Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Hãy demo ngay lập tức mẹo mang đến túi nylon vô bể cầu nhằm xử lý ùn tắc sau đây nhé, các bạn sẽ thấy thành quả bất thần.

Bạn đang xem: Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bể cầu bởi vì túi nylon

Tắc bể cầu có lẽ rằng là nỗi ám ảnh của đa số gia đình  và khiến cho gia chủ hoang mang lo lắng ko biết xử lý thế nào là. Thông thông thường, từng người tiêu dùng bơm thông bể cầu hoặc bột hóa hóa học chuyên được sự dụng. Hình như, còn một mẹo không giống là dùng túi, màng nylon.

Sử dụng thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh, túi nylon

- Phủ túi nylon lên thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh, tiếp sau đó thắt nút nhằm thắt chặt và cố định.

- Nhét đầu thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh cùng theo với túi nylon vô bể cầu và chọc mạnh xuống cống.

Cách này giúp đỡ bạn thông tắc bể cầu đơn giản và dễ dàng bởi vì túi nilon đang được bịt kín đầu thanh hao, tăng áp lực đè nén nhằm vô hiệu hóa hóa học ùn tắc cống bể cầu. Hình như, túi nylon còn lưu giữ mang đến đầu chối được thật sạch sẽ. 

(Ảnh: Shop16430)

 (Ảnh: Shop16430)

Sử dụng màng quấn nylon

- Quấn một tờ màng quấn đồ ăn dày lên bể cầu.

Dùng băng bám dán chặt màng quấn nylon vô bể cầu ,ko nhằm lại khe hở.

- Nhấn nút xả bể cầu. Khi thấy màng quấn đồ ăn căng phồng, các bạn sử dụng tay ấn mạnh.

Dưới áp lực đè nén của nước và áp lực đè nén thêm vào đó khi chúng ta ấn mạnh màng quấn nylon, hóa học ùn tắc vô ống dẫn xả của bể cầu bay nhanh gọn lẹ.

(Ảnh: Tipsandcrafts)

(Ảnh: Tipsandcrafts)

Xem thêm: Xe khách và ô tô 16 chỗ tông nhau ở Đồng Nai: Hai nạn nhân bị thương nặng

Tuy nhiên, nhì cơ hội bên trên chỉ mất ứng dụng vô tình huống tắc nhẹ nhàng. Nếu bể cầu tắc nguy hiểm rộng lớn, bạn phải vận dụng cơ hội khách hàng hoặc gọi công nhân xử lý.

Đổ viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng gì?

Đá giá thành luôn luôn được xem như là cách thức khử hương thơm đảm bảo chất lượng, ngăn chặn biểu hiện ùn tắc bể cầu hiệu suất cao, nhất là bên trên những điểm Tolet sở hữu nhộn nhịp người tiêu dùng, khó khăn lau chùi và vệ sinh đúng lúc. 

Việc ụp đá viên vô bể cầu thực hiện loãng hỗn hợp Amoniac khi đá tan, điều này còn khiến cho giới hạn hương thơm hôi khi chúng ta quên rung rinh nước sau khoản thời gian cút dọn dẹp vệ sinh. Khi viên đá lạnh tan rời khỏi, tương đối nước không nhiều bốc lên tiếp tục thực hiện rời hương thơm hôi.

Việc ụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Việc ụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Ngoài rời khỏi, việc ụp nước đá vô bể dẫn đến môi trường thiên nhiên nhiệt độ phỏng thấp hùn ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của vi trùng, ngăn chặn những hóa học thải dính vào trở nên bể đái, việc dọn dẹp vệ sinh trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn. 

Lợi ích ở đầu cuối của nước đá đó là hùn thông tắc bể cầu. Việc xả nước nhằm đá viên trôi xuống ống thải tạo nên áp lực đè nén mạnh đẩy những hóa học thải nhẹ nhàng như giấy tờ dọn dẹp vệ sinh trôi xuống. 

Nếu các bạn quan tiền quan ngại về sự viên đá lạnh khiến cho bể cầu đang được tắc càng tắc hơn thế thì chớ nơm nớp, bọn chúng tiếp tục từ từ tan trở nên nước và ko thể khiến cho biểu hiện trở thành xấu đi. Hình như, viên đá lạnh thực sự hoàn toàn có thể bị nước cuốn trôi.

Thả que diêm vô bể cầu có công dụng gì?

Nghe có vẻ như quái gở, tuy nhiên nhen nhóm cháy một que diêm rồi thả xuống bể cầu được cho rằng cách thức khử hương thơm hiệu suất cao, ở kề bên một trong những kết quả không giống.

Cụ thể, sau khoản thời gian cút dọn dẹp vệ sinh và xả nước, bạn cũng có thể nhen nhóm cháy một que diêm sẽ giúp khử hương thơm. Que diêm cháy dẫn đến khí sulfur dioxide, hùn át hương thơm methyl mercaptan sinh rời khỏi vô quy trình dùng Tolet.

Đặc biệt, với những toilet kín và ko thông thông thoáng, cách thức này hùn khử hương thơm tức thì. Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng ko nhằm rơi que diêm cháy dở xuống cống nước vì thế bên dưới những kênh mương hoàn toàn có thể sở hữu khí mêtan, thực hiện cháy khi bắt gặp lửa.

Nhật Thùy(Tổng hợp)

Xem thêm: Chưa cưới hỏi, bạn trai đã yêu cầu tôi góp tiền xây nhà