Bị cấm dắt chó đi dạo, 'bà thím' rút dao đuổi chém cảnh sát

Cách trên đây vài ba ngày, công an chúng ta Tiếu trong những khi tuần tra bên trên quận Tương Thành, thành phố Hồ Chí Minh Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, phân phát hiện nay người phụ nữ giới chúng ta Từ dắt chó lên đường dạo bước tuy nhiên ko đem theo đòi chão xích, cũng không tồn tại rọ mõm.

Bạn đang xem: Bị cấm dắt chó đi dạo, 'bà thím' rút dao đuổi chém cảnh sát

Cảnh sát Tiếu đòi hỏi cô Từ xuất trình giấy má quy tắc nuôi chó và phê bình cô về sự việc chú chó ko treo rọ mõm, cũng không tồn tại chão xích. Anh đòi hỏi cô ko kế tiếp dắt chó lên đường dạo bước khi không tồn tại phương án kiểm soát con vật.

Cô Tiếu tiến công công an khi bị ngăn ngừa dắt mang lại lên đường dạo bước.

Cô Tiếu tiến công công an khi bị ngăn ngừa dắt mang lại lên đường dạo bước.

Tuy nhiên, cô Từ không những ko nghe theo đòi mà còn phải cảm nhận thấy công an Tiếu nhiều chuyện, cố ý thực hiện khó khăn bản thân. Bất mãn khi bị đòi hỏi đem chó về lại nhà, người phụ nữ giới này nhẩy vào anh Tiếu, nỗ lực cướp điện thoại cảm ứng thông minh địa hình và la hét, la rầy viên công an ngay lập tức thân thiết lối. Cô tớ thậm chí còn còn cào vô mặt mày và cổ anh.

Xem thêm: Phẫu thuật thành công ca u xơ tử cung lớn tương đương khối thai 30 tuần tuổi

Khi thấy công an Tiếu bị cô Từ đẩy vô tường, những người dân xung xung quanh ko thể yên ắng được nữa. Họ khuyên nhủ can: "Cô coi, cô tiếp tục cào vô mặt mày công an rồi".

Tận dụng thời cơ cô Từ ko lưu ý, công an Tiếu đẩy cô xuống khu đất nhằm kiểm soát. Người phụ nữ giới này nổi điên, vùng dậy kế tiếp hành hung công an.

Đánh đập vẫn ko thoả mãn, cô Từ chạy về ngôi nhà lấy dao, kế tiếp lao cho tới tiến công anh Tiếu. Chỉ khi những công an không giống được đưa thông tin và chạy cho tới hiện nay ngôi trường, cô tớ mới nhất kinh hãi và ngừng lại. Cô bị fake về bốt công an vì như thế tội cản ngăn người thực hiện công vụ.

Sau cơ, cô Từ bị truy tố vì như thế tội tiến công công an và vừa mới đây, Toà án Nhân dân quận Tương Thành fake vụ việc đi ra xét xử. Vì chỗ bị thương của công an Tiếu được xác lập là nhẹ nhõm, cô Từ chỉ bị tuyên phạt 7 mon tù.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Cô gái chi gần 1,5 tỷ đồng để có đôi môi lớn nhất nước Anh