Bộ GD&ĐT công bố xử lý 31 đơn vị xác nhận hồ sơ ứng viên GS, PGS không chuẩn

Chiều 5/4, Bộ GD&ĐT đã ra mắt danh sách một vài đơn vị xác nhận hồ sơ không chính xác cho ứng viên GS, PGS năm 2017 trong đây có nhiều trường ĐH n

Quảng Bình: Học sinh chặn đường đâm thầy giáo chủ nhiệm trọng thương
Thư của ông bố đơn thân dặn con ngày nhập trường
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn
Chiều 5/4, Bộ GD&ĐT đã ra mắt danh sách một vài đơn vị xác nhận hồ sơ không chính xác cho ứng viên GS, PGS năm 2017 trong đây có nhiều trường ĐH nổi tiếng và sắp tới sẽ có hình thức xử lý nghiêm.

31 đơn vị xác nhận hồ sơ ứng viên GS, PGS không chính xác đây là:

Cũng theo đây, Bộ GD&ĐT cho biết kết quả kiểm tra hồ sơ của một vài ứng viên cho thấy sai sót chủ yếu nằm ở khâu: Kê khai hồ sơ thiếu chính xác, thiếu minh chứng cụ thể. Một số cơ sở giáo dục đại học xác nhận thông tin do ứng viên kê khai chưa nghiêm ngặt. Một số hội đồng cấp cơ sở, ngành/liên ngành thẩm định hồ sơ chưa kỹ càng.

Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đề nghị một vài hội đồng ngành/liên ngành và hội đồng cơ sở năm 2017, độc đáo là các hội đồng có hồ sơ ứng viên không đủ điều kiện đạt chuẩn, cần thực hiện nghiêm túc 2 việc.

Một là rút bí kíp sâu sắc về việc đã để xảy ra các sai sót trong việc xét công nhận đạt nguyên tắc chức danh GS, PGS năm 2017. Các hội đồng có ứng viên nằm trong số 41 ứng viên không đủ điều kiện phải tổ chức họp rút bí kíp đối có sai sót của từng hồ sơ cụ thể, gửi báo cáo về Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước trước ngày 30/4.

Hai là trong một vài đợt xét sắp tới, một vài hội đồng cấp cơ sở và hội đồng ngành/liên ngành cũng như một vài ứng viên cần tham dự đầy đủ một vài buổi tập huấn do Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước tổ chức và tìm hiểu kỹ một vài thông tin giải đáp về công tác này để tránh các sai sót tương tự.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/