Bị bắt nạt, nam sinh Brazil bắn chết hai bạn học

Một học sinh 14 tuổi ở bang Goias (Brazil) đã bắn chết hai khách mua và làm bốn khách mua khác bị thương để trả thù vì bị bắt nạt.Nhiều người vây quan

Đề xuất loại tác phẩm Chí Phèo: Đừng đem quan điểm hiện đại áp đặt vào quá khứ!
Hải Phòng: Phạt học sinh, giáo viên bị phụ huynh xông đến tát ngay tại lớp học
ĐH Nông lâm TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2018
Một học sinh 14 tuổi ở bang Goias (Brazil) đã bắn chết hai khách mua và làm bốn khách mua khác bị thương để trả thù vì bị bắt nạt.
Nhiều người vây quanh trường Goyases để cập nhật tài liệu vụ việc. Ảnh: Tân Hoa Xã

Vụ việc xảy ra trưa 20/10 ở trường Goyases ở Goiania, thủ phủ bang Goias (Brazil). Theo cảnh sát, học sinh này bị bắt giữ sau khi giáo viên trong trường gọi điện thông báo có nhà chức trách, Tân Hoa Xã ngày 21/10 đưa tin.

“Giờ giải lao, cậu ta đã rút súng từ balo ra và bắt đầu bắn mà không nhằm tới mục tiêu nào. Mọi người chạy tán loạn ra ngoài”, 1 nhân chứng kể lại. Hai học sinh 12 và 13 tuổi đã chết. Ba nữ sinh và 1 nam sinh bị thương.Đại tá Anesio Barbosa da Cruz cho biết, theo tài liệu ban đầu, học sinh này bị một vài khách mua bắt nạt nên lấy súng của bố để trả thù. Bố của cậu bé là cảnh sát.

Một quan chức tên Luiz Gonzaga nói cậu bé dường như muốn giết hết khách mua học. “Cậu ta có theo hai băng đạn và đã bắn hết 1 băng. Khi dự định nạp băng thứ hai thì 1 giáo viên đến nói chuyện và cậu ta được giải tỏa”, ông Gonzaga nói.

Tổng thống Brazil Michek Temer đã gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân thông qua Twitter ngay sau vụ việc. “Giống như toàn bộ người Brazil, tôi bị sốc bởi bi kịch ở trường Goyases”, ông Michek viết.

Theo vnexpress.net

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/