Bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành bị tổn thương xương sườn 70%

Bị bố và mẹ kế bạo hành trong 1 thời gian dài, cháu G.K.từ 40kg chỉ còn 20 kg, cơ thể có nhiều vết thương, gia đình cháu bé đã đưa cháu đến trung tâm

Bác sĩ nam khoa: Tinh hoàn ẩn không được lái tàu, thật buồn cười!
6 cuộc đời hồi sinh từ 2 nghĩa cả cao đẹp của người hiến tạng
Tử vong vì uống thuốc hạ sốt dồn dập
Bị bố và mẹ kế bạo hành trong 1 thời gian dài, cháu G.K.từ 40kg chỉ còn 20 kg, cơ thể có nhiều vết thương, gia đình cháu bé đã đưa cháu đến trung tâm y tế khám, bác sĩ cho theo dõi chấn thương sọ não.
Sức khoẻ cháu K. đang phải theo dõi

Bác sĩ Đồng Hà Trung – Khoa Cấp cứu, Bệnh viện E cho biết, cháu G.K. 10 tuổi, trú ở Hà Nội là trường hợp bị bạo hành trong thời gian dài đã nhập viện 9h sáng 6/12, trong hiện trạng đau đầu, đau nhiều vùng lưng hai bên. Hiện không nguy hiểm đến tính mạng nhưng trên cơ thể có rất nhiều chấn thương phần mềm, cả cũ lẫn mới. Những vết thương mới đã được các bác sĩ xử lý, khâu vết thương.

Khi nhập viện, bệnh nhân được theo dõi chấn thương sọ não, chụp CT phần não, X quang ngực và siêu âm ổ bụng. Sau các xét nghiệm cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân có các chấn thương kín, có tổn thương xương sườn đến 70%. Bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi.

Theo tài liệu ban đầu, nạn nhân được xác định là cháu K., 10 tuổi, con trai của Trần Hoài Nam. Do bố mẹ chia tay, cháu T. ở có cộng bố và mẹ kế.

Tối 5/12, cháu K. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở các con phố Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong hiện trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi trung tâm y tế kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Sáng 7/2, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tạm giữ hình sự và thực hiện các phương pháp tố tụng đối có Trần Hoài Nam (34 tuổi, ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là kẻ đã nhẫn tâm hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài.

Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em cho biết, ngày 7.12, Bộ LĐ-TB-XH đã chính thức khởi động tổng đài tel quốc gia 111. Tổng đài làm việc 24/24 giờ có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý tài liệu, thông báo, tố giác nguy cơ, hành vi xâm hại trẻ em. Đối có các trường hợp trẻ em bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị bạo lực, bóc lột, bỏ rơi, tổng đài có trách nhiệm hỗ trợ người làm công tác trẻ em cấp xã trong việc thi công, thực hiện kế hoạch hỗ trợ, can thiệp có từng trẻ em.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/