Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Tai nàn thương tâm xẩy ra khi 15h ngày 14/9 nhập một chống thể hình ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc), khi phái nam thanh niên 25 tuổi hạc chúng ta Chương đang được nỗ lực luyện tập với cặp tạ nặng trĩu rộng lớn 100kg.

Bạn đang xem: Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Theo hình hình ảnh được camera bình yên bên trên chống tập dượt ghi lại, Chương gần như là ko nâng được thanh tạ lên bên trên ngực. Khi anh đang được nỗ lực đẩy nó để tại vị lên móc hình chữ J thì cánh tay sụp xuống. Hậu trái khoáy là thanh tạ từng đầu nặng trĩu 50kg lăn lộn kể từ ngực xuống cổ Chương.

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng trĩu từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng trĩu từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Trong 25 giây tiếp sau đó, phái nam thanh niên nỗ lực bay rời khỏi tuy nhiên bất lực. Theo China Press, cần rộng lớn một phút sau mới nhất sở hữu người biết Chương đang được bắt gặp nàn. Hai nhân viên cấp dưới chống tập dượt chạy về phía Chương nhằm nhấc thanh tạ thoát ra khỏi người anh. Nạn nhân được đưa tới khám đa khoa tuy nhiên ko qua chuyện ngoài.

Xem thêm: Chế biến trứng thế nào tốt cho sức khỏe?

Đại diện của Câu lạc cỗ thể hình Vũ Hán Pafik, điểm xẩy ra vụ việc, cho biết thêm Chương là member thân quen mặt mũi ở trên đây. Không hiểu vì như thế nguyên nhân gì, hôm bại anh đưa ra quyết định ở đẩy tạ đòn rộng lớn 100kg bên trên ghế nhưng mà không tồn tại người giám sát.

Cảnh sát đang được khảo sát vụ việc, theo dõi China Press.

Cách trên đây ngay gần 2 mon, thảm kịch tương tự động cũng xẩy ra với anh Justyn Vicky, 33 tuổi hạc, hoạt động viện thể hình có  giờ ở Indonesia. Anh bắt gặp nàn khi đang được tiến hành động tác ở đẩy thanh tạ nặng trĩu ngay gần 210kg.

Đoạn Clip vì thế camera giám sát ghi lại đã cho chúng ta thấy Vicky té xuống sàn với thanh tạ vẫn còn đó bên trên vai. Sự việc xẩy ra vượt lên trước thời gian nhanh khiến cho người giám sát buổi tập dượt ko thể ngăn trục của thanh tạ lăn lộn qua chuyện đầu Vicky. Nạn nhân được đưa tới khám đa khoa địa hạt nhập hiện tượng gãy cổ và bị chèn lấn nguy hiểm những rễ thần kinh cần thiết nối với tim và phổi. Anh bị tiêu diệt ngay lập tức sau ca phẫu thuật khẩn cấp cho.

Gia An( Nguồn: AsiaOne)

Xem thêm: 'Rau trường thọ' mùa thu rẻ và bổ dưỡng hơn củ sen, khoai lang, có tác dụng cải thiện thị lực, giải độc, chống lão hóa, chống ung thư!