Bốn thí sinh dự thi Olympic Hoá học quốc tế đều giành huy chương

. Em Phạm Thái Hà, lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) và Trần Đình Hiếu lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Ninh giành huy chương bạcChủ

Lạm thu đầu năm tại Hải Phòng: Giải thích của hiệu trưởng “tiền hậu bất nhất”?
Chủ tịch TP.HCM muốn gặp Hiệu trưởng tất cả các trường phổ thông
Hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Cương phản pháo kết luận thanh tra của huyện
. Em Phạm Thái Hà, lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) và Trần Đình Hiếu lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Ninh giành huy chương bạc

Chủ nhân của huy chương vàng là em Đinh Tuấn Hoàng, lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội).

Em Phạm Thái Hà, lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) và Trần Đình Hiếu lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Ninh giành huy chương bạc.

Còn em Nguyễn Thuý Hằng, lớp 12 trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, giành huy chương đồng.

Theo sự sắp xếp không chính thức về số huy chương đoạt được, đoàn Việt Nam đứng thứ 8, sau các đoàn Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Đức, Ấn Độ, Rumani, Đài Loan; đồng hạng với các nước Mỹ, Singapore.

Olympic Hoá học quốc tế lần thứ 47 vừa được tổ chức tại Cộng hoà Azerbaijan với sự tham gia của 294 thí sinh đến từ 79 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lan Hạ

Những lầm tưởng dẫn đến chán học tiếng Anh

Tuy nhiên, nhiều người lại có những suy nghĩ tiêu cực về việc học tiếng Anh và từ đó, mất đi ý chí trau dồi dù nhận thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ này.

Quá già để học ngôn ngữ mới

Quá tuổi học là một trong những suy nghĩ tiêu cực của những người đang đi làm khi học tiếng Anh.