào trong nồi. Khi bánh gạo sát quánh lại thì các bạn hãy mang lại cải bắp nhập. Tokbokki sánh kết lại thì tắt phòng bếp.

Bước 5: Thành phẩm

Múc Tokbokki đi ra chén bát, rắc vừng, hành hoa và hương thụ ngay trong lúc còn rét.

Cách nấu nướng Tokbokki chuẩn vị Hàn không thực sự khó khăn. Quý khách hàng chỉ việc tìm hiểu mua sắm đích vật liệu Hàn tiếp tục chuẩn chỉnh vị rộng lớn còn còn nếu không thì thức ăn vẫn ngon và đáp ứng dưỡng chất.

2. Cách nấu nướng Tokbokki chiên xù

Nguyên liệu: 250g Tokbokki, bột chiên giòn, bột chiên xù, 2 ngược trứng.

Cách bước thực hiện Tokbokki chiên xù:

Bước 1: Luộc Tokbokki: Quý khách hàng hãy nấu nướng sôi nước và mang lại Tokbokki nhập luộc khoảng chừng 5 phút.  Sau ê, các bạn hãy vớt Tokbokki mang lại ngay lập tức nhập tô nước lạnh lẽo nhằm rời bị bám rồi vớt đi ra nhằm ráo.

Bước 2: Trộn tokbokki với 2 thìa bột chiên giòn, rất có thể mang lại Tokbokki nhập vỏ hộp với đậy vung nhằm rung lắc mang lại bột bám đều.

Bước 3: Đánh tan trứng, nhúng Tokbokki nhập rồi nhúng qua bột chiên xù.

Bước 4: Đun rét chảo dầu và mang lại bột nhập chiên vàng đều rồi vớt đi ra đĩa với lót giấy tờ ngấm dầu.

Bước 5: Bày Tokbokki đi ra đĩa và ăn khi rét, rất có thể ăn với tương ớt cay.

Cách nấu nướng Tokbokki chiên xù tận nhà thơm và ngon chuẩn chỉnh vị | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki chiên xù tận nhà thơm và ngon chuẩn chỉnh vị

Cách nấu nướng Tokbokki chiên xù rất nhanh, rất rất giản dị. Chỉ cần thiết các bạn chịu thương chịu khó một chút ít là với ngay lập tức với ngay lập tức cho bản thân mình và mọi người một quà vặt ngon miệng như ngoài tiệm.

3. Cách nấu nướng Tokbokki xào gà cay phủ phô mai

Nguyên liệu: 300g Tokbokki, 3 thìa tương ớt cay Nước Hàn, 2 thìa ớt bột nhỏ, xì dầu, dầu rán, phân tử nêm, mật ong, chi, tỏi, gừng, 400g phô mai Mozzarella, 300g ức gà, 300g xúc xích.

Cách làm:

Bước 1: Ức gà cọ tinh khiết, cắt từng miếng nhỏ, nhằm ráo nước. Tỏi bóc tách vỏ, băm nhuyễn. Gừng gọt vỏ, rời sợi.

Bước 2: Nấu nước sôi và mang lại bánh gạo nhập nấu chín. Sau ê, các bạn vớt Tokbokki mang lại ngay lập tức nhập nước lạnh lẽo rồi kế tiếp vớt đi ra nhằm ráo.

Bước 3: Trộn đều 1 thìa cafe gừng, 1 thìa cafe tỏi, 2 muỗng nhỏ canh xì dầu, 1 muỗng nhỏ canh phân tử nêm, 2 muỗng nhỏ canh ớt bột nhỏ, 2 muỗng nhỏ canh mật ong, 3 muỗng nhỏ canh tương ớt cay, 1 thìa cafe chi. Sao ê, các bạn hãy sử dụng hồn thích hợp này trộn lẫn đều với thịt gà.

Bước 4: Đun rét chảo dầu và phi thơm tho tỏi. Sau ê, các bạn để thịt gà nhập xào.

Bước 5: Thịt gà săn thịt lại, các bạn hãy mang lại Tokbokki nhập và hòn đảo đều, cho thêm nữa xúc xích thái lát, 100ml nước nhập và kế tiếp nấu nướng sôi.

Bước 6: Khi nước vẫn chính thức quánh lại thì các bạn mang lại phomai hủ đều mặt phẳng, thời điểm này phomai tiếp tục chảy đều, dậy mùi hương thơm tho.

