Các mức học phí của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thông báo về mức học phí năm học 2018-2019. Thí sinh ngoài TP.HCM học phí sẽ thu mức cao hơn. Nhà trường mở bán th

Huế: Mâu thuẫn với bạn gái cùng lớp, 2 nạn nhân bị đâm trọng thương
Bộ GD&ĐT yêu cầu trường Newton dừng hợp tác với “trường QT George Washington”.
9 kỹ năng sống trẻ cần biết trước khi lên 10 tuổi
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thông báo về mức học phí năm học 2018-2019. Thí sinh ngoài TP.HCM học phí sẽ thu mức cao hơn.

Nhà trường mở bán thí sinh có hộ khẩu ở TPHCM sẽ có 3 mức thu khác nhau gồm: chưa thực hiện tự chủ, khi thực hiện tự chủ đào tạo theo nhu cầu của UBND TP.HCM và khi thực hiện tự chủ nhưng không đào tạo theo nhu cầu của đô thị này.

Ngay có đối tượng thí sinh này, học phí còn được phân theo một vài mức tuỳ ngành đào tạo. Trong đây, mức học phí cao nhất lên tới 30 triệu đồng/năm học/sinh viên dành cho nhóm đối tượng thực hiện tự chủ nhưng không còn đào tạo theo nhu cầu của đô thị có một vài ngành: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược học, Khúc xạ nhãn khoa, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật y học.

Với thí sinh không có hộ khẩu TPHCM học phí được thu ở mức cao hơn. Trong đây học phí được phân thành 2 loại (chưa thực hiện tự chủ và khi thực hiện tự chủ) và ở mỗi loại học phí cũng khác nhau cho từng nhóm ngành.

Trong đây, học phí cao nhất lên tới 44 triệu đồng/năm/sinh viên có nhóm khi thực hiện tự chủ và tiến hành cho một vài ngành: Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược học và Khúc xạ nhãn khoa.

Cụ thể một vài mức học phí như sau:

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/