Bệnh viện Nhi Trung ương đã sơ tán bệnh nhân gần khu vực cháy

17h ngày 17/9, 1 đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát và mau chóng bốc lên cao ở ngôi nhà 3 tầng trên những con phố Đê La Thành gần Bệnh viện Nhi trung ư

Những điều cần biết khi du học ở New Zealand
PGS.TS Đỗ Văn Xê làm hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM
Ngày mai công bố điểm chuẩn lớp 10 tại TP.HCM: Cấm thay đổi nguyện vọng
17h ngày 17/9, 1 đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát và mau chóng bốc lên cao ở ngôi nhà 3 tầng trên những con phố Đê La Thành gần Bệnh viện Nhi trung ương. Để chắc chắn an toàn cho người bệnh, Bệnh viện đã sơ tán bệnh nhân gần khu vực đám cháy.
Đám cháy xảy ra gần Bệnh viện Nhi trung ương

Theo tài liệu từ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết trung tâm y tế đã sơ tán toàn bộ 100% bệnh nhân và người nhà đang nằm điều trị nội trú ở khoa Điều trị tự nguyện BC (nơi giáp giới có khu vực nguy cơ xảy ra cháy).

Ban giám đốc trung tâm y tế cũng đã có mặt đầy đủ để chỉ đạo công tác phòng chữa cháy.

Bệnh viện mau chóng phối hợp có những lực lượng phòng cháy chữa cháy đô thị, lực lượng bảo vệ; trực điều dưỡng… cộng phối hợp phân luồng và hỗ trợ, giải đáp, giải đáp cho người nhà.

Mặc dù đám cháy chưa lan vào trung tâm y tế Nhi Trung ương nhưng trung tâm y tế đã chủ động phòng tránh bằng toàn bộ những biện pháp có thể nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh.

Hiện đám cháy đã được khống chế. Bệnh nhân đã được những điều dưỡng đưa về bệnh phòng. Các bệnh nhân đã hết hoảng loạn và bình tĩnh phối hợp có trung tâm y tế.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/