Bí quyết đạt điểm cao IELTS, TOEFl iBT

Trong khi đó, Đoàn Quang Hưng (8. 0 điểm IELTS) lại được hướng dẫn cách tránh các bẫy mà bài thi đặt ra, rèn sức bền trong thời gian thi bằng cách làm

Định hướng tương lai tốt nhờ kỹ năng nghề nghiệp
Làm cơ khí hay về quê làm nông dân
Công bố chủ đề và gợi ý viết thư UPU quốc tế lần 47 năm 2018
Trong khi đó, Đoàn Quang Hưng (8. 0 điểm IELTS) lại được hướng dẫn cách tránh các bẫy mà bài thi đặt ra, rèn sức bền trong thời gian thi bằng cách làm thật nhiều bài thi mẫu.  Dưới sự chỉ bảo của thầy D. Turcotte và thầy M. L. Harris, Hưng tự tin hơn trong giao tiếp với người Việt và nước ngoài. Nhờ vậy, Hưng dễ dàng đạt điểm kỹ năng nghe 9. 0 khi làm các bài nghe IELTS có tốc độ đọc chậm và chuẩn hơn. Để cải thiện kỹ năng nghe, Đoàn Quang Hưng (8. 0 điểm IELTS) thường xuyên nghe các bài nhạc rap, nhạc metal vốn khó nghe do tốc độ nói nhanh. Đối với Nguyễn Ngọc Linh Đan (8. 0 điểm IELTS), điểm kỹ năng đọc 9. 0 là thành quả của việc làm ngược từ bài khó đến dễ. Không chỉ rèn luyện đồng đều 4 …

Để cải thiện kỹ năng nghe, Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) thường xuyên nghe các bài nhạc rap, nhạc metal vốn khó nghe do tốc độ nói nhanh. Nhờ vậy, Hưng dễ dàng đạt điểm kỹ năng nghe 9.0 khi làm các bài nghe IELTS có tốc độ đọc chậm và chuẩn hơn.
Đối với Nguyễn Ngọc Linh Đan (8.0 điểm IELTS), điểm kỹ năng đọc 9.0 là thành quả của việc làm ngược từ bài khó đến dễ. Khi học tại VUS, Linh Đan được làm quen với tất cả các dạng câu hỏi trong bài thi đọc. Trước khi làm bài, cô bạn thường lướt qua các tựa đề để tìm chủ đề quen thuộc với mình, lựa chọn bài khó làm trước vì khi mới bắt đầu, tư duy thường tỉnh táo hơn. Khoảng 20 phút còn lại, khi không còn tập trung như trước, Đan mới làm bài dễ. Lúc rèn luyện ở nhà, Đan đều hoàn tất bài thi đọc trong một tiếng, sau đó xem đáp án, tìm lỗi sai và lật lại bài đọc, tô các từ vựng mới.
Không chỉ rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng ngôn ngữ, Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 điểm IELTS) còn được các giáo viên tại VUS bổ trợ các kỹ năng tích hợp như tư duy, phán đoán, phân tích… Trong khi đó, Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) lại được hướng dẫn cách tránh các bẫy mà bài thi đặt ra, rèn sức bền trong thời gian thi bằng cách làm thật nhiều bài thi mẫu. Dưới sự chỉ bảo của thầy D.Turcotte và thầy M.L.Harris, Hưng tự tin hơn trong giao tiếp với người Việt và nước ngoài. Điều này giúp Hưng rất nhiều khi tham gia kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần hỏi đáp diễn ra trong thời gian ngắn.
Tuy không đạt thành tích quá cao, Võ Thanh Tùng (7.5 điểm IELTS) cũng thu hoạch được nhiều kết quả trong thời gian học. Những cuộc hội thoại tự nhiên với giáo viên nước ngoài giúp Tùng làm quen với cách phát âm chuẩn, các âm vực đa dạng trên thế giới. Trong khi đó, Vũ Tiến Luyện (114/120 TOEFL iBT) lại cảm thấy có động lực học và dễ tiếp thu bài giảng nhờ những hoạt động ngoại khóa lồng ghép kiến thức thú vị.
An San
Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) ưu đãi chương trình “Du học hè bất ngờ” và “Quà tặng liền tay” từ ngày 10/3 đến ngày 10/5. Học viên đăng ký luyện thi IELTS, TOEFL iBT có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Australia, 2 chuyến du học hè tại Singapore và các phần quà giá trị khác. Khóa học được Đại học The City University of New York (Mỹ) cố vấn và hỗ trợ chuyên môn. Đặc biệt, học viên đăng ký lớp IETLS được miễn phí 30 giờ học luyện thi online, tài liệu, thi thử IETLS và sử dụng phòng lab tại các cơ sở của VUS.

Honda Civic Type R – chiếc Civic mạnh nhất

Động cơ 2.0L Turbo VTEC cho công suất 310 mã lực và 400 Nm, hơn hẳn con số 225 mã lực và 215 Nm của thế hệ trước