Bộ trưởng Bộ Y tế mặc áo cờ đỏ sao vàng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá văn minh

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có đoạn clip cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết U23 Châu Á và gửi thông điệp tới những cổ độn

Phát động chiến dịch 1 tin nhắn ủng hộ 15 nghìn đồng cho bệnh nhân ung thư
65 người Italy đang chiến đấu trong hàng ngũ phiến quân IS
Dân mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp qua đời vì ung thư dạ dày ở tuổi 26
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có đoạn clip cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết U23 Châu Á và gửi thông điệp tới những cổ động viên quê nhà.


Trong clip ngắn gửi tới trọn vẹn cổ động viên U 23 Việt Nam, nữ Bộ trưởng mặc áo cờ đỏ sao vàng của Việt Nam và đeo khẩu hiệu “Việt Nam vô địch”.

Bộ trưởng Tiến nói: “Xin chúc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tiến đến trận cuối cộng của giải U23 Châu Á. Đây là niềm vui lớn, niềm tự hào lớn của dân tộc.

Để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn, chúng ta hãy cộng nhau: Uống vừa phải, đủ vui. Không đua xe phóng nhanh vượt ẩu. Nhớ đội mũ bảo hiểm khi đi đến trên xe máy.

Khi trận bán kết diễn ra, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đang làm việc có Tân Giám đốc Chương trình chống lao toàn cầu của WHO và trong khi giải lao bà tranh thủ cộng những chuyên gia Việt Nam xem trận bóng bán kết U 23 Việt Nam và Qatar

Không xả rác bừa bãi, làm xấu phong cảnh và môi trường. Tránh tập trung quanh những trung tâm y tế để không gây cản trở vận hành cấp cứu, khám chữa bệnh”.

Bộ trưởng Tiến nhắn nhủ: Hãy là cổ động viên thông minh. Chúc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng.

Trước đây, vào ngày 23/1, tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ họp, Bộ trưởng Bộ Y tế cộng Đoàn công tác dành thời gian theo dõi từng bước chạy của những cầu thủ U23 Việt Nam trong trận cầu lịch sử.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/