Bước 7: Múc Tokbokki đi ra chén và hương thụ.

Cách nấu nướng Tokbokki phủ phô mai to lớn ngậy giản dị tận nhà | Nguyễn Kim

Béo ngậy với cơ hội nấu nướng Tokbokki phủ phô mai

Với cách nấu nướng Tokbokki xào gà, phô mai các bạn sẽ với ngay lập tức một khoản tiêu hóa không còn sẩy. Vị mềm của bánh gạo, cay nồng của ớt hòa quấn với phomai to lớn ngậy chắc chắn là tiếp tục khiến cho các bạn ăn hoài ko ngán.  

Tips: Với thức ăn nên nấu nướng nhiều quy trình, chúng ta nên dùng phòng bếp gas song nhằm rất có thể sẵn sàng nhiều loại đồng thời. Các phòng bếp gas lúc này đều tạo nên lửa thời gian nhanh tuy nhiên rất rất tiết kiệm chi phí gas, giúp đỡ bạn nấu bếp thời gian nhanh và an toàn và đáng tin cậy. Quý khách hàng với xem thêm những phòng bếp gas song giá cả tương đối rẻ bên trên Nguyễn Kim nhé.

>>Xem thêm: 5 Cách thực hiện tokbokki phô mai chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc

4. Cách nấu nướng Tokbokki lẩu

Xem thêm: Cách lau gương không để lại vết

Nguyên liệu: 200g Tokbokki, 300g tương Nước Hàn, 1 cây xúc xích, 200g cá viên chiên, 150g há cảo, 200g tôm, 200g domain authority heo, 200g thanh cua, 2 lít nước.

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi nước và mang lại bánh gạo nhập nấu chín, tiếp sau đó các bạn vớt đi ra mang lại nhập nước lạnh lẽo rồi vớt đi ra nhằm ráo nước.

Bước 2: Nấu sôi 2 lít nước thanh lọc, mang lại 100g tương ớt cay, 1 thìa cafe bột súp, 1 thìa cafe lối, 1 thìa cafe phân tử nêm nhập và khuấy đều.

Bước 3: Khi nước sử dụng sôi, các bạn hãy mang lại há cảo, cá viên chiên, tôm, thanh cua, xúc xích nhập nấu nướng sôi, nêm và nếm phụ gia vừa miệng. Quý khách hàng để ý vớt không còn bọt sẽ nổi lên nếu như với.

Bước 4: Sau khi nước sôi, các bạn kế tiếp mang lại Tokbokki nhập nấu nướng chín khoảng chừng 5 phút.

Bước 5: Múc lẩu Tokbokki đi ra chén và hương thụ.

Cách nấu nướng tokbokki lẩu thơm và ngon ko thể chống lại được | Nguyễn Kim

Đơn giản rộng lớn với cơ hội nấu nướng Tokbokki dạng lẩu

Nếu đã có sẵn trước vật liệu thì cách nấu nướng Tokbokki không mất quá nhiều thời hạn. Nếu một ngày các bạn quá dành hết thời gian, không tồn tại thời hạn nhập phòng bếp nhằm chế thay đổi những khoản phức tạp thì lẩu Tokbokki cũng là 1 trong khêu gợi ý hoặc.

5. Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai

Nguyên liệu: 250g Tokbokki, dầu rán, 25g phô mai bột

Cách thực hiện bánh gạo rung lắc phô mai:

Bước 1: Đun sôi nước và luộc Tokbokki. Sau ê, các bạn hãy vớt và mang lại nhập tô nước lạnh lẽo rồi kế tiếp vớt đi ra rây nhằm ráo nước.

Bước 2: Đun rét chảo ngập dầu rồi mang lại Tokbokki nhập chiên chín vàng rồi vớt đi ra đĩa với giấy tờ ngấm dầu.

Bước 3: Cho Tokbokki nhập vỏ hộp, rắc phô mai bột nhập rồi đậy vung vỏ hộp và rung lắc nhẹ nhàng nhằm phô mai phủ đểu cáng.

Bước 4: Bày Tokbokki đi ra đĩa và ăn với với tương ớt cay.

Lạ mồm với cơ hội nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai

Miếng Tokbokki giòn mềm, đậm đậm, to lớn to thức tỉnh toàn cỗ giác quan lại của công ty. Cách nấu nướng Tokbokki chiên rung lắc phô mai cũng không thực sự khó khăn, test ngay lập tức nhằm tiếp đãi mọi người nhé.

Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai kỳ lạ vị, thơm và ngon giản dị tận nhà | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki rung lắc phô mai kỳ lạ vị, thơm và ngon giản dị bên trên nhà

Tham khảo tăng một số quà vặt khiến cho dân tình "điên đảo" nhé!

6. Cách nấu nướng tokbokki ko cần thiết tương ớt cay hàn quốc

Nguyên liệu: Bánh gạo Nước Hàn 700g; Chả cá 200g; Tương cà; Tỏi; Hành tím; Hành tây; Cà rốt; Các phụ gia nêm và nếm quan trọng. 

Cách nấu nướng Tokbokki ko cần thiết tương ớt cay Nước Hàn vẫn thơm và ngon tròn trĩnh vị | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki ko cần thiết tương ớt cay Nước Hàn vẫn thơm và ngon tròn trĩnh vị

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế, làm sạch sẽ lại tokbokki và vẹn toàn liệu 

 • Làm tinh khiết bánh gạo, tỏi, hành, củ cà rốt. Sau ê, thái nhỏ từng vật liệu vừa miệng. 
 • Luộc bánh gạo với nước rét nhập 2 phút nhằm bánh mềm rộng lớn và ngon rộng lớn. 

Bước 2: Làm nước bức Tokbokki ko cần thiết tương ớt

 • Cho tỏi với hành tím vào trong chảo nhằm phi thơm tho. Sau ê cùng nước luộc nhập cùng theo với phụ gia. 
 • Tiếp tục mang lại hành tây, củ cà rốt nhập nêm cho vừa khéo phụ gia. 
 • Giảm lửa, mang lại 5 thìa tương cà nhập láo thích hợp hoàn hảo. Đun và hòn đảo điều cho tới khi nước bức quánh quánh. 

Bước 3: Hoàn thiện và trình diễn khoản ăn 

 • Cho hành tỏi nhập phi mang lại thơm tho nằm trong dầu rán, tiếp sau đó ụp láo thích hợp nước bức một vừa hai phải thực hiện nhập cùng theo với bánh gạo và chả cá. Xào cho tới khi bánh gạo vàng đều và chả cá chủ yếu thì các bạn tắt phòng bếp.
 • Thế là các bạn vẫn triển khai xong kết thúc khoản Tokbokki Nước Hàn tuy nhiên ko cần thiết tương ớt cay rồi. Trình bày và hương thụ nó ngay lập tức thôi 

7. Cách thực hiện tokbokki ko cay 

Tương tự động như cơ hội nấu nướng tokbokki ko cần thiết tương ớt cay phía trên. Quý khách hàng cũng rất có thể chế thay đổi tokbokki bức kem ko cay. Đơn giản chỉ cần:

Nguyên liệu: Thịt xông sương 300g; Whipping cream 250ml;  Phô mai parmesan; Hành tây; Nấm mỡ; Tỏi băm; Dầu ăn; Tiêu/hạt nêm; Viên nước cốt gà.

Cách nấu nướng Tokbokki bức kem ko cay, to lớn ngậy | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng Tokbokki bức kem ko cay, to lớn ngậy

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế và làm sạch sẽ vật liệu. Thái nhỏ những vật liệu trở thành những lát vừa miệng.

Bước 2: Chế biến 

 • Phi tỏi và hành mang lại thơm tho. Sau ê, mang lại chi và phân tử nêm nhập hòn đảo đều cho tới khi hành tây chín tái mét và ngả màu sắc khá vàng. 
 • Cho thịt phụ vương xông sương nhập hòn đảo đều với lửa một vừa hai phải nhỏ cho tới khi thịt ngả gold color và dậy mùi hương thơm tho, tiếp theo sau mang lại nấm mỡ nhập hòn đảo nhẹ nhàng liên tiếp cho tới khi nấm mượt.
 • Trong khi hòn đảo láo thích hợp bên trên, các bạn dìm 1 viên nước cốt gà nhập nước thanh lọc nhằm mền rộng lớn. 
 • Cho bánh gạo nằm trong nước thanh lọc, whipping cream và cafe phô mai parmesan nhập, hòn đảo nhẹ nhàng mang lại láo thích hợp ngấm đều. Đun láo phù hợp với lửa rộng lớn cho tới khi sôi và bánh gạo mượt thì tắt phòng bếp.

