BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Lô hàng BMW Motorrad gồm 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và phiên bản đặc thù của K1600 Grand America vừa được khui thùng

Ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Bệnh viện Bưu điện miễn phí khám, tư vấn cho người vô sinh, hiếm muộn
Ý kiến “gây bão” của bác sĩ người Việt tại Mỹ: Nên bỏ kỳ thi bác sĩ nội trú!
Lô hàng BMW Motorrad gồm 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và phiên bản đặc thù của K1600 Grand America vừa được khui thùng ở sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục thông quan.
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 1

Lô xe BMW Motorrad vừa được khui thùng để làm thủ tục thông quan.

Được biết, đấy là lô BMW Motorrad được Thaco nhập khẩu về Việt Nam để trưng bày ở sự kiện BMW Motorrad Day sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 này.

Lô hàng trên gồm 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và phiên bản đặc thù của K1600 Grand America.

BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 2

BMW R nine T classic có phiên bản bình xăng option 719.

Tất cả một vài mẫu xe này đều được sản xuất có số lượng giới hạn trên toàn địa cầu. Lô hàng đã được khui thùng ở sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục thông quan. Đây cũng sẽ là đợt nhập khẩu duy nhất của Thaco cho một vài phiên bản trên.

Được xem là đại diện cho phân khúc Heritage, R nineT series tạo ấn tượng ở sự kết hợp tuyệt vời giữa ngoại hình đậm chất cổ điển và sự lịch lãm của một vài mẫu xe Classic ở thập niên 1980, cộng có công nghệ hiện đại hiện thời – động cơ Boxer 1170 cc nằm ngang đặc biệt và mạnh mẽ của thương hiệu BMW. Tất cả một vài tinh hoa trong kiến trúc của BMW Motorrad đều dành hết vào R nineT Series để tạo nên 1 chuẩn mực mới cho dòng xe Classic trên toàn địa cầu.

Series BMW R nineT Spezial bao gồm 2 chiếc R nineT là chiếc R nineT Racer và chiếc R nineT Pure. Vốn được kiến trúc đặc thù để tối ưu hóa khả năng độ xe theo ý người sử dụng, BMW Motorrad đã tung ra gói “Spezial” cho R nineT Series để đưa chuẩn mực độ xe lên tầm cao mới.

BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 3

BMW R nineT Classic.

Với từng một vài con phố nét chạm khắc laser tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, một vài một vài con phố chỉ được thực hiện bằng tay của một vài nghệ nhân giàu bí kíp nhất của xưởng độ 719 thuộc BMW, cộng có nước sơn đặc biệt có 1 không hai, BMW Motorrad chờ mong sẽ đem đến cho người sử dụng một vài tuyệt tác nghệ thuật trên chiếc xe của mình.

Trong khi đây, mẫu xe một vài con phố trường K1600 Grand America đưa về lần này được sở hữu thêm 1 số tùy chọn mới so có mẫu K1600 B trước đấy như có số lùi. Chiều cao yên chỉ từ 750mm, kính chắn gió cao, có thêm thùng ở giữa phía sau có gắn loa và chỗ tựa lưng, tay cầm cho hành khách ngồi sau, mâm xe bằng nhôm CNC nguyên khối thuộc option 719 đặc thù.

Mẫu xe phiên bản đặc thù K1600 B Grand America sẽ được Thaco ra mắt trong sự kiện BMW Motorrad Day lần Thứ nhất tổ chức ở Việt Nam vào cuối tháng 9 này ở TPHCM.

Một số hình ảnh chi tiết của lô xe BMW Motorrad vừa cập bến Việt Nam:

BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 4
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 5
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 6
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 7
BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 8