Bé trai lớp 3 tử vong sau khi bất ngờ ngất xỉu giữa trường

Trong giờ dự định ăn trưa, bé trai học lớp 3 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ ngất xỉu ở trường và đã tử vong sau đó.Trườ

Bài toán ‘bóng đá’
Thông tin mới nhất về vụ lạm thu đầu năm ở Tiểu học Sơn Đồng
Thư xin việc của Steve Jobs đã được bán đấu giá 4 tỷ đồng
Trong giờ dự định ăn trưa, bé trai học lớp 3 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ ngất xỉu ở trường và đã tử vong sau đó.
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh nơi bé D bất ngờ ngất xỉu

Bé trai này được xác định là Nguyễn Tấn D (sinh năm 2009), hiện học lớp 3 ở Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức). Theo tài liệu ban đầu, trưa 5/10 đang trong giờ dự định cho học sinh ăn cơm trưa, bé D. bất ngờ ngã xuống sân bất động. Các nhân viên y tế của trường mau chóng sơ cứu rồi chuyển bé vào Bệnh viện đa khoa Thủ Đức.

Bệnh viện đa khoa Thủ Đức xác nhận dao động 11h trưa có tiếp nhận 1 bệnh nhi được đưa đến trong hiện trạng ngưng tim, ngưng thở. Sau khi gắng sức hồi sức tích cực, nhịp tim của bé đã đập trở lại và bé được mau chóng chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2. Tuy nhiên, đến chiều cộng ngày, bé đã tử vong.

Hiện công an đang phối hợp cộng cơ quan liên quan để làm rõ cái chết của bé trai nói trên. Đồng thời, người thân của bé D khi làm việc có cơ quan công dụng có cung cấp tài liệu về tình hình bệnh tình và cho biết, trong thời gian gần đây, bé đã có 1 số lần bị ngất xỉu bất ngờ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/