Cách chinh phục kỳ thi tiếng Anh quốc tế

Nhờ vậy, kết quả đợt trao chứng chỉ ngày 25/1, có hơn 50% học viên VUS đạt điểm IELTS cao trên 6. 5 và gần 50% đạt trên 70 điểm TOEFL iBT, đáp ứng đượ

Thực hư mủ chảy ra từ miếng thịt trong bếp ăn trường Đoàn Thị Điểm Ecopark?
Hà Giang thừa nhận có bất thường trong kết quả thi THPT Quốc gia 2018
Luyện mô tả bảng trong đề thi viết IELTS
Nhờ vậy, kết quả đợt trao chứng chỉ ngày 25/1, có hơn 50% học viên VUS đạt điểm IELTS cao trên 6. 5 và gần 50% đạt trên 70 điểm TOEFL iBT, đáp ứng được yêu cầu của bậc đại học và sau đại học tại nhiều trường quốc tế. Cùng học tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), các cao thủ tiếng Anh cho rằng ngôn ngữ là cái có thể thấm dần vào trí óc nếu có môi trường học và luyện thi tốt. Để đạt điểm nói cao, Lê Viết Hoàng Dũng (8. 5 IELTS) tiết lộ “Bên cạnh việc thực hành với thầy cô và bạn bè, thu âm và nghe lại những điều mình nói, Dũng còn được các thầy cô tại hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) chia sẻ bí quyết rèn kỹ năng nói trước gương”. Ngoài thầy cô, bạn bè và môi trường học, thí sinh còn cần c…

Để đạt điểm nói cao, Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 IELTS) tiết lộ: “Bên cạnh việc thực hành với thầy cô và bạn bè, thu âm và nghe lại những điều mình nói, Dũng còn được các thầy cô tại hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) chia sẻ bí quyết rèn kỹ năng nói trước gương”. Điều này giúp Dũng tự điều chỉnh ánh mắt và biểu cảm khi nói, diễn đạt trôi chảy cũng như phát âm tốt hơn.
Còn với Nguyễn Hàng Phương Dung (114/120 TOEFL iBT), niềm đam mê với Anh ngữ mà các thầy cô tại VUS truyền cảm hứng chính là động lực khiến Dung đạt kết quả cao. Nguyễn Ngọc Linh Đan (8.0 điểm IELTS) cũng cho rằng: “IELTS không chỉ là mục tiêu, mà còn là thước đo xác thực về quá trình học tập của mình. Ngoài thầy cô, bạn bè và môi trường học, thí sinh còn cần có quyết tâm và nỗ lực từ bản thân”.
Các học viên tham dự kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT thường xuyên thực hành tiếng Anh  với giáo viên bản ngữ.
Cùng học tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), các cao thủ tiếng Anh cho rằng ngôn ngữ là cái có thể thấm dần vào trí óc nếu có môi trường học và luyện thi tốt. Tại đây, học viên tham dự kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT đều được sắp xếp lớp phù hợp theo trình độ và nguyện vọng.
Các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tích hợp như tư duy, phán đoán, phân tích… cũng được chú trọng rèn luyện. Nhờ vậy, kết quả đợt trao chứng chỉ ngày 25/1, có hơn 50% học viên VUS đạt điểm IELTS cao trên 6.5 và gần 50% đạt trên 70 điểm TOEFL iBT, đáp ứng được yêu cầu của bậc đại học và sau đại học tại nhiều trường quốc tế.
An San
Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) ưu đãi chương trình “Du học hè bất ngờ” và “Quà tặng liền tay” từ ngày 10/3 đến ngày 10/5. Học viên đăng ký luyện thi IELTS, TOEFL iBT có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Australia, 2 chuyến du học hè tại Singapore và các phần quà giá trị khác. Khóa học được Đại học The City University of New York (Mỹ) cố vấn và hỗ trợ chuyên môn. Học viên đăng ký lớp IETLS được miễn phí 30 giờ học luyện thi online, tài liệu, thi thử IETLS và sử dụng phòng lab tại các cơ sở của VUS.

Du xuân an toàn với chương trình bảo hành sự cố

Tết đã qua, nhưng nhiều gia đình vẫn lên kế hoạc tận hưởng những chuyến du lịch đầu năm