Các điều cần nắm về đối tác nước ngoài của công trình Empire City

Các điều cần nắm về đối tác nước ngoài của công trình Empire City

Tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô hoành tráng, Empire City hứa hẹn sẽ là trọng điểm

Mẫu Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới theo bảng vẽ
Giá thi công không gian căn hộ chung cư riêng biệt sang trọng
Khách hàng kỳ vọng gì tại khu căn hộ chung cư The River

Tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô hoành tráng, Empire City hứa hẹn sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng nhiều tiện ích và kết cấu trang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Những căn hộ ở Empire City Thu Thiem chắc hẳn sẽ thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng là dân tri thức, gia đình thượng lưu… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa các tổ chức trong nước, Empire City còn có đối tác ngoại quốc góp phần vào sự xây dựng và phát triển của công trình này. Vậy đối tác quốc tế của công trình Empire City là đơn vị gì?

Không phải tự dưng mà Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ được nếu như Công trình hot nhất thị phần ở thời điểm ngày nay, Condotel Phú Quốc được xem là Công trình tập kết đầy đủ những lợi thế nổi bật về cơ sở vật chất cùng chuỗi tiện thể ích vô cùng sang trọng khiến bất cứ khách hàng nào đến đều phải say lòng bởi ngoài mặt hoa lệ, đẳng cấp chỉ riêng có tại Công trình nghỉ dưỡng 5 sao này.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác quốc tế của Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tập đoàn này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có trụ sở chính tại Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những nhân vật rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vô những bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Tới 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do hai cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với 4 quỹ bất động sản khác nhau. Ở nước ta, Gaw Capital Partners hình như không được biết tới nhiều, tuy thế mới đây lại được chú ý lúc có nhiều tin tức về tổ chức này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều dự án hoành tráng tại Việt Nam. Trong đấy, đáng lưu ý nhất hiện nay là tòa tháp đa chức năng 86 tầng thuộc Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc vô cùng tiềm lực này, dự án Empire City lại có thêm 1 thương hiệu bảo đảm cho các lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ đem tới cho người dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ hoành tráng với đủ các trang thiết bị tiên tiến, Empire City còn xây điều kiện sinh sống đặc biệt lý tưởng chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy vậy vẫn lưu giữ được sự đẳng cấp, thượng hạng mà công trình này cần phải có; nơi này sẽ xây dựng đời sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể mọi người.