Bệnh viện K đón tiếp và khám bệnh từ 5h45 sáng

Theo báo cáo của Bệnh viện K trung tâm y tế đã 1 sốh tân từng ngày để phục vụ bệnh nhân tốt hơn bởi thế từ xếp hạng “đội sổ” trung tâm y tế K đã bứt p

Bổ sung vitamin có tốt không?
Làm gì với chứng ngạt tắc mũi mùa đông – xuân?
Vì sao bạn nên ngủ trưa mỗi ngày?
Theo báo cáo của Bệnh viện K trung tâm y tế đã 1 sốh tân từng ngày để phục vụ bệnh nhân tốt hơn bởi thế từ xếp hạng “đội sổ” trung tâm y tế K đã bứt phá tăng lên gần 80%.
Ảnh minh hoạ.

Năm 2017 Bệnh viện K tiếp nhận 390.668 lượt người khám và điều trị, tăng 47% so có năm 2016 (265.365 lượt) và vượt 29% so có kế hoạch (302.000 lượt).

Bệnh viện đã đã đi vào hoạt động hoàn hảo nhiệm vụ Bộ Y tế giao phó có 1 số 1 sốh tân rõ rệt, toàn diện trên 1 số mặt công tác có nhiều biện pháp, 1 sốh làm hay và đạt được nhiều thành tựu trong công tác Quản lý chất lượng trung tâm y tế, công tác khám chữa bệnh và phục vụ người bệnh, được 1 số cấp lãnh đạo phân tích cao, đồng nghiệp ghi nhận và cung cấp sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh. Tổng số tiêu chí chất lượng trung tâm y tế được ứng dụng: 79/83 tiêu chí (tỷ lệ 95%). Mức độ hài lòng chung của người bệnh và người nhà người bệnh là 78,9% (so có năm 2016 là 52%).

Trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện K đã thực hiện đồng loạt 1 số biện pháp để cải tiến quy trình khám, chữa bệnh ở 1 số khoa như: thực hiện tiếp đâyn và giải đáp người bệnh, cải 1 sốh thủ tục hành chính tạo thuận lợi nhất cho người dân khi đến khám chữa bệnh ở trung tâm y tế. Ngoài ra Bệnh viện luôn duy trì ổn định tổng số 35 bàn khám, giải quyết hết 1 số trường hợp người bệnh khám trong ngày, rút ngắn, đẩy nhanh thời gian trả 1 số kết quả xét nghiệm, trả kết quả ….

Bên cạnh đây, Bệnh viện K triển khai nhiều biện pháp tích cực nhằm hạn chế hiện trạng cò mồi, giảm quá tải khu vực phòng khám như: Tiếp đâyn và khám bệnh sớm từ 5h45 ở cả 3 cơ sở, triển khai khám bệnh theo đề nghị ở 1 số khoa lâm sàng; truyền thông, nghiêm cấm 1 số hành vi ra mắt bệnh nhân ra khám và làm xét nghiệm ở 1 số cơ sở tư nhân ngoại khu không thuộc Bệnh viện dưới mọi hình thức; không công nhận 1 số kết quả xét nghiệm cận lâm sàng ở 1 số cơ sở tư nhân không có văn bản hợp tác có Bệnh viện; cải tiến quy trình cho người bệnh có chỉ định nhập viện.

Bệnh viện đã thành lập 1 số khoa phòng mới có nhiều trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật chuyên sâu, cải tiến; đội ngũ nhân lực giàu kình nghiệm như Khoa Ngoại Thần kinh, Ngoại Gan mật tụy, Hồi sức tích cực, tách 2 khoa Phẫu thuật – gây mê hồi sức ở cơ sở Quán Sứ và Tân Triều; Trung tâm Giải phẫu bệnh – Sinh học phân tử và khoa Giải phẫu bệnh – Tế bào cơ sở Quán Sứ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/