Bộ Y tế không bao che những sai phạm của Công ty CP VN Pharma

Chiều tối 24/8, Bộ Y tế đã có tin tức xung quanh vụ án buôn lậu, làm giả con dấu của Công ty CP VN Pharma. Trước những tin tức xung quanh vụ buôn lậu

Xử trí và chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng
TP.HCM: Những em bé đầu tiên chào đời đúng giây phút đón Giao thừa
Y tế cơ sở thực sự là tuyến đầu, nơi gác cửa đầu tiên của y tế
Chiều tối 24/8, Bộ Y tế đã có tin tức xung quanh vụ án buôn lậu, làm giả con dấu của Công ty CP VN Pharma.

Trước những tin tức xung quanh vụ buôn lậu thuốc chữa bệnh, làm giả con dấu, tin tức của cơ quan, tổ chức xảy ra ở Công ty CP VN Pharma đang được xét xử ở Tòa án nhân dân TP.HCM, Bộ Y tế cho biết, sau khi có phán quyết cuối cùng của tòa án, Bộ sẽ xử lý nghiêm khắc, theo đúng pháp luật, không bao che đối có những đơn vị, cá nhân vi phạm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế (nếu có).

Bộ Y tế phân tích cao những nỗ lực và tinh thần làm việc trách nhiệm của cơ quan điều tra và những cơ quan công dụng khác trong việc điều tra và đưa những sai phạm của VN Pharma ra ánh sáng, cũng như trong việc phối hợp nghiêm ngặt có Bộ Y tế ngay từ đầu, khi mới có dấu hiệu nghi ngờ về những vi phạm của doanh nghiệp này.

Đồng thời, Bộ Y tế cũng yêu cầu cơ quan công dụng xử lý nghiêm khắc những trường hợp đăng tải và phát tán tin tức sai sự thật và vô căn cứ làm ảnh hưởng danh tiếng của ngành y tế và Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/