Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Nơi khơi nguồn hạnh phúc

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là trung tâm y tế được bình chọn 1 trong 6 cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong cả nước. Bệnh viện Phụ sản Hà N

Nghệ An: Nhờ thầy lang phá thai bằng que nứa, thai phụ tử vong tức tưởi
Trên 11.000 ca mắc ung thư vú mỗi năm
Bệnh viện tư đầu tiên ứng dụng DSA chữa bệnh mạch máu não hiếm gặp
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là trung tâm y tế được bình chọn 1 trong 6 cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong cả nước.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là trung tâm y tế chuyên khoa hạng I của đô thị trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình có hơn 598 giường thực kê và hơn 1.373 cán bộ công nhân viên chức trong đó có 1 Phó giáo sư, 7 Tiến sỹ, 51 thạc sỹ y khoa, 34 bác sỹ chuyên khoa II, 38 Bác sỹ chuyên khoa I và 737 hộ sinh, điều dưỡng và kỹ thuật viên.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu bí kíp, được đào tạo kỹ và luôn theo một số khóa học nâng cao nghiệp vụ, trung tâm y tế có khả năng giải quyết một số ca cấp cứu, một số trường hợp biến cố rất nhanh, hiệu quả. Thái độ phục vụ bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sản phụ. Trang thiết bị tiên tiến, một số đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm phòng khám, phòng đẻ, phòng mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm một số kỹ thuật mới đều được tiến hành để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm một số máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, một số biện pháp hỗ trợ sinh sản.

PGS- TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội

Mới đó nhất nữ bác sĩ Alyson Skinner – Đến từ tổ chức Newborn Vietnam là giảng viên chính của chương trình đào tạo sau đại học cho bác sĩ chuyên ngành sơ sinh của tổ chức Newborn Vietnam, đã có buổi tham quan khoa Sơ sinh của trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội. Chuyến tham quan ở khoa Sơ sinh trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội đã để lại cho bà nhiều ấn tượng có số ca đẻ hàng năm cao, lượng trẻ sơ sinh: 35000 – 40000 ca/ năm. Khoa Sơ sinh đã được sở hữu rất nhiều trang thiết bị tiên tiến như: Lồng ấp nuôi dưỡng trẻ đẻ non, máy CPAP, máy thở thường, máy thở cao tần, máy X quang ở giường, máy siêu âm tim ở giường.

Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ở Bệnh viện phụ sản Hà Nội đã tăng dần theo từng năm. Các hình thức khám chữa bệnh tự nguyện và ngoài giờ đã được tiến hành và phát triển liên tục.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã thực hiện được nhiều kỹ thuật tiên tiến

trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Đặc biệt năm 2018 khoa sức khỏe sinh sản của trung tâm y tế sẽ kỷ niệm 10 năm đón em bé chào đời bằng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm Thứ nhất. Thành lập đến nay hơn 11 năm (2006 -2017), khoa hỗ trợ sinh sản đã có một số một sốh tân đáng kể: Khoa đã thi công kịch bản tiếp đón bệnh nhân, tập huấn cho cán bộ thực hiện kịch bản này. Trong đó, nhân viên của Khoa được đào tạo về giao tiếp, độc đáo là chào bệnh nhân. Năm 2013 khoa chỉ mới thực hiện dao động 200 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm thì đến năm 2017, con số này đã nâng lên 1.200 chu kỳ.

Năm 2018, Bệnh viện phụ sản Hà Nội sẽ kỷ niệm 10 năm ngày đón em bé Thứ nhất chào đời bằng biện pháp thụ tinh ống nghiệm ( Ảnh minh họa)

Với một số thành tích hoàn hảo được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, trung tâm y tế đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và Huân chương Độc lập hạng A, cộng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/