Bước 3: Thành phẩm, trình diễn và thông thường thức 

8. Cách thực hiện tokbokki vị bánh tráng

Nguyên liệu: 1 bịch bánh tráng (bánh dày, tương thích nhằm thực hiện khoản này); Tương ớt, tương cà, bơ; Ớt bột Nước Hàn, 1 không nhiều ớt khô; Xúc xích, trứng, chả cá; Gia vị quan trọng.

Cách nấu nướng tokbokki vị bánh tráng vẫn không thay đổi mùi vị thơm và ngon | Nguyễn Kim

Cách nấu nướng tokbokki vị bánh tráng vẫn không thay đổi mùi vị thơm tho ngon

Cách thực hiện: 

Bước 1:  Lấy bánh tráng và nhúng nhập nước, nhúng 1 phen 5 miếng bánh (có thể tăng rời tùy thích), nhúng ngập nước và đã cho ra đĩa nhằm khoảng chừng 3 phút rồi chính thức cuộn tròn trĩnh chặt lại. Sau ê thái nhỏ trở thành những miếng vừa miệng.

Bước 2: Cách chế thay đổi tương tự động tựa như các cơ hội nấu nướng tokbokki phía trên. Quý khách hàng rất có thể kéo lên nhằm triển khai việc chế thay đổi tương tự động nhé. 

Bước 3: Trình bày thức ăn và thông thường thức.

9. Video chỉ dẫn phương thức tokbokki vị cơm trắng nguội

>>Xem thêm: 

Cách thực hiện bánh tráng lụi chấm mắm mạ “ăn là nghiện”!

Mua nồi, chảo quality lại Nguyễn Kim với tương đối nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều người, nấu bếp là thú vui, gom bọn họ giải lan từng áp lực đè nén, mệt mỏi nhập cuộc sống đời thường. Hơn nữa, việc học hành và chế thay đổi những khoản tiêu hóa cũng chính là phương pháp để các bạn thể hiện tại sự quan hoài, che chở với mái ấm gia đình. Những cách nấu nướng Tokbokki mà Nguyễn Kim share phía trên tiếp tục gỡ khó khăn cho mình khi tìm hiểu tìm kiếm khoản tiêu hóa, tẩm bổ mang lại mùa ướp đông lạnh chuẩn bị cho tới.

Để việc làm nấu bếp, phòng bếp núc trở thành giản dị, nhẹ dịu hơn nữa thì không thể không có sự tương hỗ của những dụng cụ căn nhà bếp. Đây cũng chính là tuyệt kỹ để giúp đỡ các bạn triển khai những cách nấu nướng Tokbokki một cơ hội nhanh gọn, đáp ứng mùi vị thức ăn hao hao độ quý hiếm đủ chất. Vì thế, nếu như bạn là kẻ mê thích nấu bếp thì chớ quan ngại góp vốn đầu tư cho bản thân mình những khoản đồ gia dụng xịn sò nhé. Hiện Nguyễn Kim với cung ứng nhiều mẫu mã những đồ vật gia dụng căn nhà phòng bếp như phòng bếp gas, bếp điện, bếp từ, nồi lẩu điện, nồi chiên ko dầu, phòng bếp gas (bếp gas âm, phòng bếp gas đơn, bếp gas song, bếp gas mặt trời...) và những loại nồi, phối nồi, chảo chống dính… Các thành phầm được trưng bày ở vớ những cụm Trụ sở Nguyễn Kim bên trên toàn nước, ngoại giả, các bạn cũng rất có thể truy vấn nguyenkim.com nhằm xem thêm.

Blog Nguyễn Kim - điểm share những mẹo lặt vặt, tuyệt kỹ, công thức nấu nướng tiêu hóa và tay nghề sinh sống thường ngày. Đừng quên theo dõi dõi nhằm thu thập cho bản thân mình nhiều kiến thức và kỹ năng có ích thường ngày các bạn nhé!Blog Nguyễn Kim - điểm share những mẹo lặt vặt, tuyệt kỹ, công thức nấu nướng tiêu hóa và tay nghề sinh sống thường ngày. Đừng quên theo dõi dõi nhằm thu thập cho bản thân mình nhiều kiến thức và kỹ năng có ích thường ngày các bạn nhé!

Xem thêm: 4 tuổi hạnh phúc nhất ngày 30/9/2023 - Tử vi hôm nay