Bí quyết giành học bổng 8 trường đại học Mỹ

Bí quyết giành học bổng 8 trường đại học Mỹ

. Với kết quả này, Mai Anh không chỉ có lợi thế lấy học bổng ngay từ phổ thông, mà còn rút ngắn thời gian tốt nghiệp đại học do các tín chỉ được 98% c

Bộ GD&ĐT thành lập tổ công tác xác minh bất thường điểm thi ở Lạng Sơn, Sơn La
Học sinh than khó với bài hình trong đề Toán thi vào lớp 10
Hải Phòng: Khẩn trương đánh giá công tác tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
. Với kết quả này, Mai Anh không chỉ có lợi thế lấy học bổng ngay từ phổ thông, mà còn rút ngắn thời gian tốt nghiệp đại học do các tín chỉ được 98% các trường của Mỹ chấp nhận chuyển đổi. Mai Anh hiện đã theo học 3 khóa SUPA (gồm Web design – Thiết kế web, Calculus – Giải tích, Creative writing – Viết sáng tạo) và tích lũy được 10 tín chỉ đại học. SUPA là chương trình giáo dục chuẩn Mỹ, giúp học sinh tại Việt Nam trải nghiệm chương trình đại học và nhận tín chỉ ngay từ cấp 3. Theo Mai Anh, SUPA tuy khó và tốn thời gian hơn các khóa học thông thường, nhưng em rèn luyện được các kỹ năng du học cần thiết như trình độ tiếng Anh, phương pháp tra cứu, cách thức làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình

SUPA là chương trình giáo dục chuẩn Mỹ, giúp học sinh tại Việt Nam trải nghiệm chương trình đại học và nhận tín chỉ ngay từ cấp 3. Mai Anh hiện đã theo học 3 khóa SUPA (gồm Web design – Thiết kế web, Calculus – Giải tích, Creative writing – Viết sáng tạo) và tích lũy được 10 tín chỉ đại học. Với kết quả này, Mai Anh không chỉ có lợi thế lấy học bổng ngay từ phổ thông, mà còn rút ngắn thời gian tốt nghiệp đại học do các tín chỉ được 98% các trường của Mỹ chấp nhận chuyển đổi.
Theo Mai Anh, SUPA tuy khó và tốn thời gian hơn các khóa học thông thường, nhưng em rèn luyện được các kỹ năng du học cần thiết như trình độ tiếng Anh, phương pháp tra cứu, cách thức làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình… Các giáo viên SUPA được đào tạo riêng biệt, nên học sinh dễ dàng tiếp nhận các kiến thức chuyên sâu về bộ môn.
Mai Anh cũng chia sẻ, bí quyết xin học bổng còn nằm ở bộ hồ sơ được chuẩn bị chỉn chu, từ cách điền đơn cho đến bài luận sâu sắc và chặt chẽ. Ngoài ra, thư giới thiệu của các thầy cô trong trường cũng là điểm cộng giá trị giúp hồ sơ nổi bật.
Giáo viên Andrew Gibson giới thiệu chương trình học cho phụ huynh và học sinh.
Bên cạnh đam mê học tập, em còn đạt được thành tích tốt trong nhiều lĩnh vực ngoài trường học. Các hoạt động năng khiếu và xã hội giúp hồ sơ của cô nữ sinh thêm nổi bật khi nộp đơn vào các trường đại học, bởi nhà tuyển sinh luôn đề cao những học sinh toàn diện.

Hình 1: Bí quyết giành học bổng 8 trường đại học Mỹ

Hình 1: Bí quyết giành học bổng 8 trường đại học Mỹ

Trường quốc tế ISHCMC – American Academy tổ chức Ngày hội thông tin vào ngày 9/5 tại cơ sở 16 Võ Trường Toản, An Phú, quận 2, TP HCM. Phụ huynh được tìm hiểu chương trình SUPA, các khóa học đặc biệt liên quan đến việc đào tạo ý thức công dân, trách nhiệm với các vấn đề toàn cầu… Ngoài ra, học sinh được học thử một ngày các lớp chính quy, hoạt động thể dục thể thao, dùng bữa tại căng-tin và học nghệ thuật… Liên hệ điện thoại 083 8989 100. Thông tin chi tiết liên hệ 848 38989100.