Bến Tre: Tổ chức hội thi tiểu phẩm về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Hội Nông dân một số xã, thị trấn ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã trình diễn các tiểu phẩm sân khấu đặc sắc tuyên truyền về công tác phòng, chống tác h

Bệnh viện Mắt TW: Tư thế ngồi đối thoại với người nhà người bệnh gây phản cảm
BHXH Việt Nam đề nghị Bộ Y tế siết chặt kê đơn biệt dược gốc
Xuất hiện cúm A/H1N1 tại Bệnh viện đa khoa Cần Thơ
Hội Nông dân một số xã, thị trấn ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã trình diễn các tiểu phẩm sân khấu đặc sắc tuyên truyền về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Ngày 26/7, Hội Nông dân tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ và Trung tâm Văn hoá của tỉnh tổ chức Hội thi tiểu phẩm có nội dung phòng, chống tác hại của thuốc lá khu vực huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre năm 2018.

Đây là vận hành nằm trong kế hoạch tuyên truyền trên lĩnh vực văn hoá – văn nghệ về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre tổ chức vận hành tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Chủ đề của Hội thi tiểu phẩm sân khấu tập trung tuyên truyền một sốh phòng, chống tác hại của thuốc lá ở nơi làm việc, công sở, cùng đồng dân cư, hộ gia đình. Qua các tình huống biểu diễn trên sân khấu, một số đội thi truyền tải thông điệp tác hại của thuốc lá đối có chính mình người sử dụng và cùng đồng.

Thông qua đây, nhắc nhở, phê bình các người không ngừng nghỉ vi phạm như hút thuốc lá nơi làm việc, công sở, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các người xung quanh cũng như môi trường sống.

Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá huyện Ba Tri có 3 phần. Trong đây, có phần thi “tài năng nông dân”, một số đội phải biểu diễn tiểu phẩm sân khấu nói về việc phòng, chống tác hại thuốc lá nơi công sở, cùng đồng xã hội.

Ngoài ra, trong phần thi kiến thức, một số đội phải bốc thăm trả lời câu hỏi xoay quanh nội dung về tác hại của thuốc lá cũng như Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.