Bệnh nhân ung thư được trả 100% chi phí bảo hiểm

Lần Thứ nhất, bệnh nhân ung thư sẽ được chi trả tất cả số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.Bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung bướu TP

Hút thuốc lá tiếp tay cho bệnh tim mạch
Tác dụng phụ của trà hoa oải hương và những tác dụng phụ cần lưu ý
Hà Tĩnh: Sản phụ tử vong đột ngột, người nhà bao vây bệnh viện
Lần Thứ nhất, bệnh nhân ung thư sẽ được chi trả tất cả số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.
Bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ảnh: Duyên Phan

Chiều tối 14/3 ở TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã cho công bố sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mới có tên “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Đây là lần Thứ nhất ở Việt Nam, 1 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đột phá có thể chi trả tất cả số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

Ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ GĐ nào, FWD sẽ chi trả tất cả số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và bình phục sức khỏe.

Chia sẻ ở buổi công bố, đại diện FWD cho biết có hiện trạng an toàn thực phẩm và điều kiện sống không chắc chắn như GĐ này số lượng người mắc bệnh ung thư càng ngày càng tăng cao và mức giá thành chữa trị bệnh vẫn ở mức rất cao so có lương người dân. Do vậy, doanh nghiệp cho công bố sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh.

Điểm đặc thù ở gói bảo hiểm bệnh ung thư của FWD là chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh. Với mức phí bảo hiểm từ 99.000đ/năm đến vài triệu đồng/năm tùy theo độ tuổi, người bệnh được chi trả tối thiểu 100 triệu đồng và cao nhất là 500 triệu đồng tùy theo mức đóng.

Gói bảo hiểm bệnh ung thư được ứng dụng cho người trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/