Bệnh viện Việt Đức kêu gọi cộng đồng tìm thân nhân cho người bệnh đang điều trị

Bệnh viện Việt Đức đã nhờ cả công an và cộng đồng tìm người nhà cho nam bệnh nhân 60 tuổi nằm điều trị ở Bệnh viện gần 3 tháng qua nhưng đến nay vẫn c

Bé trai 10 tuổi bị chó cắn nát tay khi đang cho chó nhà ăn
Cứu thiếu nữ 16 tuổi tự sinh con tại nhà
Vinafor đã bàn giao đất, đến 30/10 sẽ xây xong Trung tâm Tim mạch Đà Nẵng
Bệnh viện Việt Đức đã nhờ cả công an và cộng đồng tìm người nhà cho nam bệnh nhân 60 tuổi nằm điều trị ở Bệnh viện gần 3 tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có tài liệu
Bệnh nhân đang nằm điều trị ở Bệnh viện

GS.TS Trần Bình Giang- Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, hiện trung tâm y tế đang điều trị 1 trường hợp bệnh nhân bị xuất huyết não dao động gần 3 tháng.

Bệnh nhân là nam giới 60 tuổi, không rõ tên được chuyển đến Bệnh viện khi 15 giờ 37 phút ngày 30/12/2017. Bệnh nhân được 1 người đàn ông trung niên đưa đến nhưng người này cũng mau chóng rời khỏi Bênh viện nên một vài y, bác sĩ không có tài liệu nào về vị trí nạn nhân gặp nạn.

Chi phí điều trị cho bệnh nhân này vào dao động 200 triệu đồng đã được Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện và một vài nhân viên y tế huy động từ một vài nhà hảo tâm, công ty và cộng đồng. Tuy nhiên, trung tâm y tế mong muốn tìm thân nhân cho người bệnh để cộng phối hợp có trung tâm y tế tiếp tục chăm lo cho người bệnh”- GS.TS Trần Bình Giang nói.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/