Bơm nước thải dạng chìm tsurumi GSZ

Bơm nước thải dạng chìm tsurumi GSZ

Máy bơm nước tsurumi GSZ là loại sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế theo phong cách bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 c

Lý giải sức hút căn hộ The Avila 2
Khách hàng chờ đón điều gì từ siêu phẩm Condotel Sungroup Tây Hồ
Các lắp máy bơm giếng khoan sao cho phù hợp

Máy bơm nước tsurumi GSZ là loại sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế theo phong cách bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến tạo xoắn ốc đã được cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được làm mát bằng nước, giúp đảm bảo tác dụng tối đa khi làm mát động cơ ngay cả những lúc thiết bị vận động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với việc phối kết hợp nghiêm ngặt cảu con dấu sẽ hỗ trợ giảm áp lực, ngăn chặn được áp lực nặng nề của bơm từ con dấu của trục.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ có ứng dụng rộng thoải mái trong những nghành như:

+ Đóng vai trò tích cực và lành mạnh trong nhiều nghành nghề không giống nhau như: trong kỹ thuật; dân dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong những dự án Bất Động Sản với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong những công trình xây dựng kỹ thuật, thoát nước thải, công trình xây dựng nền, móng.

Thông tin kỹ thuật của thành phầm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ năng suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: Japan

Tsurumi là thương hiệu được biết đến trên thị phần máy bơm chìm nổi tiếng với thương hiệu tới từ nước Nhật. sản phẩm của thương hiệu này đã tham gia nhiều Dự Án BĐS lớn với chuyên môn kỹ thuật được xem như là rất tốt trong nước và quốc tế. sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được nhận định và đánh giá cao bởi sự sáng chế, hợp lý và niềm đam mê.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài lúc này chuyên nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm máy bơm nước của đa số thương hiệu nổi tiếng trên trái đất trong số ấy nhất là Tsurumi. bên cạnh đó là các Dịch vụ như: hỗ trợ tư vấn; lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì các sản phẩm máy bơm nước.

Công Ty CP Matra thế giới miễn phí Dịch vụ lắp ráp cho người tiêu dùng với các sản phẩm đơn giản dễ dàng. Để nhận được sự support chi tiết, chính xác về những dòng sản phẩm. Quý khách hàng vui mắt liên hệ Hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

tin tức liên hệ:

Công Ty CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. TP. hà Nội

Phone: 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136